Tiểu đường dù chớm bị cũng có thể để lại biến chứng nguy hiểm. Vậy nên hãy tiêu diệt tận gốc bệnh tật để có thể vui sống. Hãy cùng vietbf khám phá nha!
Hiện nay có rất nhiều phương pháp kiểm soát tiểu đường đang được giới thiệu rộng rãi đến cộng đồng. Bên cạnh những nguồn tin chính thức, người bị tiểu đường cũng không nên bỏ qua những kinh nghiệm chữa bệnh của người đi trước. Dù chưa được các nhà khoa học nghiên cứu rõ ràng, nhưng đậu bắp là một loại quả được thừa nhận trong thực tế là có thể chữa bệnh tiểu đường.
Đậu bắp là loại trái có vị ngọt, hơi nhớt, được dùng trong bữa cơm của nhiều gia đình. Chúng mang đến hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhưng lại chứa ít calo, phù hợp với người có mong muốn giảm cân và người mắc tiểu đường tránh tăng cân. Các nghiên cứu khoa học trên thỏ và chuột mắc bệnh tiểu đường cho thấy hạt và vỏ trái đậu bắp có thể chống lại căn bệnh này bằng cách làm giảm lượng đường trong máu đến mức an toàn.
Phương pháp dùng đậu bắp trị tiểu đường
Công thức: 4 đậu bắp + 1 cốc nước
Công thức dùng đậu bắp để trị bệnh tiểu đường cực kì đơn giản, chỉ với 2 nguyên liệu là nước lọc và 4 trái đậu bắp. Tuy nhiên, chúng sẽ giúp lượng đường trong máu trở về mức an toàn. Dưới đây là tất cả những gì mà bạn phải làm:
Chuẩn bị
- 4 trái đậu bắp tươi
- 1 cốc nước lọc
Thực hiện
- Bước 1: Rửa sạch đậu bắp, cắt bỏ đầu cuống và chóp của trái đậu bắp. Dùng dao thái đậu bắp ra làm đôi theo chiều dài của trái.
- Bước 2: Cho phần đậu bắp vừa cắt làm đôi vào cốc nước lọc đã chuẩn bị trước. Dùng bìa cứng đậy nắp cốc lại và để qua đêm ở nhiệt độ phòng (chừng 27°C).
vietbf @ sưu tầm