View Single Post
  #1  
Old  Default Giới chuyên môn trong nước lo ngại cho U23 Việt Nam
Màn trình diễn của đội U23 Việt Nam thời gian vừa rồi chưa thuyết phục, đấy là lý do khiến nhiều chuyên gia bóng đá nội chưa thể an tâm với hành trình của đoàn quân trong tay HLV Hoàng Văn Phúc sẽ có trên đất Myanmar.

Cựu HLV đội tuyển Việt Nam, đồng thời là HLV của đội tân vô địch V-League Hà Nội T&T, ông Phan Thanh Hùng cho rằng khả năng dứt điểm của U23 Việt Nam hiện nay có khá nhiều vấn đề.
Ông Hùng nói: “Các cầu thủ của chúng ta biết cách tạo cơ hội, nhưng cái chính là khâu dứt điểm chưa thực sự hiệu quả. Trong các trận đấu, chúng ta tạo ra khá nhiều cơ hội săn bàn, nhưng lại không thể tận dụng tốt”.
Ngoài ra, ông Hùng nói thêm là lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại SEA Games 27 rất thuận lợi, ông cho biết: “Trận khởi đầu với Brunei đương nhiên là trận dễ, U23 Singapore cũng không đáng ngại. Lào có nhiều tiến bộ nhưng chưa phải là đối thủ xứng tầm của U23 Việt Nam. Riêng trận đấu cuối cùng với Malaysia, có khi cục diện của bảng đấu đã ngã ngũ, nên chúng ta sẽ dễ tính hơn”.



Theo các nhà chuyên môn thì U23 Việt Nam vẫn còn quá nhiều ngổn ngang (ảnh: Trọng Vũ)
“Việc vắng tiền vệ phòng ngự Hoàng Thịnh là thiệt thòi cho U23 Việt Nam, nhưng tôi mong là HLV Hoàng Văn Phúc đã có sẵn phương án thay thế trong đầu” – HLV Phan Thanh Hùng nhận xét.
Đồng quan điểm với HLV Phan Thanh Hùng, cựu HLV Đoàn Minh Xương cũng lo ngại về tình trạng thiếu vắng chân sút tốt của đội tuyển U23 Việt Nam.
Ông Xương chia sẻ: “Ở hàng tấn công, chúng ta chỉ có mỗi mình Văn Quyết là nổi bật. Dù vậy, tôi kỳ vọng vào sự tỏa sáng của hàng tiền vệ, với nhiều cầu thủ năng động”.
“Tôi hơi tiếc là bộ khung của U23 Việt Nam được chốt hạ quá sớm. Từ nhiều tháng nay, HLV Hoàng Văn Phúc cứ quanh quẩn với 25 cầu thủ mà ông chọn từ đầu, chứ không đào sâu tìm kiếm tài năng” – vẫn là lời cựu HLV Đoàn Minh Xương.
“Trong số những cầu thủ được đóng khung đội hình từ nhiều tháng trở lại đây, có gương mặt chấn thương dai dẳng, nhưng vẫn được trọng dụng như Hoàng Thịnh. Ngược lại có cầu thủ ít được tạo điều kiện ra sân như Ngân Văn Đại. Điều đó khiến đội càng thiếu các phương án phụ” – ông Xương kết luận.
Với người thẳng tính như HLV Lê Thụy Hải, ông nói thẳng ông không tin vào cơ hội thành công của U23 Việt Nam. Ông Hải cho biết: “Những giải đấu trước, giải nào chúng ta cũng có ngôi sao để mà kỳ vọng. Nhưng Văn Quyến, Thanh Bình, Quốc Vượng năm 2003, 2005, Thành Lương, Mai Tiến Thành, Trọng Hoàng năm 2009. Trong khi với những con người thường xuyên được HLV Hoàng Văn Phúc sử dụng trong thời gian qua, khó tìm ra người để gửi gắm niềm tin”.
Kim Điền
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page


megaup
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 12-02-2013
Reputation: 12346


Profile:
Join Date: Mar 2008
Posts: 43,284
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	U.23VN_2-12-13-6e948.JPG
Views:	16
Size:	52.9 KB
ID:	542018  
megaup_is_offline
Thanks: 1
Thanked 1,016 Times in 490 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 61
megaup Reputation Uy Tín Level 6
megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09854 seconds with 11 queries