News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1480
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cảnh báo 3 con giáp sau đây bị sao quả tạ rơi trúng đầu vào tháng 7 cô hồn
Click image for larger version

Name:	8.JPG
Views:	0
Size:	48.9 KB
ID:	1635800  
3 con giáp có tên dưới đây sẽ gặp nhiều xui xẻo tiền bạc hao hút, t́nh duyên dễ chia ĺa đôi ngả trong tháng 7 âm lịch nên cần đề pḥng, cảnh giác trong làm ăn lẫn t́nh duyên.Tuổi Dần

Trong tháng 7 cô hồn, những người tuổi Dần sẽ gặp nhiều vận xui về đường tài chính, kinh tế, tuy nhiên. Trong tháng này những người tuổi Dần vẫn nằm trong số những con giáp dễ gặp xui khiến công việc khó ḷng thăng tiến, thuận lợi như mong muốn.

Trong công việc, người tuổi Dần cần hết sức tỉnh táo và đề pḥng kẻo có tiểu nhân chọc phá. Bạn cũng không nên tranh căi với đồng nghiệp kẻo gây thị phi bất ḥa. Trong tháng cô hồn này, đường t́nh cảm của người tuổi Dần cũng càn phải hạn chế thói nóng nảy của ḿnh kẻo vợ chồng, t́nh cảm lứa đôi nảy sinh những rạn nứt không đáng có.

Trong tháng này người tuổi Dần cũng không nên mở rộng kinh doanh kẻo dễ bị kẻ xấu lừa đảo, mất tiên oan nhé. Bạn nên thận trọng trong khi quyết định việc lớn.

Tuổi Th́n

Trong tháng 7 cô hồn này, những người tuổi Th́n dễ gặp điều không tốt lành trong chuyện t́nh cảm. Do tháng bảy có sao xấu chiếu mệnh nên gây ra những sự rối loạn của tháng cô hồn khiến t́nh yêu và hôn nhân của người sinh năm Th́n có xu hướng xảy ra bất đồng, mâu thuẫn. Thậm chí nếu không biết kiềm chế cái tôi, cặp đôi có thể nghĩ đến chuyện ly hôn hoặc chia tay không đáng có.

Trong tháng cô hồn này do hung tinh quy tụ gây cho người tuổi Th́n cảm giác ức chế v́ những chuyện rất nhỏ nhoi. Cẩn trọng kẻo trong tháng này những người tuổi Th́n và đối phương dễ xảy ra tranh căi khiến cho t́nh cảm đôi lứa dễ bị rạn nứt, cẩn trọng kẻo người thứ ba chen vào.

Tuổi Măo

Trong tháng 7 cô hồn, những người cầm tinh của tuổi Măo dễ đối mặt với những điều không may mắn kéo đến. Trong công việc những người tuổi Măo nên thân trọng tính toán không nên kư kết hợp động bừa băi kẻo mất tiền oan.

Trong tháng 7 hung tinh chiếu mệnh những người tuổi Măo cẩn trọng kẻo có tiểu nhân gây hại cản trở công việc làm ăn của bạn. Bên cạnh đó, tháng cô hồn vốn được coi là tháng âm khí nhiều, dễ gặp xui xẻo khiến bạn đau ốm, bệnh tật.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Release: 08-14-2020
  Reputation: 2000


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 5,613
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	8.JPG
Views:	0
Size:	48.9 KB
ID:	1635800  
  goodidea is_online_now
  Thanks: 19
  Thanked 813 Times in 681 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2 Post(s)
  Rep Power: 6 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07181 seconds with 13 queries