06-06-2020
|
#7
|
|
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: Nov 2006
Posts: 1,644
Thanks: 25,963
Thanked 3,674 Times in 1,331 Posts
Mentioned: 404 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1272 Post(s)
Rep Power: 25
|
Quote:
Originally Posted by bs098
Dù là đảng phái nào thì tinh thần thượng tôn pháp luật là trên hết, không bao che cho những cảnh sát lộng quyền, cũng không phong thánh cho kẻ tội phạm. Mọi hành động mị dân như ông Binden để kiếm phiếu khác nào trò hề. Còn cựu tổng thống Obama cũng vậy, kêu gọi sửa lại luật Hoa Kỳ vậy lúc ông đang làm tổng thống không lẽ ông không thấy có chút kỳ thị nào xảy ra cho dân da đen sao ?
|
" Ngọn lửa đấu tranh được thắp lên cho thế giới biết tới sự khát vọng công bằng ,chân lý của con người đúng nghĩa cần có , ngọn lửa đấu tranh sẻ trở thành vô nghĩa khi được thắp lên để chứng tỏ sự tham vọng , âm mưu với một ý đồ nào khác .
Hơn lúc nào hết , đây là thời điểm chúng ta phải sáng suốt phân tích , nhận định ,để biết được đâu là ngọn lửa chánh nghĩa ,xử dụng đúng SỨC MẠNH CỦA NGỌN LỬA soi sáng công lý ,đồng thời xác định rõ đâu là ngọn lửa của tham vọng ,âm mưu đê hèn .Nếu sai lầm hôm nay , có thể sẻ đưa đến hậu quả vô cùng tai hại cho tương lai , vì ngọn lửa âm mưu và tham vọng sau khi đốt cháy tất cả chỉ để lại cho chúng ta một đống tro tàn ,và bóng tối thê lương sẽ bao trùm chúng ta mãi mãi "
anhhaila
      
|
|
|