“Cậu IT” bất ngờ xin lỗi Phi Nhung, “cảnh cáo” Hồ Văn Cường đừng gửi ảnh cột dây xích để cầu cứu nữa - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 766
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default “Cậu IT” bất ngờ xin lỗi Phi Nhung, “cảnh cáo” Hồ Văn Cường đừng gửi ảnh cột dây xích để cầu cứu nữa
Click image for larger version

Name:	b1.png
Views:	0
Size:	372.4 KB
ID:	1809997   Click image for larger version

Name:	b2.png
Views:	0
Size:	417.3 KB
ID:	1809998  
IT Nhâm Hoàng Khang mong muốn kết thúc ồn ào với Phi Nhung . Khẳng định sẽ giao tin nhắn cầu cứu của Hồ Văn Cường cho cơ quan chức năng.Là người dám đứng ra “bóc phốt” ca sĩ Phi Nhung giam lỏng, chiếm giữ tiền catse của con nuôi Hồ Văn Cường. IT Nhâm Hoàng Khang c̣n khiến dư luận bất ngờ khi tiết lộ nhiều tin nhắn Quán quân Thần tượng Âm nhạc nhí cầu cứu, mong muốn được giải thoát, rời khỏi ngôi nhà toàn “quỷ”.

Giữa ồn ào đang căng thẳng, Hồ Văn Cường bất ngờ “lật kèo”, tố ngược cậu IT liên kết với tài khoản Emily nhằm công kích mẹ nuôi. Trong đoạn clip chia sẻ với truyền thông, bố mẹ ruột của nam ca sĩ cho biết mối quan hệ với Phi Nhung rất tốt, không giống như những tin đồn thổi.

Bất lực v́ “làm người tốt quá khó”, mới đây, IT Nhâm Hoàng Khang đă xin lỗi Phi Nhung bằng giọng văn khá mỉa mai. Đồng thời, bày tỏ sự thất vọng về cách hành xử của Hồ Văn Cường. Anh cho biết, chính giọng ca 18 tuổi đă gửi tin nhắn cầu cứu vào ngày 6/6. Thế nhưng, không rơ thế lực nào đă tác động, làm thay đổi câu trả lời Hồ Văn Cường.

Dù tuyên bố sẽ không nhúng tay vào câu chuyện này nhưng “ cậu IT ” vẫn tự tin v́ trong tay có nhiều bằng chứng lưu giữ. Thậm chí, có thể gửi cho cơ quan chức năng làm rơ.

Nguyên tâm thư của Nhâm Hoàng Khang:

“Gởi Cường – đứa em chỉ gặp sau vài ḍng tin nhắn

Vậy là đă rơ ràng rồi , cô Phi Nhung là người tốt.

Đầu tiên con xin lỗi cô Phi Nhung v́ đă hiểu lầm người tốt như cô.Tội này con ngàn lần đáng trách

Th́ ra tại cô để quản lư giữ tiền hết, cô không nắm được nên cũng không cho cường biết, con biết nè cô , cả công ty cô cũng đưa người ta cổ phần th́ chuyện tiền bạc này đưa không lạ, con hiểu rồi

Th́ ra cô Phi Nhung do không biết nên không nói cho Cường nghe, cũng không minh bạch với cường, theo con thấy sao cô không mở một tài khoản tên C , rồi bn th́ chuyển vô cho C để C biết , tai v́ con thấy cô tính cũng chi li lắm.

Con thấy cô không nên cho Trí nó giữ tiền , tai nó sống vô phúc lắm biết đâu ngày mai nó bị anh em youtube đánh rồi lấy tiền đó trả bệnh viện hết không có tiễn đắp vô th́ mệt , con chỉ là ví dụ thôi, nhưng cách con nói nếu cô làm th́ không có thằng c.h.ó nào tên Khang nó bắt bẻ được.

Th́ ra do cô nghĩ là mẹ Cường “khôn” nên mới cố ở với cô để chờ C 18 tuổi , suy nghĩ này của cô cũng giống như con , nhưng con nghĩ mẹ cường khôn nhất là lúc nào cũng được ở bên Cường và nh́n Cường lớn lên , v́ me nào không muốn cho con của ḿnh những thứ quư giá nhất. Chắc trong tâm cô cũng định cho nhưng chưa ,để sẵn lần này coi như lỡ rồi cô nói luôn th́ ai cũng hiểu.

Th́ ra cô nghĩ ba mẹ cường ở dưới quê nên không đứng tên nhà được nên cô sẽ đứng tên dùm,cái này cũng đúng bởi v́ ai đứng tên th́ sẽ khó ăn nói nếu lỡ mai mốt có tự nhiên bán nhà người ta mà không báo trước ,lúc đó cả nhà người ta tính sao , mà nếu có nhà mà ko đc đứng tên th́ ở nhà chắc sẽ có cảm giác là đi thuê hả ta , chắc cũng cảm giác rất lạ chỉ có mấy người đẳng cấp như cô mới cảm nhận được . Mà cô là người nổi tiếng .Chắc mấy suy nghĩ tiểu nhân này chỉ có con nghĩ ra , thôi con xin lỗi cô nhé.

Thôi nói tóm lại cô thương mà không nói, làm Cường hiểu lầm nên tưởng là cô đối xử tệ với nó, và những người trong nhà là Quỷ. Cường à, mẹ Nhung thương em lắm đó, em đừng nghĩ vậy nữa nha, cũng đừng bao giờ có ư quyết liều với mẹ Nhung như em đă chat ngày 6/6/2021 nữa.

Chắc em lo suy nghĩ về ba ở ng̣ai giờ này ăn cơm chưa , ba đang làm ǵ nên em đă quên mất ngày em chat. Những suy nghĩ này anh nói thẳng là sai , v́ mẹ Nhung rất tốt với em, giống như cô Nhung nói là em giông như là đứa trẻ được mượn để mẹ em sinh ra đem cho mẹ Nhung nuôi vậy. Anh đồng ư điểm này v́ người ta nói công sanh không bằng công dưỡng. Chắc là cô Nhung sẽ hơn một người mẹ ở quê vừa có công dưỡng vừa có công sanh, do tâm cô Nhung rất tốt

Thôi mọi chuyện cũng rơ rồi, chỉ là do em hiểu lầm thôi, lần sau đừng suy nghĩ bậy bạ mà chụp h́nh có mấy sợi xích quanh cổ , như vậy người ta sẽ nói em bị xiềng xích đó. Ảnh hưởng mẹ Nhung không tốt đâu.Cường ơi , em là người có tài, được nhiều người yêu quư. Bản thân anh và chị bên ngoài xă hội của em, do cũng thấy cái tài của em và được em nhờ nên đă giúp bằng những cách hơi nhiệt t́nh quá , cũng chỉ v́ anh với bà chị em là những người Thiện Lương, khi thấy và nghe em nói về nơi ḿnh ở như vậy và mong muốn giúp em th́ ai cũng gấp rút.

À những ǵ bữa giờ ḿnh nói chuyện , anh có giữ lại hết vả sẽ cung cấp 1 bản cho bên công an để xác minh ngày giờ chat cũng như ai nhờ ai nếu như mẹ Nhung em có phật ư và muốn làm cho rơ. Không sao đâu , đó cũng là ư của anh 3 mặt 1 lời nếu mẹ Nhung em cần trước những cơ quan và báo chí , anh là anh rất tôn trọng mẹ Nhung nhé cường , v́ hôm nay mẹ Nhung nói lưu loát quá, chỉ có cắt đúng 1 lần.

Thôi tóm lại là e có lời hứa của mẹ rồi , em cố gắng sống sao cho là đàn ông nhé , mai mốt c̣m kể lai cho con cái nghe , giống như anh hănh diện kể cho con anh nghe vậy . Chỉ tiếc cho mẹ Nhung , về già chắc em nên quan tâm hỏi hang mẹ v́ a không chắc ai cũng có hiếu như em.

Ḿnh xin tóm tắt là ḿnh sai , ḿnh xin lỗi cô Phi Nhung và các Fan hâm mộ của cô. Từ nay ḿnh sẽ không bao giờ nghi ngờ cô nữa. Cô quá tốt”

“Thông qua đây con muốn lên tiếng xác nhận với mọi người về những thông tin về con và mẹ Nhung trên mạng xă hội là sai sự thật. Theo con biết, vừa qua có một chị fan hâm mộ quen biết được 6 năm đă mạo danh chị gái ruột liên hệ với anh IT, liên kết để tiết lộ những thông tin công nhằm kích mẹ Phi Nhung và gia đ́nh của con.” – Hồ Văn Cường nói.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 06-14-2021
  Reputation: 30871


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 55,945
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	b1.png
Views:	0
Size:	372.4 KB
ID:	1809997   Click image for larger version

Name:	b2.png
Views:	0
Size:	417.3 KB
ID:	1809998  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 20
  Thanked 5,230 Times in 4,645 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 63 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to therealrtz For This Useful Post:
  hnr (06-14-2021)
  Old 06-17-2021   #2
  tvniceman
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Dec 2010
  Posts: 575
  Thanks: 131
  Thanked 93 Times in 59 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 11
  tvniceman Reputation Uy Tín Level 1tvniceman Reputation Uy Tín Level 1tvniceman Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 258
  Default

  Thang nay QUy cung la NO, ma NGUOI cung la NO........
  Ve RONG ve RAN de LAY TEN TUOI thui.
  tvniceman_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:01.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07087 seconds with 13 queries