View Single Post
Default Nhà tài trợ tỷ phú của Trump, Ben Horowitz và vợ Felicia ,đã bỏ Trump -- sang tài trợ 'đáng kể' cho Harris
Old 10-05-2024   #1
djt
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
djt's Avatar
 
Join Date: Jun 2024
Posts: 2,816
Thanks: 303
Thanked 3,727 Times in 2,139 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 237 Post(s)
Rep Power: 7
djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8
djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8djt Reputation Uy Tín Level 8


Được khích lệ bởi những cuộc trò chuyện với Phó Tổng thống Kamala Harris, một nhà đầu tư mạo hiểm tỷ phú đã rút lại sự ủng hộ của mình đối với Donald Trump – và tuyên bố một “khoản quyên góp đáng kể” cho đối thủ Dân chủ của mình, theo một báo cáo mới.

Quyết định được Ben Horowitz và vợ Felicia công bố vào thứ sáu được đưa ra ba tháng sau khi ông và đối tác kinh doanh Marc Andreessen phải đối mặt với những lời chỉ trích khi họ chọn ủng hộ cựu tổng thống.

Nhưng đó là trước khi Tổng thống Joe Biden làm rung chuyển cuộc đua khi ông từ chức, và “người bạn tuyệt vời” của họ là Harris đã trở thành ứng cử viên của đảng Dân chủ.

“Do tình bạn của chúng tôi, Felicia và tôi sẽ quyên góp đáng kể cho các tổ chức ủng hộ chiến dịch Harris Walz”, theo một email mà Horowitz gửi cho các nhân viên của công ty Andreessen Horowitz vào thứ sáu. Ông nói với các nhân viên rằng, mặc dù chiến dịch Harris vẫn chưa tuyên bố chính sách công nghệ của họ sẽ là gì, nhưng ông “được khích lệ bởi niềm tin của tôi vào bà ấy”.



Một báo cáo trên Axios lưu ý rằng khoản quyên góp sẽ đến từ tài sản cá nhân của cặp đôi – không phải từ công ty.

Thông báo này đã gây ra phản ứng trái chiều trên mạng xã hội.

“Ông ấy chỉ đang chơi cả hai mặt, và có thể đã quyên góp cho Kamala để giữ hòa bình với vợ mình”, Paul Sas, một nhà kinh tế học hành vi, đã viết trên X.


“Ồ”, nhà báo Yashar Ali đã đăng lên những người theo dõi ông trên mạng xã hội. “Nhà đầu tư mạo hiểm Ben Horowitz và vợ Felicia đã ủng hộ Trump khi Biden còn tại vị. Quyết định của họ đã dẫn đến rất nhiều lời chỉ trích, nhưng họ vẫn kiên định”, ông nói và lưu ý rằng khoản đóng góp cá nhân đáng kể của Horowitz sẽ dành cho các thực thể ủng hộ phó tổng thống.

“Tin tức này là một đòn giáng mạnh vào Trump, người có chiến dịch tranh cử ít tiền mặt hơn nhiều so với Harris”, Carson viết.


.

Last edited by djt; 10-05-2024 at 04:03.
djt_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	0.jpg
Views:	0
Size:	112.8 KB
ID:	2435078   Click image for larger version

Name:	3.png
Views:	0
Size:	296.5 KB
ID:	2435085  
The Following 2 Users Say Thank You to djt For This Useful Post:
Antoan (10-05-2024), mrhtran1 (10-05-2024)
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09976 seconds with 11 queries