View Single Post
  #1  
Old  Talking IS tàn sát toàn bộ con em tàn tật của các chiến binh
VBF-Bọn khủng bố IS này quả là quá mạn rợ như là Phát xít khi chúng ra luật hành quyết toàn bộ trẻ em bị Down. Hiện vẫn chưa thể hiểu nổi những đứa trẻ này có thể đe doạ gì được bọn chúng mà lại bị giết hại như vậy.Theo nhóm hoạt động Mosul Eye, IS đã ban hành một "sắc lệnh bằng lời", yêu cầu các thành viên của nhóm "giết trẻ sơ sinh mắc hội chứng Down, trẻ khuyết tật hoặc dị dạng", news.com.au đưa tin.

Lệnh này do một thẩm phán Arab Saudi có tên là Abu Said Aljazrawi ban, đã được tiến hành với một em bé một tuần tuổi. Hầu hết trẻ mắc hội chứng Down bẩm sinh là con của chiến binh nước ngoài. Tất cả đều bị giết bằng cách tiêm thuốc độc hoặc chết vì ngạt thở, một số vụ diễn ra ở Syria và Mosul, Iraq.

Nhóm hoạt động nói rằng 38 trẻ đã bị giết kể từ khi sắc lệnh này được ban.

Trong khi một số người dùng Facebook đặt câu hỏi về tính xác thực của thông tin này, những người khác so sánh hành vi của IS với phát xít.

"Những em bé tội nghiệp này có thể gây ra nguy hiểm gì cho IS cơ chứ?", một người viết. "IS là những tên phát xít mới", một người khác viết trên mạng.

IS thường tiến hành những vụ hành quyết tàn bạo, nhắm vào một số nhóm người cụ thể. Các chiến binh cực đoan thường ném những người bị nghi là đồng tính từ tầng cao của tòa nhà.

"Giết đàn ông, phụ nữ, và người cao tuổi còn chưa thỏa mãn sự tàn bạo của IS, bây giờ chúng còn giết cả trẻ em", nhóm hoạt động viết.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Hanna's Avatar
Release: 12-14-2015
Reputation: 58282


Profile:
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	8b90f3cdc226337ddc6808a36bc6f5-5491-4117-1450106974.jpg
Views:	0
Size:	102.0 KB
ID:	839342  
Hanna_is_offline
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 109
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09799 seconds with 11 queries