Kash Patel đưa ra lời đe dọa khi truyền thông doanh nghiệp nói dối về trò lừa bịp thông đồng với Nga: "Có lẽ FBI sẽ công bố thêm tài liệu trực tiếp từ trụ sở FBI để chúng ta có thể biết ai đang nói dối... Và sau đó..."
Giám đốc FBI Kash Patel vừa đe dọa sẽ bác bỏ lời đe dọa của giới truyền thông vào thứ Bảy khi hậu quả của vụ lừa đảo thông đồng với Nga vẫn tiếp diễn.
Như The Gateway Pundit đã đưa tin ,Đầu tuần này, Patel đã tìm thấy hàng nghìn tài liệu lừa đảo về thông đồng với Nga trong "túi đốt" tại một căn phòng bí mật tại FBI.
Một trong những tài liệu trong túi đốt là phụ lục mật của báo cáo John Durham, bao gồm thông tin tình báo cơ bản mà ông đã điều tra. Patel và nhóm điều tra của ông cũng phát hiện ra một SCIF "chưa từng được tiết lộ" tại trụ sở FBI.
Trong một bài đăng trên X, Patel lưu ý rằng trước đây ông đã chứng minh rằng Hồ sơ Steele hoàn toàn là thông tin sai lệch và ông đã bị gọi là kẻ nói dối sau khi vạch trần sự thật.
“Vào năm 2017/18, tôi đã chứng minh Hồ sơ Steele là thông tin tình báo hư cấu, được các quan chức FBI tham nhũng sử dụng để lừa dối một thẩm phán liên bang và do thám bất hợp pháp chiến dịch tranh cử của ứng cử viên tổng thống Trump khi đó - tất cả đều do đối thủ của ông trả tiền”, Patel viết trên X. “Giới truyền thông gọi tôi là kẻ nói dối”.
“Giờ tôi là Giám đốc FBI: Chúng tôi vừa phát hiện ra những túi/phòng chứa đầy tài liệu bí mật của Russia Gate, bao gồm cả phụ lục Durham, và đã giải mật chúng,” ông nói tiếp. “Một lần nữa, tôi đã công bố chính những tài liệu của FBI trước đây và phơi bày sự thật.”
Sau đó, Patel tuyên bố sẽ lật ngược tình thế, gọi các phương tiện truyền thông là "kẻ đưa tin" rác rưởi và gửi lời đe dọa sau đây.
"Chính những phương tiện truyền thông đó lại gọi tôi là kẻ nói dối," ông nói. "Có lẽ FBI sẽ công bố thêm tài liệu trực tiếp từ trụ sở FBI để chúng ta có thể xem ai đang nói dối - tôi không muốn tước đoạt thêm giải Pulitzer giả mạo của tin giả."
“Và sau đó…”
Mặc dù hai từ cuối cùng của Patel có phần khó hiểu, hy vọng bước tiếp theo sẽ là bắt giữ những cá nhân chịu trách nhiệm tạo ra trò lừa bịp thông đồng với Nga. Có rất nhiều người cần phải chịu trách nhiệm.
Jim Hoft của The Gateway Pundit trước đó đã đưa tin rằng DNI Tulsi Gabbard đã công bố loạt tài liệu thứ hai chưa từng được tiết lộ vào sáng thứ Tư. Những tài liệu này bao gồm thêm bằng chứng cho thấy Barack Obama đã trực tiếp ra lệnh công bố tin đồn thông đồng với Nga, mặc dù biết rằng không có bằng chứng nào chứng minh điều đó.
Trang ba của tài liệu mới nhất này cho thấy Tổng thống Obama khi đó đã ra lệnh công bố tài liệu, mặc dù biết rằng không có bằng chứng nào chứng minh điều đó. Obama không chỉ biết về trò lừa bịp Nga - mà còn chỉ đạo nó. Tất cả nhằm làm mất tính hợp pháp của chiến thắng lịch sử của Trump.
Một số tin tặc nhà nước ngầm có liên hệ với Obama cũng góp phần thúc đẩy vụ lừa đảo Nga, bao gồm cả Brennan và Clapper. Clapper lo lắng đến mức đã thuê luật sư.
Và đừng quên rằng Clinton đã trực tiếp phối hợp với Nhà Trắng của Obama để tung ra trò lừa bịp này. Tất cả chỉ vì bà ta căm ghét Trump.