Thủ lĩnh giáo phái t́nh dục Thổ Nhĩ Kỳ có 1.000 bạn gái. Mới đây một thủ lĩnh giáo phái t́nh dục Thổ Nhĩ Kỳ, thường xuyên xuất hiện cùng những người phụ nữ nóng bỏng mà ông ta gọi là “mèo con” đă bị kết án hơn 1.000 năm tù giam.
Adnan Oktar luôn xuất hiện bên cạnh những phụ nữ nóng bỏng.
Adnan Oktar bị kết tội với 10 tội danh, bao gồm lạm dụng t́nh dục trẻ em, cầm đầu băng nhóm tội phạm, hiếp dâm, tống tiền, lừa đảo, gián điệp chịnh trị và quân sự, tra tấn người khác, theo Daily Mail.
Người đàn ông 64 tuổi kiên quyết không nhận tội, bị kết án tổng cộng 1.075 năm tù giam.
Okta là thủ lĩnh giáo phái t́nh dục và cũng là một nhà truyền giáo, từng tổ chức các cuộc thảo luận về thần học, vây quanh là những phụ nữ ăn mặc hở hang và trang điểm đậm. Người đàn ông này c̣n có kênh truyền h́nh riêng.
Oktar bị cảnh sát bắt giữ vào năm 2018.
Hồi tháng 12, Oktar từng trả lời chủ tọa phiên ṭa rằng ông ta có 1.000 bạn gái. “Có một t́nh yêu tràn ngập trong trái tim tôi dành cho phụ nữ. T́nh yêu là một phẩm chất của con người. Đó là phẩm chất của một người Hồi giáo”, Oktar nói trong một phiên ṭa khác vào tháng 10.2020. Trong một phiên ṭa khác, Oktar nói: “Tôi rất sung măn".
Oktar lần đầu gây chú ư vào những năm 1990, khi là thủ lĩnh một giáo phái t́nh dục với nhiều bê bối liên quan đến t́nh dục. Kênh truyền h́nh riêng mang tên A9 của người đàn ông này lần đầu phát sóng năm 2011, khiến các nhà lănh đạo tôn giáo ở Thổ Nhĩ Kỳ phẫn nộ.
Một phụ nữ xuất hiện tại ṭa với tư cách là nhân chứng, nói Oktar đă nhiều lần lạm dụng t́nh dục cô và những phụ nữ khác. Nhiều phụ nữ bị Oktar cưỡng hiếp, ép phải uống thuốc tránh thai, theo lời kể của nhân chứng.
Đột kích nhà riêng của Oktar, cảnh sát phát hiện 69.000 viên thuốc tránh thai. Oktar nói những viên thuốc này dùng để chữa chứng kích ứng da và kinh nguyệt không đều.
Oktar bị kết án 1.075 tù giam.
Oktar cũng bị kết tội giúp sức cho giáo sĩ Fethullah Gulen, người đứng sau cuộc đảo chính bất thành ở Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2016. 13 cộng sự của Oktar cũng bị kết án nhiều năm tù giam, theo hăng thông tấn Thổ Nhĩ Kỳ Anadolu.
Khoảng 236 nghi phạm nằm trong diện bị đưa ra xét xử, 78 trong số này đă bị bắt giữ. Oktar tuyên bố sẽ kháng cáo phán quyết và khẳng định rằng ḿnh là nạn nhân của một âm mưu hạ bệ.
Oktar bị bắt giữ năm 2018 sau cuộc đột kích của cảnh sát vào dinh thự của ông này ở Istanbul và nhiều thành phố khác.
Vụ bắt giữ diễn ra sau khi cơ quan giám sát truyền thông của Thổ Nhĩ Kỳ xử phạt kênh truyền h́nh của Oktar và đ́nh chỉ phát sóng các chương tŕnh. Người đàn ông này thường xuyên xuất hiện trên truyền h́nh với những phụ nữ nóng bỏng vây quanh mà ông ta gọi là “mèo con”.
VietBF@ sưu tầm.