View Single Post
  #1  
Old  Default Lá chắn tên lửa Mỹ sẽ thảm bại với vũ khí mới của Nga
Nga đã có những bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực tác chiến điện tử. Nga đang phát triển một loại vũ khí mới đối phó với lá chắn tên lửa Mỹ. Lá chắn tên lửa Mỹ sẽ bị loại vũ khí mới của Nga "qua mặt".

Tập đoàn Công nghệ vô tuyến điện tử (KRET) thuộc tổ hợp Rostex đang phát triển một bộ khí tài tác chiến điện tử, lắp vào khoang đầu đạn của tên lửa, cho phép mô phỏng một vụ tấn công hàng loạt tên lửa.



Tổ hợp tên lửa phòng thủ bở biển Bal-E sử dụng tên lửa Kh-35
Trong buổi nói chuyện với TASS, cố vấn của phó tổng giám đốc tập đoàn KRET ông Vladimir Mikheev cho biết: “Có một khái niệm là các mục tiêu – phương tiện bay giả (nghi binh). Trên các phương tiện bay giả được lắp một hệ thống tác chiến điện tử EW. Hệ thống này sẽ tạo lên một cụm các máy bay chiến đấu, tên lửa hành trình mô phỏng cùng các đường bay ảo. Những bộ khí tài này đang trong giai đoạn hoàn thiện sản phẩm”.

Theo lời ông, để chế tạo các phương tiện bay giả (nghi binh) này, có thể sử dụng hầu hết các loại tên lửa, bao gồm cả tên lửa hành trình trên các phương tiện mang khác nhau, thậm chí là các tên lửa “không đối không”.

Với tổ hợp khí tài nghi binh mô phỏng các vật thể bay nói trên, các lực lượng tấn công (tên lửa đạn đạo, tên lửa hành trình, tên lửa không đối không) gây khó khăn đặc biệt cho các hệ thống đánh chặn của đối phương, tạo ra một nhóm mục tiêu thật giả rất khó phân biệt, từ đó chọc thủng các ô phòng không của đối phương.

Sự phát triển của bộ khí tài EW đe dọa trực tiếp hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ ở châu Âu, khiến hệ thống lá chắn này trở lên vô nghĩa với cuộc tập kích tên lửa, ngay cả là tên lửa thông thường (Kalibr, Iskander) thậm chí Tochka.

Trong lĩnh vực tác chiến điện tử, Nga đã có những bước phát triển nhanh chóng, trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Mỹ trong thị trường EW.



Máy bay tác chiến điện tử IL-22 Nga
Cách đây không lâu, lực lượng không quân vận tải Nga tiếp nhận vào biên chế 3 máy bay tác chiến điện tử IL – 22, có tên gọi là “Porubshik”, được xác định là một trong những loại máy bay gây nhiễu và chế áp điện tử hiệu quả nhất của không quân Nga.

Máy bay EW Porubshik có thể xác định các nhóm xung điện từ của các tổ hợp vũ khí trang bị lực lượng phòng không đối phương, chế áp và gây nhiễu loạn tín hiệu của các đài radar đối phương hiện tại và trong tương lai. Nhưng hoạt động của Porubshik không gây nhiễu cho hoạt động của các hệ thống điện tử các đơn vị quân mình.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



pizza
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 06-11-2017
Reputation: 237168


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 107,602
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	71.JPG
Views:	0
Size:	53.3 KB
ID:	1054091   Click image for larger version

Name:	72.jpg
Views:	0
Size:	59.0 KB
ID:	1054092  
pizza_is_offline
Thanks: 7
Thanked 8,113 Times in 7,223 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 130
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
Page generated in 0.10936 seconds with 11 queries