View Single Post
  #1  
Old  Default Anh đã tìm ra nguyên nhân đường ống Dòng chảy phương Bắc rò rỉ?
Trang Sky News dẫn một nguồn tin từ Bộ Quốc phòng Anh, theo đó nhà chức trách nước này cho hay, sự cố tại các tuyến đường ống Dòng chảy phương Bắc có thể là do hành động tấn công sử dụng thiết bị nổ ngầm được kích hoạt từ xa gây ra.Theo nguồn tin, mìn có thể được hạ xuống đáy biển bằng dây xích dài thả từ mạn thuyền, hoặc gắn vào các đường ống bằng phương tiện không người lái hoạt động dưới nước. Việc này có thể đã xảy ra từ vài tháng hoặc vài năm trước.

Nguồn tin cũng bác bỏ suy đoán cho rằng, thủ phạm gài chất nổ có thể là "tàu ngầm Nga", vì biển Baltic không sâu lắm nên khó có thể thực hiện "sứ mệnh tàu ngầm như vậy" mà không bị phát hiện.

Cả hai đường ống Dòng chảy phương Bắc 1 và 2 vẫn được bơm đầy khí đốt nhưng không vận chuyển nhiên liệu đến châu Âu. Các đường ống dẫn khí có đường kính bên trong là 1,153m.

Nord Stream AG, công ty vận hành các tuyến đường ống dẫn khí đốt trên, đã xác nhận xảy ra tình trạng giảm áp suất đột ngột ở các tuyến Dòng chảy phương Bắc 1 và Dòng chảy phương Bắc 2.

Ngay sau khi hai đường ống này gặp sự cố, các nước châu Âu đã tiến hành điều tra nguyên nhân, giữa những lo ngại về khả năng có hành động phá hoại.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

10.000 Tin mới nhất

Tin nóng nhất 24h qua

Super News

Tin tức Hoa Kỳ


Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Romano's Avatar
Release: 09-29-2022
Reputation: 344507


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 136,500
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	7af2a81a6a588306da49.jpg
Views:	0
Size:	14.9 KB
ID:	2118035  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,540 Times in 5,486 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 172
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09175 seconds with 11 queries