View Single Post
  #1  
Old  Default Tiết lộ tình tiết mới về vụ mất hồ sơ Trịnh Xuân Thanh
Tại buổi họp báo hôm nay 12/12, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng một mực khẳng định rằng vào thời điểm mất hồ sơ Trịnh Xuân Thanh (nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang) thì ông ta không phụ trách Vụ Chính quyền địa phương của Bộ này khi bị đề nghị làm rõ vấn đề .

Ông Nguyễn Duy Thăng cho biết, bản thân lãnh đạo Bộ Nội vụ đã 3 lần trả lời rõ những vấn đề liên quan đến việc mất hồ sơ Trịnh Xuân Thanh tại buổi họp báo thường kỳ của Văn phòng Chính phủ. Riêng tại buổi họp báo thường kỳ Bộ Nội vụ hôm nay (ngày 12/12), ông Thăng tiết lộ thêm một ý mới.


Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng cho biết, sau khi có thông tin liên quan đến xe biển xanh của Trịnh Xuân Thanh (tháng 6/2016), Tổng Bí thư có chỉ đạo các cơ quan có thẩm quyền xem xét sự việc.

“Tại thời điểm tháng 6/2016, cá nhân tôi không phụ trách Vụ Chính quyền địa phương nữa (tôi được phân công lại lĩnh vực phụ trách từ tháng 4/2016). Từ 15/4/2016 đến nay, Thứ trưởng Trần Anh Tuấn phụ trách Vụ Chính quyền địa phương”, ông Nguyễn Duy Thăng nói.

Khi có vụ việc như vậy, ông Thăng đã báo cáo Bộ trưởng Bộ Nội vụ và đề nghị Vụ Chính quyền địa phương báo cáo lại hồ sơ đó để xem bút tích của lãnh đạo Bộ phê như thế nào và đề xuất của Vụ chính quyền địa phương về trường hợp này như thế nào.

“Lúc đó anh em báo cáo không tìm thấy (hồ sơ – pv). Tức là tại thời điểm phát hiện mất hồ sơ, tôi không phụ trách và trong quá trình xem xét Ủy Ban Kiểm tra Trung ương cũng đặt vấn đề về hồ sơ này”, Thứ trưởng Bộ Nội vụ cho hay.

Cũng liên quan đến vụ việc, ông Thăng cho biết, trong kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương cũng nêu, nếu cần thiết thì Bộ Nội vụ mời Bộ Công an vào điều tra. Theo Thứ trưởng Bộ Nội vụ, trong trường hợp thấy có vấn đề thì cơ quan chức năng sẽ truy tố chuyện mất hồ sơ này.

Video tạm dừng
Thứ trưởng Bộ Nội vụ tiết lộ tình tiết mới vụ mất hồ sơ Trịnh Xuân Thanh
“Xem trên facebook, xem trên báo có nhiều người nói mất hồ sơ này ai được lợi, ai thiệt, trách nhiệm thuộc về ai? Nay tôi trả lời rõ ràng như vậy. Đương nhiên, tại thời điểm mất hồ sơ, tôi không phụ trách Vụ chính quyền địa phương”, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng nói thêm.

Theo ông Nguyễn Duy Thăng căn cứ kết luận điều tra của Bộ Công an, nếu thấy vi phạm, có thể xử lý theo quy định của pháp luật và có thể truy tố.

“Cái này liên quan liên quan đến cả cá nhân tôi. Hay trách nhiệm của ai, như thế nào phải cho rõ. Tại thời điểm mất hồ sơ tôi không phụ trách việc này - từ 15/4, tôi không phụ trách nhưng tháng 6 mới phát hiện”, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng nói thêm.

Therealtz © VietBF
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Super Widescreen

Home Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 12-12-2017
Reputation: 234572


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 92,074
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	8.jpg
Views:	0
Size:	33.2 KB
ID:	1146756  
therealrtz_is_offline
Thanks: 28
Thanked 6,766 Times in 6,032 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 115
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
The Following User Says Thank You to therealrtz For This Useful Post:
thangtram (12-12-2017)
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
Page generated in 0.09678 seconds with 11 queries