News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 533
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 5 từ ''quan trọng'' nhất trong đời người phụ nữ
Click image for larger version

Name:	32.jpg
Views:	0
Size:	125.1 KB
ID:	1592712  
Sự thành công của phụ nữ không phải ở nhan sắc hay trí thông minh hơn người mà chính là phải t́m được cho ḿnh một người đàn ông chân thành, yêu ḿnh thật ḷng. Đặc biệt bạn phải là người xinh đẹp nhất và người chồng lúc nào coi bạn chính là ''nhà'.1. Cười

Trong cuộc sống hiện đại th́ vai tṛ của người phụ nữ là vô cùng lớn. Họ phải quay cuồng với công việc rồi về nhà chăm sóc chồng con, cơm nước. Nếu gia đ́nh được coi là tế bào của xă hội th́ người phụ nữ được xem là hạt nhân của tế nào này. Thế nên, đừng để khuôn mặt ḿnh lúc nào ủ rũ, ảnh hưởng đến không khó gia đ́nh phụ nữ nhé.

Hăy luôn nở nụ cười với những người mà bạn yêu quư, chính điều đó sẽ giúp các thành viên trong gia đ́nh thêm gắn kết với nhau hơn. Hăy tự tạo cho ḿnh những niềm vui và đừng bận tâm đến những chuyện không đáng nhớ.

2. Yêu

Khi yêu th́ lúc nào đàn ông cũng hứa hẹn với phụ nữ rằng sẽ bên nhau trọn đời, họ vẽ ra những tương lai tốt đẹp bằng những ngôn ngữ mỹ miều. Nhưng phụ nữ phải biết nghe có chọn lọc. Vốn dĩ không phải người đàn ông nào cũng có thể ngọt ngào với người phụ nữ bên cạnh ḿnh cả đời đâu. Vợ chồng ở lâu mới biết tính xấu của nhau, nên lời nói của đàn ông phải chờ thời gian chứ không thể tin ngay được.

Là phụ nữ bạn có quyền yêu hết ḿnh, bạn có quyền yếu đuối, có quyền sai, có quyền dựa dẫm vào người đàn ông.

3. Nhà

Sự thành công của phụ nữ không phải ở nhan sắc hay trí thông minh hơn người mà chính là phải t́m được cho ḿnh một người đàn ông chân thành, yêu ḿnh thật ḷng. Đặc biệt bạn phải là người xinh đẹp nhất và người chồng lúc nào coi bạn chính là ''nhà''. Phụ nữ có thể không thua thiệt bất cứ thứ ǵ, nhưng rất nhiều người đàn ông t́m đến họ cũng chỉ xem là trạm dừng chân mà thôi. Thế nên phụ nữ phải biết cách khiến đàn ông mê mẩn, coi ḿnh là ''nhà'' lúc nào muốn trở về.

4. Buông

rên đời này đối với những người đă bỏ rơi bạn lúc bạn cần nhất th́ sau này họ có quay về bạn cũng đừng cho cơ hội. Bởi một người đă khiến bạn mất ḷng tin th́ đừng tin thêm lần nữa. Những người chỉ đến bên bạn khi vui, c̣n khi bạn buồn sẵn sàng rời bỏ bạn đi th́ chẳng nên tiếc làm ǵ cả.

5. Phụ

Bị phụ t́nh hay t́nh phụ th́ chẳng khác ǵ nhau cả, đau cũng là đau, tổn thương vẫn là tổn thương. Nếu bạn cảm thấy bất ổn th́ đừng nhắn tin, đừng để anh ta biết bạn cô đơn, đau đớn như thế nào. Ngày mai thức dậy khi nh́n vào gương bạn hăy biết yêu quư ḿnh, hăy chăm lo cho ḿnh. Tự ḿnh thương ḿnh, tạo niềm vui cho ḿnh mới chính là điều hạnh phúc nhất.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 1123


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 3,568
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	32.jpg
Views:	0
Size:	125.1 KB
ID:	1592712  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 510 Times in 418 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2 Post(s)
  Rep Power: 4 goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05672 seconds with 13 queries