Quang Lê tiết lộ về tiền đi show của Phương Mỹ Chi - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 592
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Quang Lê tiết lộ về tiền đi show của Phương Mỹ Chi
Click image for larger version

Name:	taf-1024_pvai_zmmw.jpg
Views:	0
Size:	167.5 KB
ID:	1811160  
Từ ồn ào của ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường, mối quan hệ giữa nghệ sĩ và con nuôi trong showbiz thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Quang Lê đă có những chia sẻ thẳng với Thanh Niên về cách làm việc giữa anh và gia đ́nh ca sĩ Phương Mỹ Chi.
Những ǵ Phương Mỹ Chi có được là của Phương Mỹ Chi
* Xin chào ca sĩ Quang Lê, sau khi Phương Mỹ Chi tách ra hoạt động riêng, anh thấy con nuôi của ḿnh đă thay đổi như thế nào?
- Ca sĩ Quang Lê: Tôi rất yên tâm về Phương Mỹ Chi v́ sau Quang Lê c̣n có gia đ́nh và những người hâm mộ ruột, khán giả vẫn yêu thương bé như ngày xưa và lịch diễn cũng rất dày. Ngoài ra, Phương Mỹ Chi c̣n vừa nhận một hợp đồng đóng phim, nghe đâu đó cả tỉ đồng v́ là phim chiếu rạp cho nên con rất bận rộn đi học đủ thứ để phù hợp với nhân vật. Thêm nữa, bé cũng kư hợp đồng những phim sitcom, phát triển qua hướng điện ảnh nên khi tôi điện thoại cho con gái th́ con tâm sự rằng bản thân đang lo lắm. Khi con bước qua một lĩnh vực mới th́ đương nhiên có sự áp lực, chính v́ thế, tôi có nói rằng "Con đừng lo, con ổn mà. Khán giả thương con rồi và con cũng diễn rất tốt trong các MV trước đây nên chắc chắn là không có ǵ phải áp lực cả". Ngoài ra, Phương Mỹ Chi bây giờ có một cuộc sống rất tốt, tài chính ổn định, không có giàu, không có dư thôi nhưng ổn định. Từ năm lớp 10 đến bây giờ bé tự đóng học phí cho trường quốc tế trên 200 triệu đồng.

* Không c̣n chung công ty, anh c̣n hỗ trợ bé trong việc đi diễn cũng như trong chuyên môn?
- Bất cứ khi nào con gái cần, tôi đều hỗ trợ hết ḿnh tại v́ tôi xác định từ đầu đến giờ là ḿnh làm cho con chứ ḿnh không giữ cho bản thân để làm ǵ. Bởi v́ Quang Lê cũng đă có tuổi rồi nên không giữ cho ḿnh làm ǵ, có bao nhiêu cho con hết. Phương Mỹ Chi xuất thân từ hoàn cảnh như thế nào th́ mọi người đă biết c̣n tôi th́ không thiếu thứ ǵ cả nên những ǵ Phương Mỹ Chi có được là của Phương Mỹ Chi.
* Cách đây vài hôm, anh có đăng h́nh thân thiết với con gái nuôi trên Facebook, anh có sợ nhận ư kiến trái chiều khi đăng tải h́nh ảnh đó trong thời điểm dư luận đang xôn xao về vấn đề con nuôi nghệ sĩ?
- Đây không phải là lần duy nhất tôi đăng ảnh với Phương Mỹ Chi, hai cha con chúng tôi lúc nào cũng đăng ảnh trên Facebook để nhắc nhở rằng cha con vẫn c̣n có nhau đấy mà.
Trong thù lao sẽ có trừ những chi phí như máy bay, phí quản lư hay phí di chuyển c̣n bao nhiều con đều nhận hết chứ Quang Lê không giữ đồng nào. Tôi cũng đưa tiền cho chị Thư giữ hết chứ tôi không giữ. Có những chương tŕnh đặt cho Phương Mỹ Chi mà tôi thấy cát-sê nhỏ quá nên không lấy ǵ cả, con tự nhận, tự hát

* Trong thời gian Phương Mỹ Chi về với công ty của anh th́ cát-sê có được thảo luận rơ ràng trước mỗi sô diễn?
- Có chứ. Tôi chưa bao giờ ràng buộc hợp đồng với con gái cả, chỉ có thỏa thuận bằng cách hỗ trợ nhau. Ví dụ, khi nào quản lư của tôi nhận sô cho Phương Mỹ Chi th́ bé cũng hội ư với mẹ ruột là chị Vơ Thị Huỳnh Thư. Có trường hợp dù quản lư đă nhận sô nhưng nó lại không phù hợp với lịch tŕnh hay lịch học của con, đồng thời, mẹ của Chi cũng có quyền nhận sô riêng cho con nên quản lư của tôi và mẹ của bé luôn luôn làm việc với nhau để chốt lịch cũng như cân đối thời gian phù hợp.
Về tiền bạc, trong thù lao sẽ có trừ những chi phí như máy bay, phí quản lư hay phí di chuyển c̣n bao nhiêu con đều nhận hết chứ Quang Lê không giữ đồng nào. Tôi cũng đưa tiền cho chị Thư giữ hết chứ tôi không giữ. Có những chương tŕnh đặt cho Phương Mỹ Chi mà tôi thấy cát-sê nhỏ quá nên không lấy ǵ cả, con tự nhận, tự hát. Đó là điều rất b́nh thường. Chỉ có những sô có tổ chức tầm cỡ th́ sẽ có những chi phí, c̣n các sô nhỏ th́ tôi không hề trừ tiền chi phí và để con gái nhận trọn vẹn.
Có sô cát-sê trên 100 triệu đồng
* Một nguồn tin tiết lộ rằng cát-sê của các sao nhí hot lên đến 50-70 triệu đồng, anh có cảm thấy mức giá này có thực tế không?
- Con số này rất là thực tế, Phương Mỹ Chi đă từng hát những sự kiện trên 100 triệu đồng tại Việt Nam. Những sự kiện quảng cáo phải trả mức thù lao thích hợp cho ca sĩ, chẳng hạn như một lịch mở bán hay một buổi giao lưu. Ví dụ, một hăng kem đánh răng mời bé hát trong một sự kiện giao lưu th́ mức lương phải trên dưới 100 triệu đồng. Trước đó, có một hăng chuyên về đồ dùng cá nhân th́ tôi biết mức lương đâu đó cũng 100 triệu đồng, đó là thông tin quản lư chia sẻ với Quang Lê.

Nếu không giúp ai, con gái có đến 5-7 tỉ đồng là chuyện b́nh thường
* Anh nghĩ sao khi khán giả so sánh về sự khác biệt trong việc quản lư cát-sê của anh đối với con gái nuôi và giữa ca sĩ Phi Nhung với Hồ Văn Cường?
- Thật ra, Quang Lê không biết cát-sê Hồ Văn Cường là bao nhiêu. Từ đó đến giờ, tôi chưa bao giờ tiếp cận sâu em Hồ Văn Cường, chỉ gặp gỡ một vài lần thoáng qua trong một số sô thôi. Bên cạnh đó, tôi cũng không quá thân với Phi Nhung, cả hai chỉ là đồng nghiệp biết nhau chứ không phải thân đến nỗi chia sẻ với nhau mỗi đêm hay một tháng nói chuyện 2 lần. Điều đó th́ không có. Những lần gặp nhau trong sô diễn, cả hai tay bắt mặt mừng chào nhau thôi nên vấn đề của Hồ Văn Cường th́ tôi không dám đánh giá điều ǵ.

* Trong khoảng thời gian anh c̣n đồng hành cùng con gái, anh có ngại lời đồn không minh bạch về chuyện cát-sê giữa cha nuôi và con gái?
- Ḿnh nhận con nuôi v́ ḿnh yêu quư giọng hát đó, ḿnh muốn tôn vinh giọng hát, tài năng đó. Đơn giản chỉ là như thế. Bản thân tôi cũng ở vị trí nhà sản xuất nên tôi nhận thấy tiềm năng th́ ḿnh phải hỗ trợ, v́ có nhiều tài năng không có nhà sản xuất đỡ đầu dẫn đến việc họ bị lu mờ. Đồng thời, con đường dẫn đến ánh sáng sẽ rất gian nan cho nên khi tôi thấy được, tôi hỗ trợ c̣n nhận hay không là do phước phần của Phương Mỹ Chi. Gia đ́nh có đồng ư, tôi mới tiếp nhận được c̣n nếu ngày đầu tôi gợi ư mà gia đ́nh con gái nuôi không chịu th́ cuộc hạnh ngộ và kết duyên ngày đó cũng không có ngày hôm nay.

* Sau lùm xùm về vấn đề con nuôi của nghệ sĩ, nếu một sao nhí nào đó muốn được Quang Lê nhận làm con nuôi th́ anh tính sao?
- Con là duyên, đến với nhau là duyên. Đến thời điểm hiện tại, Phương Mỹ Chi là một người con hiếu thảo, lễ phép và rất thương Quang Lê, thương lắm. Lúc nào nói chuyện cũng lo lắng cho ba, hỏi thăm sức khỏe của ba và dặn ba đừng đi hát nhiều quá v́ ba lớn tuổi rồi. Những câu nói đó của con tôi luôn ghi nhớ. Dù sau này ḿnh có như thế nào th́ ḿnh vẫn c̣n một người con lâu lâu thăm hỏi cũng vui.
* Anh có chia sẻ cát-sê con nuôi rất cao nhưng cuộc sống chỉ ổn định, không giàu có, không dư nhiều, trong khi có lời đồn bé đă đủ mua biệt thự. Anh nghĩ thế nào về thông tin này?
- Nếu như Chi đi làm không giúp ai và giữ số tiền đó đến bây giờ th́ con gái có đến 5-7 tỉ đồng là chuyện b́nh thường. Nhưng con phải trả rất nhiều chi phí, kể cả tiền học phí của Chi từ lớp 10 đến bây giờ là con phải tự bỏ tiền túi ra. Bố mẹ không đi làm th́ tiền cho chi phí hằng ngày là của ai, cũng là tiền của con gái. Chính v́ thế, phải hiểu thêm rằng bố mẹ c̣n phải dùng số tiền đó để giúp đỡ bên nội bên ngoại như cô, d́ hay ông nội, rất nhiều chi phí. Một tài năng như thế, dùng số đó chẳng những cho ḿnh, gia đ́nh mà c̣n cho bà con, ḍng họ nội ngoại, điều đó là tôi có biết. Thử nghĩ, Phương Mỹ Chi c̣n dư hay không.
Mỗi năm, 6 tháng phải đóng một lần hơn cả trăm triệu th́ làm sao mà dư được. Có là dư để trang trải cuộc sống hằng ngày thôi c̣n nói dư nhiều th́ không có. V́ con cũng mua một căn nhà rồi, c̣n học hành lên và tiền tiêu xài mỗi ngày nữa. Thêm vào đó là giúp đỡ hai bên nội ngoại mà không phải một lần, giúp rất nhiều năm rồi chứ không phải chỉ mới bây giờ. Cho nên, ḿnh cũng không kỳ vọng con sẽ có dư nhiều. Bên cạnh đó, mẹ của Chi cũng có giữ một khoản tiền thưởng riêng mà giờ con đă 18 tuổi th́ Quang Lê có nhắc nhở con gái là nên có một tài khoản riêng để khi có đi hát, con xuất ra một ít để dành dụm cho bản thân. Phương Mỹ Chi cho biết đă có ư định như thế và mong muốn mở tài khoản riêng. Đó là việc làm đúng đắn.

* Trong mùa dịch này, Quang Lê làm ǵ để vượt qua giai đoạn giăn cách và không thể lên sân khấu?
- Bây giờ, tôi có một nghề tay trái là buôn bán bất động sản. Khi ḿnh không đi hát được th́ ḿnh cũng có cái nghề nhè nhẹ. Ví dụ có một dự án nào đó mà tôi cảm thấy rẻ, tôi sẽ mua, đến khoảng 7, 8 tháng sau dự án đó sẽ lên giá th́ ḿnh bán kiếm lời một ít. Chỉ đơn giản như thế thôi.
* Những clip anh làm trên YouTube như "Quang Lê bán bánh ú mùa dịch" là làm vui hay kinh tế anh cũng khó khăn?
- Tôi làm vui thôi. V́ tôi nghĩ rằng khán giả muốn xem khoảnh khắc cá nhân của ḿnh ngoài h́nh ảnh của tôi trên sân khấu lúc nào mặt cũng trầm buồn. Khi quay clip đó một phần là theo phong trào, phần v́ tôi muốn lưu lại những khoảnh khắc đời thường cho bản thân cho khán giả. Để sau này ḿnh có lớn tuổi, tôi có thể nh́n lại bản thân cũng như cho những ai muốn t́m hiểu cá tính của tôi. Đó là lư do kênh Quang Lê Lifestyle ra đời. Tôi chỉ mới làm kênh này hơn một tháng mà đă được mấy chục ngh́n đăng kư, đó là một điều khích lệ. C̣n kênh Quang Lê Official là kênh riêng về nhạc đă được gần 1 triệu đăng kư rồi .
- Xin cảm ơn những chia sẻ của ca sĩ Quang Lê!

Bài cùng thể loại : • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 06-16-2021
  Reputation: 41446


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 72,725
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	taf-1024_pvai_zmmw.jpg
Views:	0
Size:	167.5 KB
ID:	1811160  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,368 Times in 4,400 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 89 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:16.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.10364 seconds with 13 queries