3 con giáp đổi vận thành công, làm đâu thắng đó từ tháng 7 trở đi - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 633
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp đổi vận thành công, làm đâu thắng đó từ tháng 7 trở đi
Click image for larger version

Name:	111.png
Views:	0
Size:	1.09 MB
ID:	1834273  
Từ tháng 7 trở đi, 3 con giáp đổi vận thành công, làm đâu thắng đó. Những con giáp có tên sau đây gặp nhiều điều may nên sự nghiệp có bước tiến lớn.

Con giáp tuổi Dần
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần rất nhạy cảm, giàu ḷng trắc ẩn và hay thương người. Nhưng họ cũng là con giáp mang tính cách hung hăng, bướng bỉnh, luôn thích làm theo ư ḿnh.

Ưu điểm nổi bật của người tuổi này là họ dám nghĩ dám làm, không ngại cạnh tranh và giỏi thích nghi với hoàn cảnh. Nếu biết nắm bắt cơ hội, sau tuổi 35, con giáp này sẽ làm nên chuyện, tài danh, vinh hiển có đủ.


Từ tháng 7 trở đi, tài vận của người tuổi Dần vượng hơn thấy rơ. (Ảnh minh họa)

4 tháng gần đây, tài vận của người tuổi này chỉ ở mức b́nh ḥa. Họ thậm chí c̣n gặp một vài chuyện xui xẻo, không đáng có. Từ tháng 7 trở đi, tài vận của người tuổi Dần vượng hơn thấy rơ.

Họ được quư nhân giúp đỡ, tạo cơ hội phát triển. Người có ư định chuyển việc sẽ nhận được công việc mới qua sự giới thiệu của người quen.

Người làm kinh doanh cũng vượng tài, vượng lộc hơn trước. Hàng hóa họ bán ra được khách hàng tin cậy, doanh số nhờ đó cũng tăng đều.

Không những gặp may mắn trong công việc, con giáp này cũng có vận đào hoa vượng hơn. Người tuổi này c̣n độc thân sẽ sớm t́m được t́nh yêu đích thực. Con giáp này nên nắm bắt mọi cơ hội đến với ḿnh.

Con giáp tuổi Dậu
Người tuổi Dậu là con giáp khá hiền lành, thâm trầm. Nhưng kỳ thực, họ là người cứng rắn, kiên cường và có thể chịu đựng áp lực. Tuy nhiên, người tuổi này cũng khá nóng nảy, thiếu kiên tŕ. Khi gặp khó khăn, họ dễ nản ḷng, nghĩ đến chuyện bỏ cuộc.

Từ tháng 7 trở đi, người tuổi Dậu, đặc biệt là người tuổi Dậu sinh năm 1981, 1992 có vận thế tăng lên không ngừng. Họ làm ăn phát đạt, doanh số ngày càng tăng cao. Người làm công ăn lương cũng đạt được thành tích lớn, được cấp trên khen thưởng.

Nhờ các mối quan hệ, người tuổi Dậu nhận được cơ hội tốt hơn để làm ăn, kinh doanh. Không những thế, họ c̣n có thể làm thêm nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập.

Ngoài ra, từ tháng 7 trở đi, một số người tuổi Dậu sẽ chạm ngơ hôn nhân, báo tin hỷ cho mọi người. Những người tuổi này c̣n độc thân cũng sẽ sớm có đôi, có cặp.

Con giáp tuổi Tỵ
Người tuổi Tỵ nổi tiếng khôn ngoan, lanh lợi. Họ làm việc ǵ cũng nhanh nhạy, sáng tạo, giàu ư tưởng lại có tầm nh́n xa trông rộng. Không những thế, người dùng này lại có đầu óc kinh doanh nhạy bé nên thường buôn may bán đắt.

Từ tháng 7 trở đi, tài lộc của người tuổi Tỵ ngày càng dồi dào. Qua các mối quan hệ thân t́nh, họ sẽ nhận được cơ hội tốt hơn để làm ăn, kinh doanh, phát triển sự nghiệp. Người tuổi Tỵ làm công ăn lương th́ đường thăng tiến rộng mở. Một số người sẽ được cất nhắc để làm việc ở một vị trí mới phù hợp với năng lực hơn.

Trong khi đó, những người làm chăn nuôi, trồng trọt th́ nông sản được mùa, được giá, thu nhập tăng lên. Ngoài ra, những người cầm tinh con rắn cũng có vận đào hoa rất vượng. Người có gia đ́nh th́ t́nh cảm đôi bên ngày một thắm nồng.

Trong khi đó, những người độc thân cũng sẽ sớm gặp được người phù hợp với ḿnh.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 07-24-2021
  Reputation: 33298


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 72,086
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	111.png
Views:	0
Size:	1.09 MB
ID:	1834273  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,357 Times in 5,609 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 81 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:56.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07310 seconds with 13 queries