View Single Post
  #1  
Old  Default "Lòng tin dành cho ĐT Việt Nam rơi xuống đáy"
Nhiều người hâm mộ đồng loạt thể hiện sự thất vọng, hụt hẫng và cảm thấy tình yêu dành cho đội bóng nước nhà như từ trên ngọn núi cao rơi xuống vực sâu.



Trong trận lượt đi AFF Cup 2014 diễn ra tại sân khách hôm 7/12, Việt Nam đã vượt qua nhiều áp lực, sức ép và cả sự hung hăng của cầu thủ, cổ động viên quá khích Malaysia để giành chiến thắng vang dội. Vì vậy, niềm tin, kỳ vọng của người hâm mộ với đội tuyển ở trận lượt về tối 11/12 trên sân Mỹ Đình, Hà Nội vô cùng lớn.

Mọi người đều cho rằng với thiên thời – địa lợi – nhân hòa, chắc chắn các học trò của HLV Miura sẽ có cơn mưa bàn thắng, thể hiện 100% khả năng để giành vé bước vào trận chung kết, đối đầu với Thái Lan. Tuy nhiên, những gì người xem thấy được là liên tiếp những bàn thua không đáng có. Đội tuyển VN của chúng ta đã làm 40.000 khán giả trên sân chết lặng, chưa nói tới hàng triệu khán giả theo dõi qua TV trên cả nước.

Độc giả Đào Xuân Phát chia sẻ: “Nếu ĐTVN đã cho tôi hy vọng thì tại sao lại cướp nó đi một cách phũ phàng như vậy? Tôi cảm thấy hụt hẫng, công làm thủ phá, cảm giác như hàng hậu vệ Việt Nam không có trên sân”.

Cùng tâm trạng chán nản, bạn Phạm Mạnh bộc bạch, những giọt nước mắt của anh đã rơi. Mỗi lần đội nhà nhận thêm bàn thua là trong anh lại nhói đau nghẹn ngào. “Trận đấu chỉ diễn ra 3 phút đã có tỷ số, 1-0 tôi vẫn chưa tin Việt Nam sẽ thua, rồi 2-0, tôi đã lo lắng. Tâm trạng của tôi thật vui sướng khi niềm tin thắp lại với bàn rút ngắn 1-2. Thế rồi, tất cả như vụn vỡ, tôi muốn đổ sụp người vì bàn nâng tỷ số lên 3-1, 4-1. Tôi không tin ĐTVN có thể lật thế cờ, nhưng tôi vẫn hy vọng và tiếp tục ngồi cổ vũ cho các bạn, nhưng...”, Linh Thái thuật lại cảm xúc khi xem trận đấu.

Tâm sự rất ngắn nhưng chứa đầy cảm xúc của độc giả có nickname Tóc Bạc Vì Ai khiến nhiều người chạnh lòng: “Lòng tin của tôi với đội tuyển quốc gia Việt Nam đang ở trên ngọn núi, tự nhiên các cầu thủ khiến nó rơi xuống đáy biển”. Trong khi đó, fan Chiến Thành viết: "Các anh sẽ không hiểu cảm giác chờ đợi 6 năm liền của người hâm mộ là như thế nào đâu. Em đã đợi từ năm 10 tuổi để được ngày hôm nay nhưng được gì? Không biết đến bao giờ nữa thì em lại được mơ một chiếc cúp cho chúng ta?

Bên cạnh những chia sẻ khi đội tuyển Việt Nam thua trước Malaysia là những nhận xét, phân tích về nhược điểm của đội nhà trước đội Malaysia.

Nhiều cổ động viên nhận định trận đấu này ĐT Việt Nam đá như một đội bóng nghiệp dư. Hàng công đá chập chờn, hàng thủ thì vô dụng, đá chẳng ra gì. “Hàng thủ liên tục mắc những sai lầm đáng tiếc. Thật tội nghiệp cho ông Miura và những người hâm mộ chân chính đã luôn hết lòng ủng hộ ĐTVN trong thời gian qua. Chờ đợi tương lai phía trước vậy, yêu bóng đá Việt Nam nhiều lắm”, bạn Tồn Tại Sống Hay bày tỏ quan điểm.

Là fan của ĐTQG và luôn dành tình cảm cho đội nhà, nhưng Triệu Nguyễn Duy Toàn cho biết, về chuyên môn, Việt Nam đang có vấn đề, cách thức cầm bóng, giữ bóng lỏng lẻo. Phục tài năng của HLV Miura, nhưng về khả năng, chuyên môn của các cầu thủ, anh cho rằng họ vẫn còn kém bởi từ cái cách cầm bóng đến giữ bóng đều thiếu an toàn trầm trọng.

Trận đấu đã kết thúc với tỷ số 2-4, Việt Nam đành ngậm ngùi chia tay AFF Cup 2014. Tâm trạng của khán giả tại khán đài và hàng triệu triệu người ngồi theo dõi trận đấu qua màn ảnh nhỏ là hụt hẫng và thất vọng bởi các cầu thủ đã đánh mất cơ hội lớn ngay trong tầm tay. Quan trọng hơn, niềm tin của người hâm mộ dành cho đội tuyển nước nhà đã không còn như trước.

zing
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page


tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
tonycarter's Avatar
Release: 12-12-2014
Reputation: 551


Profile:
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	28.6 KB
ID:	705842  
tonycarter_is_offline
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 61
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10073 seconds with 11 queries