Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Scandals | X́ Căng Đan Sao

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1778
 
 
Thread Tools
Old 06-15-2021   #1
therealrtz
 
Status: R10 Vô Địch Thiên Hạ
Join Date: Nov 2014
Posts: 55,748

Thanks: 20
Thanked 5,204 Times in 4,621 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 23 Post(s)
Rep Power: 63
therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 30819


Default Lưu Chấn Long cam kết thông tin thật 100%, Phi Nhung "làm ḿnh làm mẩy" muốn chửi lộn với thầy luôn

Ca sĩ Lưu Chấn Long lên tiếng kể rơ ngọn nguồn câu chuyện Phi Nhung đi hát ở chùa với mức cát xê cao ngất, thậm chí c̣n tỏ rơ thái độ khó chịu với các sư thầy.

Sáng ngày 15/6, cộng đồng mạng được một phen dậy sóng khi ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê cắt cổ, đ̣i bằng được 40 triệu tiền xăng xe, khi chỉ được trả 5 triệu th́ phía nữ ca sĩ "làm ḿnh làm mẩy" bỏ về. Buổi chiều cùng ngày, ca sĩ Lưu Chấn Long đă xác nhận với chúng tôi đây là câu chuyện hoàn toàn có thật.

"Tôi xin cam kết thông tin trên là 100% sự thật, có quư thầy cô và phật tử chứng kiến. Hôm đó là ngày 21/1/2017 âm lịch, lễ truyền thống hàng năm chùa tổ chức cho quư thầy cô về tham dự ở huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Tôi chính là người kêu show chị Phi Nhung và làm việc với quản lư Diễm Phạm.

Ngày hôm đó, mọi người chỉ hát 1 hoặc 2 bài thôi v́ c̣n thầy cô giảng nữa, nhưng Phi Nhung làm phát 4 bài nên những ca sĩ sau không được hát nhiều. Hát xong quư thầy đưa 5 triệu nhưng phía Phi Nhung làm ḿnh làm mẩy, muốn chửi lộn với thầy luôn. Tôi làm việc với quản lư nhưng lúc đ̣i tiền là Phi Nhung cũng đứng đó. Cô ấy kêu hát ở ngoài là hơn 100 triệu, nhưng hát ở chùa lấy 40 triệu tiền xăng xe thôi và cương quyết đ̣i đúng số tiền này mới chịu. Sau đó thầy vừa nói vừa năn nỉ thêm 5 triệu, chúng tôi cũng mở lại đoạn ghi âm nói chuyện với Diễm Phạm nên Phi Nhung không căi được, đùng đùng bỏ lên xe. C̣n quản lư vẫn lấy 10 triệu rồi đi luôn.

Từ hôm đó phật tử và thầy cô tẩy chay Phi Nhung, những chùa lân cận đâu dám mời nữa, cô ấy đ̣i giá đó th́ chỉ có bán chùa mới mời nổi thôi" - nam ca sĩ kể lại.

Lưu Chấn Long cũng khẳng định anh không bênh vực cũng không lợi dụng scandal của đồng nghiệp để nổi tiếng. Anh chia sẻ thêm: "Nếu không có chuyện Hồ Văn Cường th́ tôi sẽ không lên tiếng v́ thấy không đáng. Nhưng chị Nhung đang chèn ép con người ta quá nên tôi phải nói ra. 200 triệu mà gửi ngân hàng th́ hàng tháng ba mẹ Cường cũng được 1 triệu, 2 triệu. Đến giờ nhà cửa em nó như vậy ai mà không xót.

Tôi cũng không có ư định lợi dụng lùm xùm của đồng nghiệp mà chỉ b́nh luận trên bài của người khác thôi, khi báo chí đưa tin tôi không hề biết ǵ. Nếu muốn gây chú ư th́ tôi đă đăng bài ngay từ đầu rồi" - nam ca sĩ cho hay.


Nam ca sĩ cho biết nếu không có chuyện Hồ Văn Cường th́ anh sẽ không lên tiếng


Câu chuyện Phi Nhung đ̣i cát xê "cắt cổ" khi đi diễn ở chùa đang khiến netizen phẫn nộ

VietBF @ Sưu tầm
therealrtz_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	d.jpeg
Views:	0
Size:	114.7 KB
ID:	1810864   Click image for larger version

Name:	d1.jpeg
Views:	0
Size:	179.4 KB
ID:	1810865  
The Following 2 Users Say Thank You to therealrtz For This Useful Post:
hnr (06-15-2021), maivang18 (06-16-2021)
 
User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


Phim Bộ Sốt Nhất 1 Tháng qua

Phim Bộ Sốt Nhất 2 Tháng qua

Phim Bộ Sốt Nhất 3 Tháng qua

Phim Bộ Sốt Nhất 6 Tháng qua

Phim Bộ Sốt Nhất 1 Năm qua
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.