View Single Post
  #1  
Old  Default Nokia giới thiệu phiên bản 8110 Banana
Cách đây ít giờ hãng Nokia cũng đã cho ra mắt thị trường loại điện thoại nổi tiếng 1 thời 8110 Banana. QUay lại thị trường lần này Nokia với mong muốn phục hưng lại những dòng điện thoại từng gây sốt. Tuy nhiên theo các chuyên gia xu thế hiện nay là dùng smartphone. HMD Global, nhà sản xuất đang nắm giữ thương hiệu Nokia và cho tái xuất Nokia 8110 tại triển lãm MWC 2018. Sự quay trở lại của “huyền thoại” một thời này được ví tương đương cú sốc lúc HMD đưa Nokia 3310 trở lại năm ngoái, với cùng một mức độ hoài cổ.

Thiết bị này có tạo hình hơi cong với một thanh trượt cho phép bạn trả lời và kết thúc các cuộc gọi. HMD sẽ tung ra hai phiên bản màu đen và vàng chuối. Nó khiến người ta nhớ lại thiết bị cùng tên được sản xuất năm 1999 và đã từng xuất bản trong bộ phim "bom tấn" The Matrix. Nokia 8110 chạy hệ điều hành Smart Feature OS, vì vậy bạn sẽ không truy cập được vào các ứng dụng Android thông thường trên các điện thoại thông minh khác của Nokia. Tuy nhiên, HMD cũng đang tạo ra một cửa hàng ứng dụng cho thiết bị này, bao gồm Facebook. Vì vậy các bên thứ ba có thể tạo ra các ứng dụng riêng của họ cho chiếc điện thoại này.

Không giống như 3310, 8110 sẽ được hỗ trợ LTE ở Châu Âu với các phiên bản 2 SIM. Bên trong máy là bộ vi xử lý Qualcomm 205 Mobile Platform, RAM 512MB, bộ nhớ 4GB.

Mặc dù trông khá lớn (trong ảnh), tuy nhiên chiếc điện thoại này lại khá vừa tay với màn hình QVGA 2,4 inch, 320x240-pixel và máy ảnh 2 MP phía sau. Đương nhiên, trò chơi huyền thoại Snake của Nokia cũng sẽ được xuất hiện tại đây sau khi đã được cải tiến rất nhiều.

Thiết bị sở hữu viên pin 1.500mAh, có thời gian chờ tới 25 ngày. Đây không phải điện thoại màn hình cảm ứng nên bạn vẫn phải sử dụng các phím điều hướng bên dưới, sẽ khá "vất" cho những người đã quen sử dụng smartphone hiện đại. Nokia 8110 sẽ có mặt trên các kệ hàng vào tháng 5 tới với giá chỉ 97 USD (hơn 2,2 triệu đồng) tại châu Âu, Trung Đông, châu Phi với hai biến thể SIM đơn và đôi. Ở các thị trường khác, chưa có thông tin cho biết giá cụ thể lẫn lịch trình phát hành.

Với sự cho ra đời trở lại Nokia 8110 Banana, dường như HMD đang cố làm sống lại những giá trị đã cũ nhưng chưa bao giờ hết thời.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

10.000 Tin mới nhất

Tin nóng nhất 24h qua

Super News

Tin tức Hoa Kỳ


Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Romano's Avatar
Release: 02-26-2018
Reputation: 344517


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 136,825
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	nokia-8110-9.jpg
Views:	0
Size:	81.5 KB
ID:	1181556  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,545 Times in 5,491 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 172
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
The Following User Says Thank You to Romano For This Useful Post:
hnr (02-26-2018)
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09726 seconds with 11 queries