View Single Post
  #1  
Old  Talking Lewis Hamilton: đây là mùa giả tốt nhất của tôi
Lewis Hamilton tin rằng ông đã cùng nhau đưa các mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp Công thức 1 khi anh đuổi theo tên của trình điều khiển với Mercedes vào năm 2014. Hamilton dẫn đồng đội Nico Rosberg bởi ba điểm đi vào ngày chủ nhật Nhật Bản Grand Prix, vòng mới nhất của một trong nội bộ đội chiến đấu căng thẳng.
"Đây là phù hợp nhất, thực hiện tốt nhất mùa giải, tôi nhớ rằng mình có", Hamilton cho biết.
"Tôi muốn tiếp tục rằng trong nhiều năm. Nó giống như công tác xây dựng."
Hamilton đã giành được hai chủng tộc cuối cùng ở Ý và Singapore để lật đổ một mức thâm hụt 29 điểm để Rosberg. Khoảng cách đó đã mở rộng sau khi Hamilton đã không kết thúc Grand Prix Bỉ là kết quả của bồi thường thiệt hại trong vụ va chạm gây tranh cãi giữa hai người đàn ông Mercedes.
Hamilton đánh bại Rosberg vào vị trí thứ hai tại Monza, chiến đấu trở lại sau một khởi đầu tồi tệ và áp lực của Đức vào hai sai lầm.
Rosberg sau đó bị nghỉ hưu tại Singapore để bàn dẫn đầu giải vô địch lần đầu tiên kể từ tháng Hamilton.
Lewis Hamilton đã giành thời gian qua Singapore Grand Prix ra, chiến thắng thứ bảy của mùa giải

Tuy nhiên, Hamilton cho biết anh đã không nghĩ rằng Rosberg sẽ được đấu tranh để vượt qua những ảnh hưởng tâm lý mất rất nhiều điểm trong một khoảng thời gian ngắn.
"Nico là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ như vậy", Hamilton cho biết. "Kể từ khi chúng tôi đã có con, ông luôn luôn rất mạnh mẽ về tinh thần, tự tin và chắc chắn về khả năng của mình.
"Anh ấy đã thể hiện thời gian và thời gian một lần nữa tốc độ và tốc độ của mình và làm thế nào ông vượt qua mọi thứ một cách nhanh chóng.
"Anh xử lý các cuộc đua cuối cùng với nhân phẩm và nó cảm thấy từ những gì tôi có thể thấy ông đã chuyển rất nhanh chóng và tôi dự đoán anh sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết ở đây và tôi cần phải sẵn sàng cho điều đó."
Rosberg cho biết: "Đó là một thời điểm khó khăn nhưng thời gian là người chữa bệnh tốt nhất cho điều đó.
"Nó đã được hai tuần, đó là rất nhiều thời gian trong thế giới đua xe, và nó hoàn toàn bị lãng quên.
"Tôi đã đến đây chỉ là vui mừng và lạc quan như tôi trước Singapore. Tôi chưa bao giờ đến với Suzuka, đó là một trong những bài hát tốt nhất, với một chiếc xe chiếm ưu thế và tôi biết tôi có một cơ hội cực và một cơ hội để giành chiến thắng chủng tộc. Đó là một cảm giác tuyệt vời. "
Hamilton cho biết ông đã nhận thức được tầm quan trọng của năm thức cuộc đua của mùa giải, kết thúc ở Abu Dhabi vào ngày 23 tháng Mười Một.
"Tôi biết cuối tuần này có thể được khó khăn, tiếp theo năm có thể là khó khăn, có tất cả các khả năng trên thế giới tôi có thể phải đối mặt với thời điểm khó khăn nhất của cuộc đời tôi", ông nói.
"Nhưng cũng có khả năng nó có thể là thời gian lớn nhất của cuộc đời tôi.
"Tôi cảm thấy như chuẩn bị tốt như tôi có thể để đối phó với bất cứ điều gì đi. Chúng tôi đang làm việc rất vất vả để ngăn chặn các vấn đề độ tin cậy và hy vọng rằng sẽ không có một cái gì đó chúng ta phải lo lắng."
Trình điều khiển Mercedes vào năm 2014

Lewis Hamilton

Nico Rosberg
Bảy
Thắng
Bốn
11
Khối đế
11
Sáu
Vị trí cực
Bảy
Ba
Nghỉ hưu
Hai
241
Điểm
238

Mục tiêu của Hamilton là để giành chiến thắng tại Suzuka cuối tuần này, trên đường đua nhiều người coi là thách thức lớn nhất đối với một người lái xe đua.
Và ông thừa nhận áp lực của cuộc chiến danh hiệu luôn luôn trên tâm trí của mình.
"Áp lực đi kèm trong các hình thức khác nhau," ông nói. "Đó là cảm xúc khác nhau mỗi lần.
"Tôi cảm thấy rất lạ khi một vận động. Đôi khi bạn thức dậy và cảm thấy tuyệt vời và là ngày không đi rất tốt. Và đôi khi bạn không cảm thấy tuyệt vời và cuộc đua đi tuyệt vời. Tôi không hiểu. Mỗi cuộc đua cảm thấy khác nhau.
"Tôi không biết những gì mong đợi. Đôi khi tôi cảm thấy nó trong dạ dày của tôi. Đôi khi tôi cảm thấy lạnh, đôi khi tôi không cảm thấy tốt và sau đó tôi giành chiến thắng.
"Điều đó đã dạy cho tôi là chỉ cần đi xe sóng và tôi không nghĩ về nó.
"Nhưng tất nhiên đến với một ý nghĩ rõ ràng, mục đích duy nhất của chiến thắng là những gì chúng ta phải làm. Áp lực là cái gì đó phát triển tiềm thức mà bạn không biết những gì đang xảy ra."

by vsn
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page


TongThongMy
R4 Cao Thủ Võ Lâm
TongThongMy's Avatar
Release: 10-03-2014
Reputation: 100


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 990
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	_77963448_lewishamilton(2).jpg
Views:	0
Size:	47.4 KB
ID:	667805  
TongThongMy_is_offline
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 12
TongThongMy Reputation Uy Tín Level 1
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09409 seconds with 11 queries