Duy Phương: "Nghệ sĩ trẻ lười biếng, tối nhậu nhẹt tới 3, 4 giờ khuya, ngủ tới 11 giờ trưa mới dậy" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 578
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Duy Phương: "Nghệ sĩ trẻ lười biếng, tối nhậu nhẹt tới 3, 4 giờ khuya, ngủ tới 11 giờ trưa mới dậy"
Click image for larger version

Name:	c.png
Views:	0
Size:	230.1 KB
ID:	1811329  
"Người ta tập mất bao lâu, lên diễn c̣n chưa xong, huống ǵ bây giờ nghệ sĩ trẻ vào uống cà phê, nói vài ba câu rồi lên diễn luôn, như thế th́ hay sao nổi" – nghệ sĩ Duy Phương nói.Vừa qua, trong buổi giao lưu tiếp theo với kênh Saigondaily, nghệ sĩ Duy Phương tiếp tục chia sẻ về "một băng nhóm" mà anh cho là chi phối các gameshow hiện tại. Anh nói:

"Tôi vẫn nói với quư vị, có một nghệ sĩ rất quyền lực nắm trùm mọi chương tŕnh bây giờ, tạo thành cả một băng nhóm sau nghệ sĩ đó.

Tôi nói băng nhóm ở đây không phải họ cấu kết ǵ với nhau dữ dội lắm mà là họ đă thành một hệ thống, làm ăn chung với nhau, phải có đủ những gương mặt đó, tạo thành cả một khối lớn, không ai lọt vào được.

Ví dụ, khi nhà đài muốn làm chương tŕnh nào đều phải hỏi ư những ngôi sao trong chương tŕnh đó, xem mời người này, người kia th́ nghệ sĩ đó có chịu không, không đồng ư th́ không được mời.

Bản thân nhà đài cũng phải chiều theo áp lực của ngôi sao đó.

Ai muốn làm ǵ đều phải được nghệ sĩ đó ok mới vào được, kiểu như: "Tôi muốn người đó, không muốn người đó, anh phải mời người đó". Tôi nói vậy mọi người hiểu rồi, không cần phải nói tên ra nữa".

Nghệ sĩ Duy Phương cũng bày tỏ sự bức xúc của ḿnh với nhiều nghệ sĩ trẻ ngày nay. Anh nói:

"Tôi lớn tuổi, có kinh nghiệm đi diễn nên biết mà, nhiều khi 5-7 nghệ sĩ ngồi lại, tính đến nhức đầu về một chương tŕnh c̣n chưa thấy ổn. Chỉ một vở kịch thôi mà không biết bao nhiêu người phải bàn bạc, góp ư rồi mới dám đưa ra công chúng.

Hồi đó chúng tôi phải tập và duyệt kĩ càng lắm mới được lên sóng, ít nhất cũng 5 buổi tập, 2 buổi duyệt là 7 ngày mới có một chương tŕnh được phát ra, chứ không phải cứ lên nói xàm xàm là xong. Bây giờ không c̣n như thế nữa.

Tôi nói ra những điều này, anh em nghệ sĩ sẽ buồn tôi nhưng tôi chẳng màng ǵ hết nên tôi nói thẳng, các chương tŕnh bây giờ xàm.

Người ta tập mất bao lâu, lên diễn c̣n chưa xong, huống ǵ bây giờ nghệ sĩ trẻ vào uống cà phê, nói vài ba câu rồi lên diễn luôn, như thế th́ hay sao nổi, không là xàm th́ là ǵ, có tập dượt ǵ đâu.

Các nghệ sĩ trẻ bây giờ lười biếng, tối nhậu nhẹt tới 3, 4 giờ khuya, ngủ tới 11 giờ trưa mới dậy th́ thời gian đâu mà tập dượt cùng nhau nữa.

Nhiều chương tŕnh mua bản quyền quốc tế về nhưng không hợp với người Việt nên cũng thành ra xàm.

Có thể bên đó chương tŕnh ấy phù hợp nhưng đem về Việt Nam lại không hợp, nên thành ra xàm, lố lăng. Mua bản quyền quốc tế về th́ phải chắt lọc lại cho phù hợp, chứ đừng cái ǵ cũng bê lên sóng".

Ngoài ra, nghệ sĩ Duy Phương cũng lên tiếng về chuyện nghệ sĩ quảng cáo sản phẩm không rơ nguồn gốc. Anh nói:

"C̣n về việc nghệ sĩ quảng cáo sản phẩm không rơ nguồn gốc, nói không đúng về tác dụng sản phẩm th́ tôi nghĩ là do bên thương hiệu họ yêu cầu. Một số anh em nghệ sĩ nói điều không đúng, hơi quá đáng là do cuộc sống, do hợp đồng yêu cầu thôi.

Sau vụ việc này, tôi nghĩ các anh em nghệ sĩ đă được chấn chỉnh kịp thời và nhận ra rồi".

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 06-16-2021
  Reputation: 5220


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 19,858
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	c.png
Views:	0
Size:	230.1 KB
ID:	1811329  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,371 Times in 2,023 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 22 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:46.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08131 seconds with 13 queries