California dự định đánh thuế xăng dầu ,California NỀN KINH TẾ ĐỨNG HẠNG 5 THẾ GIỚI ,À NHE
|
|
California dự định đánh thuế xăng dầu lên số xăng dầu từ California được chở qua bán cho Nevada và Arizona. Giá xăng dầu ở California cao nhất nước Mỹ vì thuế đánh lên xăng dầu rất cao.
-Vì biến đổi khí hậu nên trời quá nóng. Do đó phim “Tấm Cám Cinderella” sắp ra mắt, tài tử sẽ bị đổi màu. Không còn là phim thần thoại, Tấm Cám mới còn có những pha hấp dẫn cấm trẻ em dưới 18 tuổi-R rated.
-Luật sư Greta Van Susteren lên tiếng:Thẩm phán Merchan không hiểu hiến pháp. Ông ta có quyền đuổi bồi thẩm đoàn, có quyền cho hay không cho phép nhân chứng khai báo . Nhưng ông không có quyền đuổi báo chí cũng như cử tọa ra khỏi phòng xử án. Tu chính hiến pháp điều thứ 6 nói rằng : phiên tòa phải CÔNG KHAI có nghĩa là thẩm phán phải mở cửa toà cho công chúng .
-Toả Bạch Ốc gởi thư chia buồn sự mất mát của Tổng thống và các người khác với Iran.
( vậy là "tòa Bạch phiến " thời bác Bãi có chơi với Iran lâu nay nên mới gởi lời chia buồn. Còn Iran như thế nào dưới cái nhìn của quốc tế thì tùy vào nhận xét của các bạn nha )
-Chủ tịch diễn đàn kinh tế thế giới Klaus Schwab từ chức ,nhưng chắc sẽ không có gì đổi khác vì vợ và con ông vẫn nằm quyền tại cơ quan này. Ông Klaus Schwab đã từng kêu gọi phảI tí êu di ệt ông Trump thì kinh tế toàn cầu mới phát triển.
-Di dân lậu chê thành phố New York đối xử với họ quá tệ. Nhà ở không đầy đủ tiện nghi, thức ăn không ngon.
Những người theo đạo Hồi thì nói những ngày ăn chay của họ thành phố không cung cấp đồ chay, làm họ phải nhịn đói.
Những báo cáo mới cho biết, tổng cộng số tiền thuế trên đầu mỗi người dân Mỹ chi ra cho những cư dân bất hợp pháp từ ngày ông Biden nắm quyền đến nay là $9000 cho mỗi người .
Thành phố Chicago đã cho những di dân lậu $9000 mỗi người để giúp họ trả tiền nhà cho 6 tháng.
( đúng là thời buổi của di dân lậu,họ làm ông cố nội của dân Mỹ luôn nha quý dzị )
|
|
|
R8 Võ Lâm Chí Tôn
|
Release: 05-22-2024
Reputation: 769466
|
|
|
|
Last Update: None
|
Rating: None
|