2 tháng tới, ba con giáp sau sự nghiệp lên hương, t́nh yêu rực rỡ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1092
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 2 tháng tới, ba con giáp sau sự nghiệp lên hương, t́nh yêu rực rỡ
Click image for larger version

Name:	31.jpg
Views:	0
Size:	24.6 KB
ID:	1787110  
Ba con giáp vận đỏ trong 2 tháng tới, sự nghiệp lên hương, t́nh yêu rực rỡ. Tử vi cho hay, 3 con giáp này liên tục gặp may mắn trong 2 tháng tới, mang lại nhiều cơ hội sự nghiệp và cả tiền bạc. Bạn có tên trong số những con giáp sau không?

Con giáp tuổi Tỵ

Theo dự đoán cho 12 con giáp, trong 2 tháng tới, vận may lớn từ trên trời rơi xuống trúng tuổi Tỵ. Con giáp thoát khỏi hung tinh, đón quư nhân, nếu nắm bắt được cơ hội này cuộc sống bắt đầu bước sang một tầm cao mới.

Tạm biệt những ngày tháng tài chính không mấy lạc quan, con giáp sẽ liên tục gặp may mắn về tiền bạc. Điều thú vị là nguồn tiền chính trong 2 tháng tới của tuổi Tỵ sẽ đến từ công việc kinh doanh bên ngoài.

Quư nhân hỗ trợ khiến công việc đầu tư của con giáp liên tục thu về lợi lộc, đầu tư 1 lại lăi gấp 5 gấp 10.

Một khi đă thu hút tài lộc, ngay cả đầu tư tài chính mạo hiểm, con giáp này cũng tính toán để đạt được lợi nhuận cao.

Con giáp tuổi Dần:

Tuổi Dần không thích người khác can thiệp vào các quyết định của ḿnh, đây vừa là nhược điểm vừa là ưu điểm. Đôi khi điều này khiến con giáp làm mất ḷng đồng nghiệp hoặc cấp trên, nhưng nó cũng giúp con giáp có ư chí kiên cường để giải quyết vấn đề đến cùng.

Hai tháng tới Cát tinh chiếu sáng giúp mọi quyết định của tuổi Dần đều đúng hướng, v́ vậy, việc của con giáp chỉ là mạnh mẽ tiến về đích, vươn tới đỉnh cao thành công. Năng lực cùng ư chí quyết liệt giúp tuổi Dần cũng là một nhà lănh đạo tài năng, luôn được mọi người vị nể.

Tuổi Dần làm đâu thắng đấy, mang lại lợi nhuận và h́nh ảnh cho công ty nên con giáp liên tục được tin tưởng và đề bạt. Không có ǵ lạ khi tuổi Dần sinh ra để làm lănh đạo, hưởng cuộc sống vinh hoa, phú quư.

Con giáp tuổi Hợi


Tuổi Hợi hiền lành, tốt bụng nên luôn có phúc khí hơn người. Khác với hai con giáp trên, tuổi Hợi không có ư chí kiếm tiền hay cạnh tranh mănh liệt. Ngược lại, con giáp có xu hướng sống cuộc sống an nhàn, đủ ăn đủ mặc tận hưởng cuộc đời.

Người không chủ động tranh giành, t́m kiếm th́ may mắn, tài lộc lại tự t́m đến. Hai tháng tới, may mắn sẽ liên tục "đổ" xuống đầu con giáp dưới dạng các cơ hội công việc, kiếm tiền bạc dễ dàng thông qua bạn bè chia sẻ cơ hội việc làm, nguồn đầu tư... từ đó hưởng lợi lộc lớn không ngờ.

Biết tận hưởng cuộc sống là tốt, không quá bon chen sẽ hưởng thái b́nh. Tuy nhiên, tuổi Hợi cũng không nên quá lười biếng, sống an phận với những ǵ ḿnh đă có. Chỉ cần con giáp chăm chỉ, nỗ lực một chút, mọi cố gắng sẽ được trả về gấp trăm gấp ngh́n.

(*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, trắc nghiệm vui)

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-08-2021
  Reputation: 33031


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 69,630
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	31.jpg
Views:	0
Size:	24.6 KB
ID:	1787110  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,216 Times in 5,483 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 78 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:11.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07469 seconds with 13 queries