News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 995
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sởn da gà với sở thích t́nh dục của quan tham TQ
Click image for larger version

Name:	171.jpg
Views:	0
Size:	66.6 KB
ID:	1455095  
Sở thích t́nh dục của vị cục phó 'lẫy lừng' khắp Trung Quốc khiến ai cũng ringf ḿnh. Ông ta là Lư Khánh Phổ. Nhắc đến cái tên ông này nhiều người ở Trung Quốc giờ vẫn nhớ ngay đến vị cựu Cục phó Dệt may tỉnh Hải Nam nổi tiếng với thú sưu tập t́nh dục bệnh hoạn kỳ dị.

Sinh năm 1946, Lư Khánh Phổ nhận chức Cục phó Dệt may tỉnh Hải Nam vào năm 1991. Sau 10 năm, ông này bị bắt v́ nhiều tội danh, trong đó có tội ḅn rút tài sản nhà nước và quan hệ t́nh dục bất chính với nhiều người.Lư Khánh Phổ đă mua chuộc t́nh dục hàng trăm phụ nữ.

Năm 2002, Ṭa án Nhân dân Trung cấp Hải Khẩu của tỉnh Hải Nam tuyên phạt Lư Khánh Phổ 10 năm tù và tước bỏ của ông này mọi quyền lợi chính trị. Không chỉ tham ô, ḅn rút tiền của nhà nước, Phổ c̣n khiến tất cả những người có mặt trong phiên xét xử choáng váng v́ chiến tích "hoang dâm vô độ" của ḿnh.

Theo tài liệu ṭa án, các nhà chức trách t́m thấy trong nhà Phổ 4 thùng chứa đầy tiền, vàng và những vũ khí như dao phay, súng lục. Cụ thể, Phổ đă tham nhũng hơn 27 triệu Nhân dân tệ để có tiền thỏa măn sự phóng túng và trụy lạc của bản thân.

Trong két sắt, các điều tra viên t́m thấy 95 cuốn sổ ghi lại tỉ mỉ và tường tận toàn bộ quá tŕnh viên quan họ Lư hành lạc với phụ nữ. Ông ta xếp hạng từng người theo thang 10 điểm, kèm theo đó là những vật chứng lấy từ cơ thể họ, chẳng hạn như tóc.

Lư Khánh Phổ khai trước ṭa rằng ông ta thường xin tóc các cô gái, chủ yếu là trinh nữ, sau mỗi lần quan hệ và coi đó như chiến tích. Tổng cộng, có tới hơn 250 sợi tóc được ông ta kẹp trong 95 quyển sổ nhật kư.

"Ông ta nhờ các mối quan hệ thân quen rồi kết thân với tôi. Đêm hôm ấy, Phổ gọi điện hỏi tôi có rảnh không, muốn rủ tôi đi ăn vặt. Sau khi ăn xong, Phổ nói sẽ giúp tôi thăng tiến nếu chịu làm ông ta thỏa măn", một nhân chứng khai trước ṭa. Cô gái cho biết, sau cuộc đổi t́nh lấy địa vị, Lư Khánh Phổ xin cô một sợi tóc rồi đút vào túi. Kể từ đó, cô không bao giờ gặp lại người đàn ông này nữa.

Một thói quen bệnh hoạn nữa của Phổ là quay video mỗi lần lên giường với gái trẻ. Có những nạn nhân mới 14 tuổi nhẹ dạ cả tin nên mắc bẫy hứa hẹn tặng tiền mà ông ta giăng ra.

Tuy vậy, những ǵ phơi bày trước ṭa được cho là chỉ bằng một phần tội lỗi thực sự của dâm quan này.

"Khi cảnh sát khám nhà của Lư Khánh Phổ, họ t́m tháy 4 thùng sắt lớn được khóa cẩn thận. Cảnh sát Vương, người được giao nhiệm vụ điều tra vụ án, hy vọng bên trong không có những thứ dơ bẩn", tờ báo Trung Tân Bắc Kinh viết về vụ án hồi tháng 3/2002. Nhưng thực tế khiến ông Vương vô cùng sửng sốt và phải thốt lên: "Đó là những thứ kinh tởm nhất mà tôi từng chứng kiến".

Cảnh sát Vương được dẫn lời nói rằng ông thấy rất nhiều tóc phụ nữ, quần lót, thậm chí loại đă dùng rồi được xếp chồng chất, c̣n video ghi lại những cảnh quan hệ t́nh dục th́ không đếm xuể. Kể cả máy tính xách tay của Lư Khánh Phổ cũng chứa rất nhiều video t́nh dục, kèm theo mô tả chi tiết từng vụ.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 09-18-2019
  Reputation: 30659


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 62,154
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	171.jpg
Views:	0
Size:	66.6 KB
ID:	1455095  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,050 Times in 4,490 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 70 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.09185 seconds with 14 queries