View Single Post
  #1  
Old  vnch Ai mới là thủ phạm thực sự trong vụ đâm chết 3 Việt Kiều Mỹ?
Trong những ngày qua một cuộc tai nạn thảm khốc đã cướp đi nhiều sinh mạng trong đó có 3 người mang quốc tịch Mỹ gồm ông Lý Văn Sành (66 tuổi) và vợ chồng con gái Lý Thanh (31 tuổi) - Phạm Thanh Tùng (42 tuổi). Kẻ trực tiếp giết nhiều người mà truyền thông đăng tải khắp nơi là Võ Văn Răng (SN 1967, ngụ quận Thủ Đức).

Tuy nhiên kẻ chủ mưu và gián tiếp giết người lại chính là bộ giao thông vận tải và sau nó chính là tập đoàn tay sai bán nước Cộng Sản. Không phải ngẫu nhiên hàng ngày trên đường phố có tới trung bình 40-50 chết vì tai nạn giao thông. Xe cộ Việt Nam nhất là xe tải thường là xe cũ và khi sửa chữa bằng phụ tùng phế liệu của Trung Cộng sản xuất.

Quá trình kiểm tra xe, an toàn giao thông Việt Nam hoàn toàn không có trên thực tế, mạnh ai người ấy đút lót chính quyền đều có được đóng dấu lưu thông.

Những hình ảnh nực cười với những biễn báo giao thông trên khắp Việt Nam đang là một trò hề cho cả thể giới khinh bỉ.


Chính những chính sách điều hành độc tài, độc quyền của chính phủ tay sai Trung Cộng đã khiến tình hình tai nạn giao thông tại Việt Nam càng ngày càng nhiều và càng ngày càng trầm trọng, số lượng người tử vong cao.

Những chính sách đánh thuế mạnh vào các phương tiện mới lưu thông cũng là một lý do chính giết người hàng loạt. Thuế cao khiến người dân phải cố tìm mua xe cũ cho rẻ, xe ô tô mới thiếu thốn, phụ tùng chính hãng khan hiếm là thủ phạm gây nhiều tai nạn và kẻ chủ mưu chính là chính quyền độc tài Việt Cộng.

Ngoài đó nạn tham nhũng cũng khiến những con đường có giá trị lớn đã xuống cấp nhanh chóng, mặc dù chính phủ Việt Cộng lúc nào cũng ra rả là những con đường làm tại Việt Nam còn đắt hơn cả Mỹ, thậm chí đắt nhất thế giới. Thực tế những con đường đắt đỏ nhất thế giới này là những con đường nhất nhưng là kém chất lượng nhất thế giới.



Cho dù cả 90 triệu người với tư cách cá nhân đơn lẻ kêu gọi hay đòi buộc độc tài cộng sản trả lại tự do và những dân quyền chính đáng cho dân, cộng sản cũng sẽ bỏ ngoài tai.
Tại sao?
1) Vì bản chất của cộng sản là độc tài, chỉ muốn dân làm nô lệ cho chúng.
2) Vì chúng đang được hưởng đặc quyền đặc lợi trên sự mất mát, thiệt thòi của người dân nô lệ.
3) Vì chúng biết cá nhân đơn lẻ không làm gì được chúng, nên chúng không cần quan tâm sửa đổi gì cả.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

10.000 Tin mới nhất

Tin nóng nhất 24h qua

Super News

Tin tức Hoa Kỳ


Gibbs
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Gibbs's Avatar
Release: 06-01-2015
Reputation: 590502


Profile:
Join Date: Jan 2005
Posts: 37,105
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	tn.jpg
Views:	0
Size:	185.2 KB
ID:	771706   Click image for larger version

Name:	dendo.jpg
Views:	0
Size:	46.2 KB
ID:	771707  
Gibbs_is_offline
Thanks: 30,904
Thanked 21,959 Times in 10,182 Posts
Mentioned: 165 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 827 Post(s)
Rep Power: 87
Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11
Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11
The Following 2 Users Say Thank You to Gibbs For This Useful Post:
ez4me (06-01-2015), phokhuya (06-01-2015)
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10846 seconds with 11 queries