Đã Tìm Kẻ Tung Tin Gây Hoang Mang Cho Trẻ Em Và Người Ủng Hộ Trump bị " Bắt đi cải tạo "! Hắn Đã Bị Xa Thải Mất Việc Và Đang Bị FBI Rờ Gáy !

Luật sư PBS bị xa thải công việc sau khi các tổ chức cánh hữu phát hành video được ghi hình bí mật về anh ấy phát ngôn bừa bãi 'Trại cải tạo' dành cho trẻ em của cử tri của đảng Cộng Hòa
Michael Beller, một luật sư làm việc theo hợp đồng tại văn phòng cố vấn của tổ chức phi lợi nhuận, đã bị thu hình trong video như một phần của thể hiện bất hợp pháp hoặc hạnh kiểm cực đoan gây nguy hiểm cho Trẻ Em và người khác Chính Kiến.
Luật sư mà ngu dốt như thế bị đuổi viêc và đang phải đối mặt với tội danh gây nguy hiểm cho Trẻ Em và cộng đồng thì thằng này phải " đi cải tạo mút mùa roài "
Đáng đời cho thằng phát ngôn bừa bãi ! Hoa K`y đâu phải là XHCN mà đòi hù ai và bắt ai cũng được ! Chưa bắt được ai thì FBI đã rờ gáy roài ! Chán mày ghê !
Truth & Justice
Omega Le
Ps. Những bạn nào bị hoảng ! Thì an tâm rồi nhá ! Rầu ghê ...vì các bạn mà FBI đã phải đi kiếm nó lượm về đó 😎