View Single Post
  #1  
Old  Default Lùm xùm quỵt nợ: Chồng cựu công chúa Nhật giải quyết "một lần và mãi mãi"
Kei Komuro – chồng mới cưới của cựu công chúa Nhật Bản Mako – đã giải quyết ổn thỏa rắc rối tài chính từng khiến anh bị công chúng “quay lưng”, cho là không xứng với vợ.


Kei Komuro chính thức khép lại rắc rối tài chính của gia đình khi thay mẹ trả nợ (ảnh: SCMP)

Nhiều hãng tin Nhật Bản ngày 18.11 đồng loạt đưa tin, Kei Komuro đã chuyển khoản số tiền 4 triệu yên (hơn 35.000 USD) cho chủ nợ, cũng là chồng cũ của mẹ mình.

Theo Kyodo, bà Kayo - mẹ Komuro - đã vay chồng cũ (cha dượng của Komuro) số tiền 4 triệu yên để trang trải học phí cho con trai và phục vụ sinh hoạt gia đình. Sau khi 2 người ly hôn, bà Kayo cho rằng 4 triệu yên này là “quà tặng” của chồng cũ nên không đồng ý trả lại.

Cuối năm 2017, bà Kayo bị chồng cũ cáo buộc quỵt nợ và đòi đưa vụ việc ra tòa án giải quyết. Truyền thông Nhật Bản đứng về phía chủ nợ khiến Komuro và mẹ bị công chúng “quay lưng.

Từ chú rể tương lai của hoàng gia Nhật Bản được yêu mến, Komuro bị nhiều người chỉ trích vì bênh vực mẹ, bị cho là không xứng đôi với cựu công chúa Mako.

Để lánh “bão dư luận”, Komuro quyết định hoãn đám cưới với Mako và sang Mỹ du học theo chuyên ngành luật sư. Đám cưới của cặp đôi bị hoãn lại suốt 4 năm dù đã tổ chức lễ đính hôn.

Hồi đầu tháng 4, Komuro tuyên bố với truyền thông Nhật rằng anh sẽ về nước để làm đám cưới với công chúa Mako và giải quyết “tin đồn quỵt nợ” của gia đình.

Theo nguồn tin của Japan Times, Komuro và chồng cũ của bà Kayo đã tổ chức gặp mặt hôm 12.11 và đồng ý giải quyết hết nợ nần. Số tiền tổng cộng là cộng 4.093.000 yên được Komuro chuyển thẳng vào tài khoản do chồng cũ của mẹ chỉ định. Chưa rõ nguồn tiền trả nợ Komuro có được từ đâu và tại sao anh không trả nợ trước khi cưới cựu công chúa Mako.

Ngày 14.11, Komuro cùng vợ rời Tokyo sang Mỹ định cư. Để kết hôn với bạn trai là thường dân, Mako đã chấp nhận từ bỏ tước hiệu hoàng gia của mình. Theo luật của Nhật Bản, thành viên nữ kết hôn với người không thuộc hoàng tộc sẽ bị tước danh hiệu. Mako cũng từ chối số tiền hồi môn 1,3 triệu USD từ hoàng gia do chịu nhiều áp lực dư luận.

“Tôi vô cùng đau lòng, căng thẳng và buồn bã vì những thông tin không chính xác về anh Komuro. Tôi biết rằng có nhiều thông tin tiêu cực về cuộc hôn nhân này. Tôi xin lỗi nhưng với chúng tôi, hôn nhân là điều cần thiết để sống và trân trọng trái tim”, cựu công chúa Mako nói trong cuộc họp báo hôm 26.10.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

10.000 Tin mới nhất

Tin nóng nhất 24h qua

Super News

Tin tức Hoa Kỳ


TinNhanh247
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 11-19-2021
Reputation: 14043


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 38,660
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	829.1.jpg
Views:	0
Size:	128.1 KB
ID:	1926159  
TinNhanh247_is_offline
Thanks: 16
Thanked 1,791 Times in 1,629 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 49
TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09431 seconds with 11 queries