View Single Post
  #1  
Old  Default Messi: 'Tôi được báo phải rời Barcelona'
Siêu sao người Argentina vẫn trăn trở về việc không thể gia hạn hợp đồng để ở lại Barcelona trong kỳ chuyển nhượng hè vừa qua.
"Tôi trở lại Barcelona sau khi Copa America kết thúc để chuẩn bị cho mùa giải mới. Lúc đó, tôi nghĩ mọi thứ đều ổn và điều còn thiếu chỉ là chữ ký trên hợp đồng", Lionel Messi chia sẻ với France Football.

"Nhưng khi đến nơi, tôi được thông báo phải rời Barcelona để tìm bến đỗ mới. CLB không đủ khả năng gia hạn hợp đồng với tôi. Mọi kế hoạch của tôi phải thay đổi. Điều này thật khó chấp nhận", Messi nói thêm.Câu chuyện về cuộc đàm phán đổ bể giữa Barca và Messi vẫn thu hút sự chú ý từ người hâm mộ và giới truyền thông. Sau khi rời Camp Nou, "El Pulga" sang Pháp và cùng PSG dẫn đầu BXH Ligue 1. Trong khi đó, Barca lâm vào khủng hoảng với vị trí thứ 9 tại La Liga cùng 2 thất bại liên tiếp ở Champions League.

Messi thừa nhận anh đã không mất thời gian để đạt thỏa thuận gia nhập PSG. Siêu sao sinh năm 1987 bị thuyết phục bởi tham vọng và chất lượng đội hình của đội chủ sân Parc des Princes.

Cách đây ít ngày, Chủ tịch Barca Joan Laporta có những phát ngôn về Messi trên đài phát thanh ESports RAC1: "Sau khi đàm phán thất bại, tôi vẫn hy vọng Messi sẽ đổi ý và nói rằng cậu ấy sẵn sàng chơi cho Barca mà không nhận lương. Tuy nhiên, chúng tôi không thể yêu cầu một cầu thủ tầm cỡ cậu ấy làm điều này".

Trước khi bước vào cuộc đàm phán với Barca, Messi đã chấp nhận giảm 40% lương tại Camp Nou. Trong buổi họp báo ra mắt PSG, cầu thủ sinh năm 1987 khẳng định đây là tất cả những gì anh có thể làm.

Khủng hoảng tài chính khiến Barca gặp khó ngay cả khi để Messi ra đi. CLB này phải yêu cầu các cầu thủ, trong đó có 4 đội trưởng Gerard Pique, Jordi Alba, Sergio Busquets, Sergi Roberto giảm lương. Trong số này, Pique chấp nhận đưa thu nhập của anh về gần mức 0. Động thái của Pique mở đường để Barca hoàn tất việc đăng ký Sergio Aguero cho mùa giải mới.

Trong ngày cuối phiên chợ hè, "Blaugrana" tiếp tục giảm quỹ lương bằng cách đẩy đi Antoine Griezmann sang Atletico Madrid và bán Emerson Royal tới Tottenham.

Trong bài phát biểu gần đây, Chủ tịch La Liga Javier Tebas cho rằng Barca đã tự gây khó bằng chính sách chuyển nhượng thiếu khôn ngoan: "Nếu Barca không chiêu mộ Memphis Depay, Aguero, có lẽ họ vẫn giữ được Messi".
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page


Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Hanna's Avatar
Release: 10-10-2021
Reputation: 58282


Profile:
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	ggg_1.jpg
Views:	0
Size:	149.0 KB
ID:	1890563  
Hanna_is_offline
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 109
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09818 seconds with 11 queries