Tổng thống Trump được chào đón nồng nhiệt tại cuộc mít tinh ở Wisconsin - “Với phiếu bầu của bạn trong cuộc bầu cử này, sự dối trá, gian lận, trộm cắp, lừa đảo và âm mưu của họ sẽ chấm dứt.”
Tổng thống Trump đã tổ chức một cuộc mít tinh vào thứ Bảy tại Mosinee, Wisconsin.
Chiếc máy bay của ông, “Trump Force One,” đã hạ cánh tại Mosinee, Wisconsin, trước sự chứng kiến của đám đông yêu nước đang chờ đợi ông.
Tổng thống Trump đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ đám đông những người yêu nước đã chờ đợi nhiều giờ để được gặp ông.
Trump nói với đám đông rằng với lá phiếu của họ, nạn tham nhũng sẽ chấm dứt.
“Họ cướp bóc nền kinh tế. Họ đưa hàng nghìn tỷ đô la cho những người bạn cánh tả của họ trong khi bạn phải trả giá cho tình trạng lạm phát tràn lan”, Trump nói.
“Với phiếu bầu của các bạn trong cuộc bầu cử này, hành vi nói dối, gian lận, trộm cắp, lừa đảo và âm mưu của họ sẽ chấm dứt”, Trump nói.
Tổng thống Trump cũng nói về việc phiên tòa xét xử tham nhũng ở New York bị hoãn lại vì ông vô tội và họ không có bằng chứng để buộc tội.
“Cuộc truy lùng phù thủy của Quận công Manhattan chống lại tôi đã bị hoãn lại vì mọi người đều nhận ra rằng không có vụ án nào xảy ra vì tôi không làm gì sai cả,” Trump nói.
“Đây là một cuộc tấn công chính trị nhằm vào tôi do đồng chí Kamala Harris và Joe buồn ngủ cùng những đối thủ cánh tả cấp tiến khác thực hiện nhằm mục đích can thiệp vào cuộc bầu cử”, Trump nói tiếp.