View Single Post
  #1  
Old  Default Djokovic đối diện án tù 3 năm vì vi phạm quy định cách ly
Các luật sư Serbia cho biết Novak Djokovic có thể phải đối mặt với các án phạt, nặng nhất là ngồi tù sau khi thừa nhận đã tham dự các sự kiện khi mắc COVID-19.Hôm qua, Djokovic đã lên tiếng thừa nhận anh đã tham dự cuộc phỏng vấn và chụp hình với tờ L'Équipe ngày 18/12/2021 dù biết bản thân mình mắc COVID-19.

Ngoài ra, anh cũng biện hộ rằng, người đại diện đã điền vào tờ khai nhập cảnh vào Australia thay cho anh. Người này mắc sai sót khi đánh dấu vào ô "Không di chuyển đi đâu trong vòng 14 ngày trước khi đến Australia" trên tờ khai của Nole. Trên thực tế, tay vợt số 1 thế giới đã đến Tây Ban Nha trong khoảng thời gian này.Các luật sư ở Serbia nói với các phóng viên địa phương rằng việc vi phạm các quy tắc cách ly y tế nghiêm ngặt của đất nước là "hành vi phạm tội". Theo điều 248 của bộ luật hình sự Serbia, Djokovic có thể bị phạt tiền hay thậm chí là án tù lên đến 3 năm.

Trong giai đoạn đầu của đại dịch, một số người Serbia có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 đã bị tuyên án tù 3 năm vì không cách ly trong 14 ngày bắt buộc. Trong khi thời gian gần đây, người vi phạm bị phạt khoảng 150.000 dinar (1.060 bảng Anh).

Thủ tướng Serbia Ana Brnabic, người từng điện đàm với Thủ tướng Australia Scott Morrison yêu cầu chính quyền Australia đối xử công bằng với Djokovic, đã không "bênh" Djokovic trong tình huống này. “Nếu bạn dương tính, bạn phải cách ly", nữ thủ tướng Serbia nói với BBC. Bà nói thêm rằng sẽ tham vấn thêm các cơ quan chức năng và y tế, những người chịu trách nhiệm thực hiện các quy định, trong vấn đề này.

Thủ tướng Brnabic khẳng định bà không ủng hộ quan điểm về việc tiêm vắc-xin phòng COVID-19 của Djokovic. Nhưng bà hy vọng với tư cách là "một trong ngôi sao thể thao xuất chúng của Serbia", Djokovic có thể tham dự Australia Open.

Hiện tại, Djokovic vẫn đối mặt nguy cơ bị trục xuất khỏi Australia. Bộ trưởng Di trú Australia Alex Hawke hiện vẫn đang xem xét các tài liệu lẫn những thông tin mới được cung cấp từ luật sư của Djokovic, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về việc có huỷ visa của tay vợt này một lần nữa hay không.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page


Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Romano's Avatar
Release: 01-13-2022
Reputation: 344527


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 137,050
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	667ac0e965ab8cf5d5ba.jpg
Views:	0
Size:	6.3 KB
ID:	1977755  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,550 Times in 5,496 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 173
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09683 seconds with 11 queries