View Single Post
  #1  
Old  Default TT Trump bức xúc lên Twitter trải lòng vì Clinton ủng hộ kiểm phiếu lại
Bà Clinton đã từng tuyên bố chấp nhận thua cuộc trước ông Trump nhưng đến nay chính bà là người ủng hộ việc kiểm lại phiếu ở bang Wisconsin.Ngay sau đó,tân Tổng thống Donald Trump đã thẳng thắn chỉ trích bà Clinton.Ông lên Twitter trải lòng sau những thất vọng về việc kiểm lại phiếu.

“Quá nhiều thời gian và tiền bạc đã đổ ra, kết quả vẫn vậy! Buồn”, ông Trump viết.

Theo USA Today, ông còn viết thêm hàng loạt tweet, nhắc lại việc bà Clinton đã gọi điện chịu thua sau khi kết quả được công bố trong đêm bầu cử. Ông cũng trích dẫn những phát ngôn của bà từ các cuộc tranh luận trực tiếp giữa hai người, trong đó bà yêu cầu ứng viên đảng Cộng hòa phải chấp nhận kết quả bầu cử, nếu không đó là “một mối đe dọa đến nền dân chủ”.

“Chúng ta phải chấp nhận kết quả bầu cử này và hướng tới tương lai. Trump sẽ là tổng thống của chúng ta. Chúng ta hãy cho ông ấy một tâm hồn cởi mở và cơ hội để lãnh đạo”, tổng thống đắc cử dẫn lại lời của bà Clinton trong bài phát biểu sau khi bại trận.

Ông Trump bày tỏ sự thất vọng trên khi bang Wisconsin, nơi ông có chiến thắng sít sao, thông báo sẽ tổ chức kiểm lại phiếu bầu và chiến dịch tranh cử của bà Clinton cho biết sẽ tham gia vào nỗ lực này.

Việc kiểm lại phiếu diễn ra theo đề xuất từ ứng viên đảng Xanh Jill Stein. Bà Stein còn đề nghị kiểm phiếu lại ở bang Michigan và Pennsylvania, dẫn ra “sự bất thường trong thống kê”. Bà được cho là muốn đảm bảo các tin tặc không thâm nhập hệ thống máy tính để biến kết quả nghiêng về ông Trump.

Cố vấn của bà Clinton, Marc Elias, cho hay không có bằng chứng chứng minh cuộc bầu cử đã bị phá hoại nhưng họ “có trách nhiệm với hơn 64 triệu người Mỹ đã bỏ phiếu cho Hillary Clinton” để tham gia vào quá trình kiểm phiếu lại nhằm đảm bảo phiếu được thống kê chính xác.

Trang của bà Clinton đã quyên được hơn 6 triệu USD trên mục tiêu 7 triệu USD cho nỗ lực này và cho hay số tiền đủ để tổ chức kiểm phiếu lại ở cả 3 bang Wisconsin, Pennsylvania và Michigan.

Các nhà phân tích cho hay số phiếu cần phải đảo ngược ở 3 bang thì kết quả cuối cùng của cuộc bầu cử tổng thống Mỹ mới có thể thay đổi.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page


nguoiduatinabc
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 11-28-2016
Reputation: 22126


Profile:
Join Date: Apr 2016
Posts: 81,415
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	636158355548577125-XXX-XXX-IMG-8912-2078-1480291950.jpg
Views:	0
Size:	146.8 KB
ID:	965772  
nguoiduatinabc_is_offline
Thanks: 168
Thanked 5,398 Times in 4,373 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 92
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.11023 seconds with 11 queries