News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 261
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Một phụ nữ Thái đang đứng trên vỉa hè bị dây điện 22.000 V rơi trúng người
Click image for larger version

Name:	291.jpg
Views:	0
Size:	102.2 KB
ID:	1484403   Click image for larger version

Name:	292.jpg
Views:	0
Size:	30.8 KB
ID:	1484404  
Thật kinh hoàng, đang đứng ở vỉa hè, người phụ nữ bị dây điện 22.000 V rơi trúng người. Vụ việc vừa xảy ra tại Thái Lan.

Trong lúc đứng đợi ở vỉa hè để qua đường, người phụ nữ cùng mọi người xung quanh giật ḿnh bởi tiếng nổ lớn kèm ánh sáng lóe lên như tia chớp. Ngay sau đó, tai nạn kinh hoàng đă xảy ra.

Tờ Daily Mail hôm 13/11 đưa tin, vụ việc xảy ra tại thành phố Nakhon Ratchasima, thuộc vùng Isan, đông bắc Thái Lan.

Malinee Weerasuchart, 38 tuổi, đang đứng trên vỉa hè th́ bất ngờ một tia sáng lóe lên kèm tiếng nổ khiến cô và nhiều người xung quanh giật ḿnh.Hiện trường vụ việc

Trong video do camera an ninh của một cửa hàng tạp hóa gần đó ghi lại, sợi dây điện trung thế 22.000 V bất ngờ rơi trúng vai Weerasuchart tạo ra cầu lửa lớn kèm khói. Người phụ nữ 38 tuổi bị điện giật ngă xuống đất. Một người lái xe ôm gần đó đă tới kéo Weerasuchart vào vỉa hè, cách xa sợi dây điện.

Khi cả hai vào được vỉa hè, sợi dây điện bị đứt gây ra tiếng nổ trên phố khiến nhiều người hốt hoảng bỏ chạy.

Theo thời gian ghi trong video, vụ việc xảy ra hôm 3/9 nhưng sau khoảng 2 tháng, Suriya - chồng của nạn nhân - mới chia sẻ chi tiết về vụ tai nạn xảy ra với vợ ḿnh.

"Vợ tôi bị điện giật rất nặng. Những người xe ôm giúp đưa vợ tôi vào vỉa hè nói rằng có nhiều tia lửa phát ra trên người vợ tôi sau khi bị dây điện rơi trúng. Cô ấy may mắn sống sót v́ đó là đường dây với điện thế khá lớn", Suriya cho hay.

Weerasuchart mất 2 tháng để phục hồi chức năng và gia đ́nh người phụ nữ này cho biết họ phải chi trả 974.315 baht (khoảng hơn 700 triệu đồng) cho các hóa đơn y tế.Phần da ở chân của Weerasuchart bị tổn thương sau sự cố điện giật

Theo Suriya, Cơ quan Điện lực (PEA) của chính phủ Thái Lan, chịu trách nhiệm về đường dây điện, không trả bất kỳ khoản bồi thường nào sau vụ việc.

"Một số người đại diện của PEA đă tới thăm tôi sau sự cố điện giật và hứa sẽ chi trả hóa đơn y tế nhưng 2 tháng đă trôi qua và gia đ́nh tôi chưa nhận được khoản tiền nào từ cơ quan này. Chúng tôi phải tự thanh toán các hóa đơn y tế", Weerasuchart nói.

Phát biểu với báo chí hôm 13/11, Natthawat Akararungruengkul, giám đốc khu vực của PEA cho biết, cơ quan này đă nhận thức được sai lầm của ḿnh và hứa sẽ cải thiện độ an toàn của các thiết bị.

Về việc bồi thường cho nạn nhân, quá tŕnh này mất nhiều thời gian hơn dự kiến do chi phí y tế tương đối cao.

"Chúng tôi nhận trách nhiệm trong vụ việc và hứa sẽ không để những sự việc tương tự xảy ra. PEA cũng nói chuyện với gia đ́nh nạn nhân và t́m tiếng nói chung trong việc chi trả hóa đơn y tế cho nạn nhân. Gia đ́nh của Weerasuchart yêu cầu khoản bồi thường 12 triệu baht (9 tỷ đồng).

Chúng tôi đă đưa vấn đề này ra với các lănh đạo của PEA và vụ việc đang được điều tra thêm v́ với số tiền quá lớn như vậy, chúng tôi không thể chi trả ngay. Điều đó không có nghĩa là chúng tôi bỏ mặc nạn nhân. Tuy nhiên, chúng tôi cần tuân thủ đúng quy tŕnh", ông Akararungruengkul cho biết.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 11-15-2019
  Reputation: 29076


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 44,265
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	291.jpg
Views:	0
Size:	102.2 KB
ID:	1484403   Click image for larger version

Name:	292.jpg
Views:	0
Size:	30.8 KB
ID:	1484404  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 4,362 Times in 3,946 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 51 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.06072 seconds with 13 queries