View Single Post
  #1  
Old  Default Cựu Chủ tịch Hạ viện Mỹ Newt Gingrich
Đảng Dân chủ ảo tưởng khi muốn hạ bệ Tổng thống Trump

Cựu Chủ tịch Hạ viện Mỹ Newt Gingrich hôm thứ Hai (18/11), đã chỉ trích hai lãnh đạo thuộc đảng Dân chủ là Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi và Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện Adam Schiff “sống trong ảo tưởng” khi điều tra luận tội nhằm chống lại Tổng thống Trump.


Cựu Chủ tịch Hạ Viện Mỹ Newt Gingrich (ảnh: abcnews)

Trong một lần xuất hiện trên kênh Fox Hannity vào ngày 18/11, ông Newt Gingrich nói: “Nên biết rằng, cả hai bọn họ đều không thực tế”.

“Những gì bạn đang thấy ở đây là một đảng Dân chủ liều lĩnh cam kết tiêu diệt Tổng thống. Họ không quan tâm đến tranh luận là gì, họ không quan tâm đến thực tế là gì”, cựu chính trị gia Mỹ Gingrich nói với người dẫn chương trình Sean Hannity.

“Họ có một nhu cầu tuyệt đối, đến mức bị cuốn vào, tôi phải gọi đó là bệnh hoạn khi họ cố gắng tiêu diệt Tổng thống, ngay cả khi trong quá trình đó họ tự làm tổn hại chính mình”, ông Gingrich nhận xét.

“Thâm tâm tôi nghĩ rằng, đây là một vở kịch mà trong đó Schiff và Pelosi cùng những người khác đang sống trong ảo mộng, phần lớn do họ đã tuyệt vọng, bởi họ nghĩ ông Trump sẽ tái đắc cử”.

Theo ông Gingrich, viễn cảnh ông Trump tái đắc cử khiến ông Schiff và bà Pelosi không chịu đựng nổi, ông Gingrich nói rằng, “Đây là một màn kịch của sự căm ghét nhắm vào ông Trump mà trong đó Schiff và Pelosi đi đầu”.

Cựu chủ tịch Hạ viện lưu ý rằng, một nửa nước Mỹ biết rằng các phương tiện truyền thông chính thống đang chống lại ông Trump và rất ít đưa tin tức thực tế.

“Tôi nghĩ rằng tác động lớn nhất, và cũng là trớ trêu nhất, việc đưa tin như vậy có thể phá huỷ các phương tiện truyền thông của Mỹ”, ông Gingrich lập luận, “Hơn 50% đất nước coi các phương tiện truyền thông là cố tình chống ông Trump, không quan tâm đến sự thật, không đưa tin và phụng sự như một cơ quan truyền thông”.

“Tôi nghĩ rằng, các phương tiện truyền thông lúc này đã yếu nhược hơn bất cứ lúc nào mà tôi từng chứng kiến”, ông Gingrich nói thêm. “Và điều đó cũng là một bất lợi rất lớn đối với đảng Dân chủ, bởi chính họ cũng đang trong lúc cần có các phương tiện truyền thông đáng tin cậy hỗ trợ”.

Đảng Dân chủ đang điều tra cuộc gọi điện thoại giữa Tổng thống Trump và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy, sau khi có một người tố giác ẩn danh khiếu nại Tổng thống, nhưng hiện giờ các thành viên đảng Dân chủ đã chuyển hướng sang buộc tội tổng thống là hối lộ.

Trong Hiến pháp Mỹ quy định hối lộ là một tội. Và cho đến nay, đảng Dân chủ đã không thể đưa ra bằng chứng cho cáo buộc của họ.

Mai Linh
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Super Widescreen

Home Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



hoanglan22
R8 Võ Lâm Chí Tôn
hoanglan22's Avatar
Release: 11-22-2019
Reputation: 769810


Profile:
Join Date: Apr 2011
Posts: 16,414
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	ong-new.jpg
Views:	0
Size:	33.5 KB
ID:	1488022  
hoanglan22_is_offline
Thanks: 21,704
Thanked 38,216 Times in 12,891 Posts
Mentioned: 637 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7250 Post(s)
Rep Power: 69
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
The Following 2 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
longhue (11-22-2019), phokhuya (11-23-2019)
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
Page generated in 0.10332 seconds with 11 queries