View Single Post
  #1  
Old  vnch Ngũ Giác Đài không chấp thuận Biden họp với các cơ quan tình báo
Ngũ Giác Đài cho đến nay đã chặn các cuộc họp giữa nhóm chuyển tiếp của ông Joe Biden với các cơ quan tình báo thuộc Bộ Quốc phòng, theo hai báo cáo mới.



Ông Joe Biden hiện đã thành lập một nhóm chuyển tiếp để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển giao quyền lực. Cơ quan Quản lý Dịch vụ Tổng hợp (GSA) đã có một số hỗ trợ ban đầu cho nhóm chuyển đổi. Một vài cuộc họp giữa nhóm ông Biden và các cơ quan khác cũng đã diễn ra.

Tuy nhiên, các quan chức chuyển tiếp của ông Biden vẫn chưa được gặp đại diện của các cơ quan tình báo quân sự thuộc Bộ Quốc phòng, như Cơ quan Tình báo Quốc phòng và Cơ quan An ninh Quốc gia, theo CNN.

Trong báo cáo của mình, CNN dẫn lời “một cựu quan chức tình báo cấp cao quen thuộc với các cuộc thảo luận liên quan đến chuyển tiếp tình báo” cho rằng sự chậm trễ là lỗi của chính quyền TT Trump.

CNN báo cáo rằng người mà họ gọi là “quan chức quốc phòng cấp cao” nói rằng nhóm chuyển tiếp đã được thông báo tóm tắt về một số khía cạnh công việc của Bộ Quốc phòng, nhưng chưa có thông tin tình báo.

Washington Post gọi các vấn đề khiến cuộc họp bị trì hoãn là “những rào cản thủ tục nhỏ nhặt” bao gồm thông tin về việc ai sẽ đến thăm Lầu Năm Góc và những gì sẽ được thảo luận.

“Nếu họ có tâm trạng hợp tác, thì sẽ không có chuyện này xảy ra”, tờ Post viết, trích dẫn điều được cho là “một người có kiến ​​thức về các mối tương tác”.

Người mà tờ The Post gọi là “một quan chức quốc phòng” cho biết các thành viên trong nhóm chuyển đổi của Biden đã không tuân theo đúng chuỗi quy trình trong việc thiết lập các chuyến thăm theo kế hoạch của họ.

Trong báo cáo của CNN, nguồn tin mà họ cho biết là “một quan chức quốc phòng” nói rằng nhóm của ông Biden “phối hợp trực tiếp với các cơ quan tình báo Bộ Quốc phòng (DOD) để phỏng vấn, họp giao ban và thăm địa điểm”, nhưng “sự thay đổi / trì hoãn lịch trình đã xảy ra do [nhóm Biden] đã không liên hệ với DOD trước khi lên lịch cuộc họp. Họ không bị từ chối, họ chỉ phải làm theo quy trình thích hợp.”

Trong khi đó, Lầu Năm Góc phủ nhận ngăn trở đội ngũ chuyển tiếp ông Biden, nói rằng các cuộc làm việc với các quan chức chuyển tiếp đã diễn ra trong ngày 4-12, liên quan đến các vấn đề quân sự như chính sách cấp cao và các vấn đề an ninh quốc tế, nhưng không bao gồm tình báo.

Trong một tuyên bố được đưa ra hôm thứ Bảy, quyền Bộ trưởng Quốc phòng Christopher Miller cho biết bộ đang “hợp tác đầy đủ với nhóm chuyển tiếp Biden, đặt an ninh quốc gia và bảo vệ người dân Mỹ lên hàng đầu trong tất cả các cuộc thảo luận.”

Thanh Thuỷ
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



phokhuya
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
phokhuya's Avatar
Release: 12-08-2020
Reputation: 732224


Profile:
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,888
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images.jpg
Views:	0
Size:	12.2 KB
ID:	1703196  
phokhuya_is_offline
Thanks: 62,592
Thanked 62,777 Times in 20,195 Posts
Mentioned: 132 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8821 Post(s)
Rep Power: 87
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
The Following User Says Thank You to phokhuya For This Useful Post:
hoanglan22 (12-08-2020)
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
Page generated in 0.09171 seconds with 11 queries