News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 924
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tử vi cực chuẩn cho 12 con giáp thứ Sáu ngày 7/8/2020
Click image for larger version

Name:	28.JPG
Views:	0
Size:	55.9 KB
ID:	1631368  
Tử vi thứ 6 ngày 7/8/2020 của 12 con giáp về vận tŕnh t́nh duyên, sức khỏe, tài lộc... Người tuổi Thân gặp may về tiền bạc, Th́n nên kiềm chế.Tử vi ngày 7/8/2020 thứ sáu của tuổi Tư

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tư không nên quá phụ thuộc vào những lời khuyên của người khác. Sẽ tốt hơn nếu con giáp này lắng nghe tiếng ḷng của ḿnh trong thời gian này, ư kiến từ những người xung quanh chỉ có thể là sự tham khảo tạm thời dành cho bản mệnh trong bất kỳ t́nh huống nào.

Con giáp này không nên tham gia vào các công việc nhóm hay dự án chung. Cấp trên hay đối tác, đồng nghiệp đang có dấu hiệu không thành thật với người tuổi Tư và rất có thể thành quả ḿnh tạo được sẽ nhanh chóng bị họ chiếm đoạt một cách trắng trợn.

Tử vi thứ Sáu ngày 7/8/2020 của tuổi Sửu

Sửu được quư nhân giúp đỡ trong công việc, chỉ cần bạn tập trung th́ bạn có thể vượt qua mọi khó khăn một cách dễ dàng. T́nh h́nh tài chính tăng lên, Sửu có nhiều cơ hội để kiếm tiền. Về t́nh cảm, Sửu nên chủ động bày tỏ t́nh cảm của ḿnh với đối phương. Về sức khỏe, cảm xúc của Sửu được kiểm soát tốt, các căn bệnh có dấu hiệu thuyên giảm.

Tử vi thứ Sáu ngày 7/8/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần vượng tài lợi lộc trong hôm nay. Đây là thành quả cho những ngày tháng cực khổ trước đây.

Dù vậy, tuổi Dần tránh tiêu xài hoang phí mà hao hụt tài chính.

Tử vi thứ Sáu ngày 7/8/2020 của tuổi Măo

Vận tŕnh công việc của Măo suy giảm, bạn nên lên kế hoạch cụ thể trước khi bắt tay vào làm việc ǵ đó. T́nh h́nh tài chính kém sắc, Măo nên cố gắng thắt chặt chi tiêu thay v́ tiêu xài hoang phí. Về t́nh cảm, nếu bạn không yêu người đó, hăy giải thoát cho nhau càng sớm càng tốt. Về sức khỏe, Măo nên chú ư tới các vấn đề về huyết áp.

Tử vi ngày 7/8/2020 thứ sáu của tuổi Th́n

Hôm nay người tuổi Th́n trở nên mất tập trung, xao NHlăng trong công việc. Con giáp này nên để tâm nhiều hơn vào các dự án làm nhóm thay v́ chỉ tập trung làm nốt nhiệm vụ của ḿnh. Dường như bản mệnh không biết rằng, đôi khi sức mạnh của tập thể mang lại thành quả vô cùng to lớn đấy.

Con giáp này nên biết kiềm chế bản thân, làm việc độc lập là điều cần thiết, nhưng nếu ở trong một tập thể th́ người tuổi Th́n cần phải phối hợp với mọi người mới có thể thành công được. Ai cũng nên bỏ bớt cái tôi của ḿnh v́ mục tiêu chung và không để ảnh hưởng tới cả lợi ích tập thể.

Vận t́nh t́nh cảm của người tuổi Th́n trong ngày hôm nay vô cùng khởi sắc, bản mệnh và người ấy có những bước tiến mới trong mối quan hệ t́nh yêu của ḿnh.

Tử vi ngày 7/8/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Trong ngày thứ sáu này người tuổi Tỵ được quư nhân mang đến nhiều cơ hội có thêm thu nhập và giải quyết những rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc. Con giáp này cần phải cẩn thận trong từng lời nói của ḿnh kẻo họa từ miệng mà ra. Ngoài ra, bản mệnh chớ nên tiêu xài hoang phí cho những sở thích nhất thời.

Hơn thế nữa những mục tiêu này sẽ định hướng cho người tuổi Tỵ biết dành thời gian vào việc ǵ quan trọng nhất. Vận tŕnh sự nghiệp của con giáp này gặp được người giúp đỡ, chỉ dẫn cho ḿnh đi đúng hướng. Tận dụng được thời cơ này nên bản mệnh đă đạt được thành tựu đáng kể.

Thế nhưng người tuổi Tỵ đừng v́ thế mà ỉ lại vào người khác nhé, có thể thuận lợi trong lúc này nhưng nếu khi không có ai giúp th́ cũng chỉ là dựa vào bằng chính thực lực của ḿnh mà thôi. Cuộc sống là của riêng mỗi người và bản mệnh phải chịu trách nhiệm với nó. Hăy luôn cố gắng hết ḿnh nhé.

Tử vi ngày 7/8/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Đường tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Con giáp này cũng có thể nhận một khoản tiền bất ngờ, đó có thể là tiền thưởng hay được người thân trong gia đ́nh cho. Đừng vội vàng nghĩ đến việc chi tiêu ǵ quá sớm, bản mệnh nên bắt đầu t́m kiếm nhiều cách khác nhau để tăng thêm thu nhập.

Dường như hôm nay người tuổi Ngọ trở nên hiếu thắng hơn, thậm chỉ có thể tiêu số tiền lớn chỉ v́ bị người khác khiêu khích bằng lời nói. Nếu bản mệnh không kiểm soát hành động theo cảm xúc nhất thời của ḿnh sẽ dễ rước họa vào thân. Bản mệnh có thể gặp một vài rắc rối trong công việc.

Sự thành công được tung hô quá mức và điều đó khiến người tuổi Ngọ dần xa rời thực tế, ngủ quên trên chiến thắng và tự măn về khả năng của ḿnh. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến những sai lầm sau này. Bản mệnh hăy cảnh giác trước những lời nịnh nọt bởi đằng sau có thể ẩn chứa vụ lợi.

Tử vi tuổi Mùi ngày 6/8/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp ngày, tài vận của tuổi Mùi không có nhiều biến động. Song con giáp này xây dựng được nhiều mối quan hệ xă giao có ích. Nhờ vậy mà các hợp đồng, đàm phán hay hợp tác đều diễn ra thuận lợi, suôn sẻ hứa hẹn tương lai sẽ có nguồn thu nhập khả quan hơn. Về phương diện sự nghiệp rất khởi sắc, bản mệnh có cơ hội thăng tiến hoặc t́m được công việc như mong muốn. Nhưng xung quanh vẫn có những kẻ tiểu nhân luôn ŕnh rập, t́m cách để hăm hại, chơi xấu người tuổi Mùi bất cứ lúc nào. Hăy cẩn trọng, không nên cả tin vào người khác quá sẽ dễ bị lừa gạt.

Tử vi tuổi Thân ngày 6/8/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng tuổi Thân nhận được sự giúp đỡ cả về công việc lẫn chuyện tiền bạc. Chỉ cần mở lời là có người sẵn sàng hỗ trợ để con giáp này có thể vượt qua trở ngại mà không cần phải báo đáp. Nhưng bản mệnh cũng luôn phải ghi nhớ tới những người đă bên cạnh ḿnh nhé. Nhân duyên tốt đẹp nhờ lối sống nhiệt t́nh, chan ḥa với mọi người.

V́ vậy người tuổi Thân nên tích cực gặp gỡ, tṛ chuyện với mọi người, đừng quên cám ơn người đă giúp ḿnh để tăng thêm t́nh cảm, thúc đẩy mối quan hệ thêm gần gũi và bền chặt hơn. Đến khi họ cần tới ḿnh cũng sẽ sẵn ḷng giúp đỡ. Tuy nhiên thật không may mắn khi có điềm báo bản mệnh sẽ bị mất tiền, tài sản hoặc chi tiêu những khoản không mục đích sử dụng, hay bị người khác lừa gạt.

Tử vi tuổi Thân ngày 6/8/2020 Tuổi Dậu

Dậu có tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng hết sức ḿnh để chinh phục những đỉnh cao mới. Về tài chính, Dậu vượng tài lộc, bạn có định hướng kiếm tiền tốt, thu nhập sẽ nhanh chóng tăng lên. Về t́nh cảm, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ t́nh cảm của ḿnh với người bạn thích, đừng chần chờ thêm nữa. Sức khỏe của Dậu ổn định, tập thể dục là tốt nhưng bạn không nên tập quá sức.

Tử vi tuổi Thân ngày 6/8/2020 Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn và đồng nghiệp dễ xảy ra tranh căi. Về tài chính, Tuất nên cố gắng kiểm soát ham muốn mua sắm của ḿnh. Vận tŕnh t́nh cảm ảm đạm, Tuất cảm thấy mệt mỏi v́ bạn cảm thấy đối phương đang đ̣i hỏi quá nhiều. Sức khỏe của Tuất tương đối tốt, không có ǵ đáng ngại.

Tử vi tuổi Thân ngày 6/8/2020 Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 6 ngày 7/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, Hợi nhiệt t́nh trong công việc, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ giao. T́nh h́nh tài chính ổn định, tuy nhiên Hợi vẫn nên cố gắng thắt chặt chi tiêu kẻo rơi vào cảnh nợ nần vào cuối tháng. Vận tŕnh t́nh cảm giảm dần, các cặp đôi có ít thời gian để bên nhau. Sức khỏe của Hợi suy giảm, bạn dễ gặp các vấn đề về da.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Release: 08-06-2020
  Reputation: 1992


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 5,553
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	28.JPG
Views:	0
Size:	55.9 KB
ID:	1631368  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 809 Times in 677 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2 Post(s)
  Rep Power: 6 goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05020 seconds with 13 queries