News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 269
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default FIFA yêu cầu cầu thủ giảm nửa tiền lương
Click image for larger version

Name:	o.jpg
Views:	0
Size:	100.9 KB
ID:	1554039  
Giảm 50% lương là yêu cầu mà Chủ tịch FIFA Infantino đưa ra sau khi họp trực tuyến với Hiệp hội CLB châu Âu (ECA) và Hiệp hội Cầu thủ Chuyên nghiệp Thế giới (FIFPRO) hôm 26/3.

Những người đứng đầu FIFA cùng ECA và FIFPro đă gặp nhau thông qua một cuộc họp trực tuyến để định h́nh những chiến lược mới trong bối cảnh dịch Covid-19 đang bùng phát dữ dội trên toàn thế giới.

Theo tờ Marca của Tây Ban Nha, sau cuộc họp, tất cả các bên đă nhận thức được sự quan trọng của chiến lược mà FIFA vừa đề ra để thay đổi thế giới bóng đá.


Premier League cân nhắc phương án yêu cầu các cầu thủ giảm nửa thu nhập để chia sẻ khó khăn theo đề xuất của FIFA. Ảnh: Getty Images.

Theo FIFA, cắt giảm lương mọi cầu thủ là vấn đề quan trọng nhất cần thực hiện trong bối cảnh mọi hoạt động bóng đá đang bị tê liệt v́ cuộc khủng hoảng sức khoẻ lớn nhất lịch sử. Premier League đă chọn cách này như một phương án.

Chủ tịch Gianni Infantino đề nghị tất cả cầu thủ giảm 50% số lương của ḿnh để giảm áp lực tài chính cho CLB. Yêu cầu này của chủ tịch FIFA sẽ có hiệu lực từ tuần sau (30/3) nếu được thông qua.

FIFA khẳng định, các cầu thủ sẽ được chi trả lương như b́nh thường khi t́nh trạng dịch bệnh được kiểm soát và mọi hoạt động trở lại như nó vốn dĩ.

FIFA cảnh báo các CLB không được thanh lư hợp đồng với bất kỳ cầu thủ hoặc thành viên nào trong giai đoạn này. Ưu tiên sẽ dành cho đội phải kết thúc mùa giải, cho dù cầu thủ cam kết với CLB khác từ ngày 30 tháng 6. Tuy nhiên, cầu thủ phải kết thúc mùa giải với đội mà anh ta bắt đầu.

Kỳ chuyển nhượng có thể sẽ kéo dài lên 16 tuần (4 tháng) để tạo điều kiện tốt nhất cho các CLB bổ sung và ổn định lực lượng. Trước đó, các đội bóng đề xuất giai đoạn này kéo dài đến hết năm 2020.

Ngoài ra, FIFA cũng công bố những điều luật mới với mục đích bảo vệ quyền lợi cho cầu thủ, ban huấn luyện và CLB. Theo đó, FIFA sẽ xử phạt nghiêm khắc nếu cầu thủ hoặc CLB nào vi phạm những việc sau: đơn phương chấm dứt hợp đồng với cầu thủ hoặc HLV, không trả lương cho cầu thủ, cầu thủ không được CLB chăm sóc sức khoẻ, phân biệt chủng tộc...

Cuối cùng, FIFA cho phép mọi đội bóng được phép cho nhân viên thời vụ nghỉ việc để giảm bớt quỹ lương.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 03-28-2020
  Reputation: 2021


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 10,243
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	o.jpg
Views:	0
Size:	100.9 KB
ID:	1554039  
  Cupcake01 is_online_now
  Thanks: 37
  Thanked 864 Times in 772 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3 Post(s)
  Rep Power: 12 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07854 seconds with 13 queries