Đây chính là ḷ vơ tạo ra các nhà vô địch Muay Thái - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 476
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đây chính là ḷ vơ tạo ra các nhà vô địch Muay Thái
Click image for larger version

Name:	251.jpg
Views:	0
Size:	178.7 KB
ID:	1772054   Click image for larger version

Name:	252.jpg
Views:	0
Size:	207.4 KB
ID:	1772055   Click image for larger version

Name:	253.jpg
Views:	0
Size:	122.6 KB
ID:	1772056   Click image for larger version

Name:	254.jpg
Views:	0
Size:	85.4 KB
ID:	1772057  

Click image for larger version

Name:	255.jpg
Views:	0
Size:	96.3 KB
ID:	1772058  
Đó là Petchyindee Academy. Petchyindee Academy đă góp phần tạo ra những tài năng góp phần quảng bá Muay Thái ra thế giới với hơn 50 năm hoạt động trong giới Muay Thái.

Quay trở về thời điểm năm 1975, khi chàng trai trẻ Virat Vachirarattanawong, hay c̣n được biết tới với cái tên Tycoon Nao đă bắt đầu niềm đam mê của ḿnh với Muay Thái.

Vốn là con của một gia đ́nh kinh doanh vàng bạc đá quư tại Bangkok, Tycoon Nao thường ghé qua sàn đấu Muay Thái mỗi lần đi học về. Và từ đây, những lần chàng trai trẻ này bỏ học để theo dơi những trận Muay hấp dẫn bắt đầu xuất hiện.


Ở độ tuổi 20 và vẫn c̣n rất trẻ, nhưng Tycoon Nao đă quyết định gắn bó bản thân với con đường xây dựng một thương hiệu Muay Thái cho riêng ḿnh. Anh bắt đầu mở pḥng tập và chiêu mộ, nuôi dưỡng những vơ sĩ mà anh cho là phù hợp nhất với môn nghệ thuật bát chi.

Ở thời điểm đó, Muay Thái chưa được toàn thế giới biết đến và kính nể. Thậm chí, ngay tại Thái Lan, môn vơ này c̣n gắn liền với những h́nh ảnh tàn bạo và nghèo khó, nhưng đó không phải là những điều khiến Tycoon suy nghĩ lại về quyết định của ḿnh.

Giờ đây, ở độ tuổi 73, người sáng lập Petchyindee tin rằng niềm tin vững chắc bởi những người dẫn đầu tâm huyết đă quyết định sự phát triển của pḥng tập này.

"Petchyindee có được vị trí như ngày hôm nay bởi chúng tôi làm những điều v́ t́nh yêu với Muay Thái mà không hề gượng ép với điều đó." – Tycoon Nao khẳng định. "Đó là lư do v́ sao các vơ sĩ của chúng tôi lại thành công đến như vậy".


Tycoon Nao và những ngày đầu tiên với con đường Muay Thái của ḿnh.

Hiểu rằng chỉ một pḥng tập là chưa đủ, Tycoon Nao bắt đầu gia nhập vào ngành công nghiệp quảng bá vơ sĩ.

Đặt tên thương hiệu là Suk Petchyindee, anh tiến hành các trận đấu của riêng ḿnh tại Bangkok. Và với tài năng thiên bẩm, chỉ trong ṿng 10 năm, Tycoon Nao cùng Petchyindee trở thành cái tên số một trong giới tổ chức trận đấu tại Lumpinee Stadium.

Thành công trong cả việc đào tạo và quảng bá các vơ sĩ cũng như các trận đấu, Petchyindee Academy trở thành mái nhà quen thuộc, là nơi bắt đầu của những huyền thoại như Ruengsak Petchyindee và Sagat Petchyindee.

Qua hàng thập kỉ, với nhiều thế hệ vơ sĩ, Petchyindee Academy chưa bao giờ ngừng sản sinh ra những nhà vô địch thế giới. Từ Sam-A, Nong-O hay các huyền thoại của thế hệ trước, cho đến Petchmorakhot, Petchdam, những nhà vô địch Muay Thái/Kickboxing của ONE Championship đều là những tay đấm trưởng thành tại đây.


Tycoon Nao cùng Petchyindee là ngôi nhà chung của nhiều tay đấm huyền thoại.

Thành công của Petchyindee Academy được gây dựng bởi bàn tay của Tycoon Nao, và rất may mắn, con đường của ông lại được kế tục bởi người con trao yêu quư của ḿnh.

Nuttadej Vachirarattanawong, hay c̣n được goi là Sia Boat, đă gắn bó với sự nghiệp của cha ḿnh từ những ngày đầu tiên.

"Kể từ khi sinh ra, thứ đầu tiên tôi thấy là Petchyindee." – Sia Boat chia sẻ. "Tuổi thơ của tôi là những ngày vui đùa với các vơ sĩ ở sàn tập và chạy ṿng quay sàn đấu Lumpinee."

"Mỗi buổi tối thứ 6, tôi thường ngồi chờ cha ḿnh kết thúc công việc ở nhà thi đấu. Với tôi, mối liên kết với nơi đây thật đặc biệt, nó giống như ngôi nhà thứ hai của tôi vậy." – Và từ câu nói này, Sia Boat bắt đầu việc hỗ trợ cha ḿnh trong công việc, hướng tới mở cửa pḥng tập thứ hai năm 2007.


Sia Boat – Gương mặt mới tiếp quản Petchyindee Academy.

Kế thừa công việc kinh doanh của cha, Sia Boat nhanh chóng đưa tên tuổi Petchyindee lên một tầm cao mới.

Với 2 đài Boxing, 12 bao đấm cùng những tiện ích đầy đủ về fitness, pḥng xông hơi, Petchyindee được cải tổ để trở thành một pḥng tập cao cấp với những trải nghiệm tiện nghi nhất. Và dĩ nhiên, với 35 vơ sĩ chuyên nghiệp cùng 12 huấn luyện viên và 25 nhân viên luôn túc trực, có thể nói đây là một trong những cơ sở đào tạo – quảng bá vơ sĩ chuyên nghiệp nhất tại Bangkok.

"Petchyindee quan tâm tới tất cả mọi mặt đời sống của chúng tôi và đối xử với mọi người như gia đ́nh." – Petchmorakhot, nhà vô địch ONE Championship nói về sự đặc biệt của pḥng tập này. "Dù đó là sức khỏe, dinh dưỡng, tập luyện hay mọi thứ trong cuộc sống, họ đều giúp đỡ chúng tôi."

"Tôi nghĩ những ǵ đă giúp cha tôi thành công với Muay Thái chính là sự thông tuệ. Ông không bao giờ lợi dụng bất ḱ ai cho mục tiêu của ḿnh, thay vào đó, ông luôn xác định phải làm được một điều ǵ đó, một di sản được giới Muay Thái công nhận." – Sia Boat, con trai của Tycoon Nao chia sẻ.


Sự thành công của Petchyindee đến từ giá trị cốt lơi với Muay Thái.

Gần 50 tuổi đời, Petchyindee giờ đây đă là một thương hiệu uy tín trong giới Muay Thái, khi mà các tay đấm của họ liên tiếp thành công ở những đấu trường lớn như ONE Championship.

"Tôi đă ấn tượng với ONE Championship, với CEO Chatri Sityodtong, ông ấy giúp phát triển Muay Thái lên tầm thế giới với t́nh yêu dành cho môn vơ này. Chúng tôi có cùng một lư tưởng, đó là phát triển vơ sĩ để họ có cuộc sống tốt hơn, để có thể giúp đỡ gia đ́nh ḿnh." - Tycoon Nao chia sẻ khi quyết định là đơn vị đầu tiên kí hợp đồng với ONE Super Series.

"Khi mà tất cả đều cho rằng Muay Thái gắn liền với h́nh ảnh của sự nghèo khó, tôi tin ONE sẽ xóa nḥa định kiến đó. Đây sẽ là cơ hội tốt để tất cả vơ sĩ có thể thể hiện tiềm năng của ḿnh và đạt vị trí mà họ xứng đáng." - Sia Boat cho biết.

Petchmorakhot là một trong các vơ sĩ minh chứng cho thành công của Petchyindee Academy hiện tại.

Ngày 31/07 tới đây, Petchmorakhot và Petchdam Petchyindee sẽ góp mặt trong sự kiện đầu tiên của ONE Championship khi trở lại với 2 trận tranh đai quan trọng. Nếu có thể tiếp tục được mạch thắng của ḿnh, những tay đấm đến từ ḷ đào tạo danh tiếng của Thái Lan sẽ tiếp tục viết nên câu chuyện thành công của các huyền thoại tại nơi đây.

VietBF@ sưu tập.

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 32881


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 68,493
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	251.jpg
Views:	0
Size:	178.7 KB
ID:	1772054   Click image for larger version

Name:	252.jpg
Views:	0
Size:	207.4 KB
ID:	1772055   Click image for larger version

Name:	253.jpg
Views:	0
Size:	122.6 KB
ID:	1772056   Click image for larger version

Name:	254.jpg
Views:	0
Size:	85.4 KB
ID:	1772057  

  Click image for larger version

Name:	255.jpg
Views:	0
Size:	96.3 KB
ID:	1772058  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,141 Times in 5,415 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 77 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:02.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.10227 seconds with 13 queries