Biden: chủ nghĩa cộng sản là một hệ thống thất bại, và Cuba là một quốc gia thất bại - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 291
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Biden: chủ nghĩa cộng sản là một hệ thống thất bại, và Cuba là một quốc gia thất bại
Click image for larger version

Name:	3.PNG
Views:	0
Size:	753.5 KB
ID:	1831154  
Tổng thống Hoa Kỳ Biden gọi chủ nghĩa cộng sản là hệ thống thất bại. Điều này xảy ra khắp mọi nơi. Đề cập đến Cuba, ông cũng gọi đất nước này là "một quốc gia thất bại, đang thực hiện việc đàn áp công dân của ḿnh".

Tôi muốn bắt đầu bằng cách trả lời câu hỏi liên quan đến Haiti và Cuba. Chủ nghĩa cộng sản là một hệ thống thất bại, một hệ thống thất bại ở khắp mọi nơi. Và tôi không nghĩ rằng chủ nghĩa xă hội là một sự thay thế hữu ích. Nhưng đó là một câu chuyện khác.Ông nhấn mạnh rằng Hoa Kỳ sẽ chỉ cử lính thủy đánh bộ Mỹ đến Đại sứ quán Mỹ v́ họ có nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho các nhà ngoại giao và ngăn chặn bất cứ điều ǵ không hay xảy ra.

Nhưng ư tưởng điều lực lượng Mỹ đến Haiti không nằm trong chương tŕnh nghị sự vào lúc này. Đây là điều đầu tiên.

Thứ hai, Biden nhấn mạnh rằng, thật không may, Cuba là một quốc gia thất bại, hiện giờ đang đàn áp công dân của ḿnh.

Chúng tôi đang suy nghĩ về một số việc để giúp đỡ người dân Cuba, nhưng điều này sẽ đ̣i hỏi những hoàn cảnh khác nhau và cần đảm bảo rằng chính phủ sẽ không lợi dụng nó. Ví dụ, khả năng chuyển tiền về Cuba cho người nhà. Tôi sẽ không làm điều này ngay bây giờ, v́ rất có thể chính quyền sẽ tịch thu phần lớn hoặc toàn bộ những khoản tiền gửi này.

Ông cũng nói thêm rằng Hoa Kỳ sẵn sàng cung cấp một lượng đáng kể vắc xin cho Cuba, nếu có được đảm bảo rằng việc phân phối vắc xin sẽ do một tổ chức quốc tế đứng ra đảm nhiệm, sao cho người dân b́nh thường có thể tiếp cận được.

Biểu t́nh ở Cuba

Lần đầu tiên trong nhiều năm, các cuộc biểu t́nh quy mô lớn đă diễn ra vào ngày 11 tháng 7 tại 10 thành phố tự trị ở Cuba, video quay từ từ các cuộc tuần hành cho thấy số người tham gia lên tới hàng ngàn người.

Người biểu t́nh đưa ra các yêu cầu, trong đó bao gồm «tổ chức bầu cử tự do» và giải quyết các vấn đề xă hội. Những người ủng hộ chính phủ và những người cộng sản, sau lời kêu gọi của tổng thống xuống đường và chống lại các hành động khiêu khích, đă tổ chức các cuộc tuần hành của riêng họ. Các nhà chức trách Cuba nói rằng Hoa Kỳ đứng sau các cuộc biểu t́nh ở Cuba; Washington bác bỏ những lời này và gọi đó là một «sai lầm nghiêm trọng».

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-19-2021
  Reputation: 18663


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 35,732
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	3.PNG
Views:	0
Size:	753.5 KB
ID:	1831154  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,062 Times in 3,194 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 41 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:54.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09883 seconds with 13 queries