View Single Post
  #1  
Old  Default Đụng chạm vào đùi nam thanh niên khiến Bộ trưởng Anh mất chức

Theo như sau khi truyền thông đưa tin ông Bộ trưởng Thương mại Anh “động chạm không phù hợp” vào người một nam thanh niên trong quán bar, khiến Bộ trưởng Thương mại Anh – ông Conor Burns – bị cách chức “chóng vánh” .


Bộ trưởng Thương mại Anh – ông Conor Burns – vừa bị cách chức (ảnh: Guardian)

Guardian hôm 9/10 đưa tin, Bộ trưởng Thương mại Conor Burns bị sa thải khỏi chính phủ của Thủ tướng Anh Liz Truss. Ông Burns cũng bị đảng Bảo thủ Anh đình chỉ tư cách nghị sĩ.

Quyết định trên được đưa ra sau khi nhiều hãng tin Anh đưa tin ông Burns “sờ vào đùi” một thanh niên trong quán bar của khách sạn Hyatt Regency (thành phố Birmingham). Một nhân chức (giấu tên) cho biết, vụ việc xảy ra vào ngày 4/10, khi đảng Bảo thủ đang tổ chức một hội nghị ở khách sạn Hyatt Regency.

Theo nhân chứng, thanh niên bị động chạm đã yêu cầu ông Burns chấm dứt hành vi “động chạm”. Nhiều người có mặt trong khách sạn cũng được cho là nhìn thấy Bộ trưởng Anh có hành động không đúng mực.

BBC News đưa tin, Thủ tướng Anh Liz Truss đã yêu cầu ông Burns “rời chính phủ ngay lập tức”.

Tuy nhiên, ông Burns bác bỏ các cáo buộc nhằm vào mình và tuyên bố sẽ lấy lại danh dự.

Guardian dẫn lời một số nghị sĩ thân thiết với ông Burns cho hay, cựu Bộ trưởng Anh bị chấn thương xương sườn và phải dùng nhiều thuốc giảm đau. Trong sự kiện ở khách sạn, ông Burns đã uống rượu và tác dụng phụ của thuốc có thể đã khiến ông mất tỉnh táo.

Một số nghị sĩ đảng Bảo thủ cho rằng, quyết định sa thải ông Burns được đưa ra quá vội vàng khi sự việc còn chưa hoàn toàn sáng tỏ.

Theo Guardian, Thủ tướng Anh Liz Truss đang thể hiện bản thân có thể đưa ra những quyết định cứng rắn và dứt khoát về nhân sự, tránh lặp lại sai lầm của người tiền nhiệm Boris Johnson.

Hồi đầu tháng 7, cựu Thủ tướng Anh Boris Johnson đã bị chỉ trích dữ dội vì bổ nhiệm nghị sĩ Chris Pincher làm Phó quản lý kỷ luật đảng Bảo thủ. Trước khi được bổ nhiệm, ông Pincher được cho là đã tấn công tình dục 2 người đàn ông ở một quán bar tại London.

Truyền thông Anh và nhiều nghị sĩ thuộc đảng Bảo thủ đã chỉ trích ông Johnson vì bổ nhiệm người có nhiều bê bối như ông Pincher vào vị trí cấp cao. Vụ việc này cũng là một trong những nguyên nhân khiến ông Boris Johnson mất uy tín và phải rời ghế khi chưa hết nhiệm kỳ.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

10.000 Tin mới nhất

Tin nóng nhất 24h qua

Super News

Tin tức Hoa Kỳ


vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 10-09-2022
Reputation: 370270


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 148,103
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	58.5 KB
ID:	2122298  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 14,049 Times in 11,212 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 184
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.08602 seconds with 11 queries