Nữ phóng viên Katie Nolan của kênh Fox News đã bất ngờ bởi màn ăn mừng quá khích của một CĐV Đức sau chiến thắng nghẹt thở trước Algeria ở vòng 1/8 World Cup 2014.

Video Nữ phóng viên xinh đẹp bị fan Đức hôn tới tấp CĐV Đức vì quá phấn khích sau chiến thắng trước Algeria đã ôm lấy và hôn tới tấp lên má nữ phóng viên Katie Nolan.
Tuyển Đức giành chiến thắng nghẹt thở 2-1 sau 120 phút thi đấu căng thẳng. CĐV cuồng nhiệt của những cỗ xe tăng đã có những màn ăn mừng rất phá cách. Một CĐV Đức đã tiến tới hôn liên tiếp nữ phóng viên Katie Nolan của kênh Fox News trong khi cô đang làm chương trình truyền hình trực tiếp.
Trước đó, CĐV Croatia cũng đã từng làm hành động tương tự với nữ phóng viên xinh đẹp Sabina Simonato.
Nữ phóng viên xinh đẹp bị CĐV Croatia cưỡng hôn Đang tác nghiệp trên đường phố, nữ phóng viên người Brazil Sabina Simonato bất ngờ bị một cổ động viên quá khích người Croatia lao vào cưỡng hôn.
Video Highlights: Đức 2-1 Algeria Tuyển Đức phải rất vất vả mới có thể giành chiến thắng 2-1 trước Algeria sau 120 phút thi đấu. Ở trận tứ kết, thầy trò HLV Joachim Loew sẽ gặp tuyển Pháp.
Tùng Lê
zing