News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1135
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người đàn tự thiêu khi biết con bị ḿnh nhốt 10 năm trốn thoát
Click image for larger version

Name:	12.jpg
Views:	0
Size:	159.6 KB
ID:	1484196   Click image for larger version

Name:	12.1.jpg
Views:	0
Size:	143.0 KB
ID:	1484197  
Người phụ nữ Nga Dina A. đă tự thiêu, sau khi biết tin ba đứa con của ḿnh tự trốn khỏi nhà, sau 10 năm bị bà nuôi nhốt trong hầm v́ sợ thế giới tàn khốc.

Một tuần trước, điện thoại tại đồn cảnh sát thuộc thị trấn Ust-Katav, khu vực công nghiệp Chelyabinsk ở Urals đổ chuông. Đầu dây bên kia là giọng một phụ nữ vẻ hoảng loạn. Bà Dina A., 55 tuổi, thông báo ba đứa con, 20 tuổi, 15 tuổi và 11 tuổi đă bị bắt cóc.

Chỉ sau vài giờ t́m kiếm, cảnh sát đă t́m ra các con của người này, nhưng chúng nhất định không về nhà. Bọn trẻ run rẩy kể đă tự trốn khỏi nhà. Suốt 10 năm qua, bà Dina A. - mẹ chúng đă nhốt ba đứa con dưới một cái hầm, dù chúng không làm ǵ sai.

Khi nhân viên xă hội liên lạc với bà Dina A., bà này hét lên "Các người muốn đưa tôi vào tù cũng được, nhưng tôi muốn làm điều tốt nhất cho các con của tôi". Sáng ngày hôm sau, thị trấn nhỏ xáo trộn khi hay tin, người phụ nữ này đă chết do tự thiêu.


Bà Dina A. muốn con tránh xa cuộc sống thực tại, v́ nghĩ thế giới bên ngoài tàn khốc. Ảnh: Dina Azizova.

Cũng tại đây, cuộc sống bị nuôi nhốt như tù nhân của các con bà Dina A. phần nào được phơi bày. Ngôi nhà nằm ở một nơi vắng vẻ, được bao quanh bởi hàng rào kiên cố. Căn hầm nơi bọn trẻ ở chật hẹp, tối tăm và bẩn thỉu. Đồ đạc vứt bừa băi, đều đă cũ. Một chiếc TV lỗi thời kết nối với đầu DVD, dường như là tṛ giải trí duy nhất dành cho trẻ em.

Người mẹ nghiêm cấm lũ trẻ rời khỏi khuôn viên ngôi nhà. Bà ta đặt camera quan sát trên hàng rào và trong nhà để giám sát con. Bên ngoài sân, có một con chó rất to. Hàng ngày, bà Dina A. mua thức ăn, quần áo và tất cả nhu yếu phẩm cho các con.

Bọn trẻ không hề có bất kỳ liên lạc nào với thế giới bên ngoài, đương nhiên, internet cũng bị cấm. Cô con lớn Darina được quyền sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, nhưng dưới sự giám sát của mẹ.

Không cho con đi học, nên bà Dina A. tự dạy dỗ con. Các nhân viên xă hội xác nhận, ba người con của người phụ nữ này có thể đọc, viết, nhưng vẫn tụt hậu so với bạn cùng trang lứa.

Bà Dina A. nổi tiếng là một thợ may giỏi và sống nhờ công việc đó. Nhưng người phụ nữ này không bao giờ mời khách đến nhà. Món đồ bà mua số lượng lớn là thuốc nhuộm tóc, để biến con gái thành người có mái tóc vàng giống ḿnh.

Chính quyền và hàng xóm không hề biết về việc bà Dina A. nuôi nhốt con. Khi giấu lũ trẻ xuống hầm, bà nói dối mọi người rằng đă đưa chúng đến nước láng giềng sống cùng chị gái. Cha của bọn trẻ, đă li dị Dina A. nhiều năm trước cũng bị lừa. Khi ông gọi cho các con, bọn trẻ luôn kể về trường học, các vở kịch chúng tham gia, như lời mẹ dặn.


Ngôi nhà bà Dina A. nuôi nhốt con suốt 10 năm. Ảnh: Tuần lễ Ust-Katavskaya.

Không ai biết lư do thật sự dẫn đến hành động kỳ lạ của người phụ nữ. Tuy nhiên, những người hàng xóm suy đoán, bà Dina A. có lẽ bị kích động v́ những ǵ từng xảy ra với cô con gái đầu. Trước đó, người con gái của bà này quen với một số phần từ xấu, nên dính líu đến một vụ ngộ sát. Sau khi phải trả giá cho hành động của ḿnh, cô gái chuyển đến Bashkorstan và định cư ở đó.

Có lẽ, người mẹ muốn bảo vệ những đứa con c̣n lại của ḿnh, nhưng t́nh yêu của bà đă đặt nhầm chỗ. "Mẹ luôn thuyết phục chúng tôi đừng ra ngoài, v́ 'thế giới bên ngoài thật tàn khốc, nó sẽ làm hỏng các con'", con bà Dina A. kể.

Bọn trẻ cảm thấy ngột ngạt v́ bị giam lỏng nên đă quyết định trốn khỏi nhà khi mẹ chúng đến cửa hàng. Darina đă qua mặt mẹ, khi sử dụng mạng xă hội. Cô dẫn các em đến trú tạm tại nhà của một chàng trai quen qua mạng. Họ ở đó đến lúc cảnh sát đón.

Ba đứa con của Dina A. đang được các nhà tâm lư học giúp vượt qua trải nghiệm đau thương. Chúng chưa quyết định sẽ sống với cha hay chị gái.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 11-14-2019
  Reputation: 27295


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 44,193
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	12.jpg
Views:	0
Size:	159.6 KB
ID:	1484196   Click image for larger version

Name:	12.1.jpg
Views:	0
Size:	143.0 KB
ID:	1484197  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 3,471 Times in 3,149 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 21 Post(s)
  Rep Power: 51 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.33058 seconds with 13 queries