News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 320
Reply
 
Thread Tools
Old 11-24-2020   #1
june04
june04's Avatar
 
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Oct 2014
Posts: 31,900
Thanks: 1
Thanked 2,358 Times in 2,046 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 38
june04 Reputation Uy Tín Level 6
june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
Reputation: 14976
Arrow Con dâu Trump: Nhiều người Mỹ thấy kết quả bầu cử không hợp lư

Lara Trump, con dâu đồng thời là cố vấn chiến dịch của Tổng thống Mỹ, cho biết 74 triệu người cảm thấy kết quả bầu cử "không hợp lư".

Lara Trump hôm 22/11 cho biết việc Joe Biden nhận được gần 80 triệu phiếu bầu, nhiều hơn Tổng thống Donald Trump 6 triệu phiếu, là điều quá khó để "hợp lư hóa". Theo Lara, chiến dịch Trump có nghĩa vụ theo đuổi tất cả các thách thức pháp lư chống lại kết quả bầu cử.

Con dâu Trump cũng bảo vệ các nỗ lực pháp lư của Tổng thống Mỹ khi nói rằng gần 74 triệu người ủng hộ ông trên khắp đất nước cảm thấy kết quả bầu cử thậm chí "không hợp lư".


Lara Trump phát biểu tại thủ đô Washington hôm 26/8. Ảnh: AFP.

Lara Trump c̣n đề cập tới số người tham gia các chiến dịch vận động tranh cử của Biden trước Ngày bầu cử 3/11, cho biết đây là số lượng rất ít so với "sự nhiệt t́nh" tại các sự kiện của Tổng thống Trump.

"Vẫn c̣n 74 triệu người cảm thấy kết quả bầu cử được công bố không chính xác. Cũng thật khó để hợp lư hóa rằng Biden, một người chỉ có thể vất vả kéo được 12 người đến sự kiện tranh cử của ông ta, đột nhiên bằng cách nào đó nhận được khoảng 80 triệu phiếu", Lara Trump nói.

Con dâu của Tổng thống Mỹ cũng nhắc tới nhiều cáo buộc giống bố chồng cô và cho rằng việc "gian lận bầu cử", "người chết đi bỏ phiếu" đang tràn lan, bất chấp nhiều bang đă bác các vụ kiện của chiến dịch Trump.

"Mọi người ngoài kia biết rơ có điều không ổn. Chúng tôi đă cố gắng đi tới tận cùng của vấn đề và chỉ mong xảy ra những điều đúng đắn cũng như mọi phiếu bầu hợp lệ phải được đếm", Lara nói thêm.

Dù đă thua hàng chục vụ kiện ở các bang, chiến dịch Trump vẫn nỗ lực theo đuổi các nỗ lực pháp lư dài hơn nhằm đảo ngược chiến thắng của Biden, người được truyền thông dự đoán giành được 306 phiếu đại cử tri.

Tuy nhiên, cuộc chiến pháp lư của Tổng thống Mỹ được cho là đă đuối lư, trong khi chính các thành viên trong nhóm luật sư của ông cũng đang quay ra chỉ trích lẫn nhau.

Trong khi đó, Biden đă được Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công Mỹ (GSA) Emily Murphy kư thư chuyển giao quyền lực và công bố loạt quan chức trong nội các tương lai.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	lara.jpg
Views:	0
Size:	156.3 KB
ID:	1694886  
june04_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.07499 seconds with 13 queries