California sẽ cho phép các công viên giải trí lớn mở cửa trở lại nếu các quận đạt mức hạn chế COVID- - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 715
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default California sẽ cho phép các công viên giải trí lớn mở cửa trở lại nếu các quận đạt mức hạn chế COVID-
Click image for larger version

Name:	660.png
Views:	0
Size:	1.01 MB
ID:	1674356  
10/21
Vào thứ ba (ngày 20 tháng 10), Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh California, Bác sĩ Mark Ghaly, cho biết tiểu bang này sẽ cho phép các công viên giải trí lớn mở cửa trở lại với những sửa đổi nếu các quận đạt mức hạn chế COVID-19 “Vàng”- mức hạn chế thấp nhất. Tuy nhiên, dù với thay đổi này, các công viên có thể vẫn phải mất nhiều tuần hoặc nhiều tháng trước khi có thể tiếp tục hoạt động.

Khi các công viên giải trí đón khách trở lại, các địa điểm lớn hơn sẽ phải giới hạn sức chứa ở mức 25% và phải yêu cầu đặt chỗ trước. Đồng thời, du khách cũng sẽ phải đeo khẩu trang khi ở trong công viên, trừ khi ăn uống. Yêu cầu về cấp độ hạn chế đồng nghĩa với việc không có khả năng bất kỳ công viên giải trí nổi tiếng nào ở Nam California sẽ sớm mở cửa.

Các quận được chỉ định một mức độ trong ba tuần trước khi họ có thể tiếp tục mở cửa trở lại và chỉ khi họ đáp ứng các chỉ số của giai đoạn tiếp theo. Các quận Cam và San Diego – nơi có Disneyland Resort, Knott’s Berry Farm, Legoland và SeaWorld – vẫn ở mức “đỏ,” mức hạn chế thứ hai và cho thấy nguy cơ lây lan COVID-19 ở hai nơi này vẫn c̣n cao.

Bác sĩ Clayton Chau, giám đốc Cơ quan Chăm sóc Sức khỏe Quận Cam, không lạc quan rằng quận sẽ sớm được đến mức “vàng.” Trong khi đó, Quận Los Angeles – nơi đặt trụ sở của Universal Studios Hollywood và Six Flags Magic Mountain – vẫn nằm trong mức “tím,” mức hạn chế nhất do nguy cơ lây truyền coronavirus rất cao.
Các hướng dẫn này không quá nghiêm ngặt đối với các công viên nhỏ hơn. Họ có thể mở lại với các sửa đổi khi quận của họ đạt mức “cam.” Họ cũng sẽ có giới hạn sức chứa – lên đến 25% hoặc 500 khách, tùy theo số lượng nào ít hơn – cũng như các yêu cầu đặt chỗ trước. Tuy nhiên, ở mức “cam,” việc bán vé sẽ giới hạn cho những người từ quận và chỉ những điểm tham viếng ngoài trời mới có thể mở cửa. (

Bài cùng thể loại : • florida80
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  florida80's Avatar
  Release: 10-21-2020
  Reputation: 165607


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 88,400
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	660.png
Views:	0
Size:	1.01 MB
ID:	1674356  
  florida80_is_offline
  Thanks: 6,212
  Thanked 36,749 Times in 10,613 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 110 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:33.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07286 seconds with 13 queries