News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 5 cặp con giáp lấy nhau khổ suốt đời
Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	0
Size:	61.5 KB
ID:	1250677  
Hôn nhân là chuyện lớn nhất của một đời người. Sự kết hợp giữa đàn ông và đàn bà có hạnh phúc hay không phụ thuộc vào tuổi của hai người có hợp hay không. Cuộc sống hôn nhân sẽ gặp nhiều trắc trở khó khăn nếu các cặp đôi con giáp này lấy nhau.1. Tuổi Hợi và Thân

Những người tuổi Hợi có nhược điểm là họ đều rất thích hóng hớt chuyện người khác hay chơ mũi vào việc của kẻ khác, dám làm mọi việc nhưng không dám chịu. Người tuổi Thân lại có tính cách khá nhỏ mọn, hay để bụng những thứ vặt vănh xung quanh, hay cằn nhằn, khá cứng đầu, bảo thủ. Khi tuổi thân và tuổi Hợi kết hợp với nhau như “hoa trong gương” hay “trăng trong đáy nước” rất khó ḥa thuận và cùng làm ăn. Thuở ban đầu, cả hai sẽ hài ḷng và hạnh phúc khi cùng ở bên nhau. Nhưng sau một thời gian th́ cảm thấy chán, dần dần thấy bản chất thật của nhau, sự ḥa hợp này khó duy tŕ lâu dài.

Cả hai đều nghĩ ḿnh có thể bỏ qua tất cả mọi chuyện để chung sống lâu dài, dần dần dẫn đến tức nước vỡ bờ. Cuộc sống cả hai tuy không có chiến tranh bùng phát nhưng vẫn dễ tan vỡ v́ những uất ức, mệt mỏi trong cuộc sống.

2. Tuổi Tư và Mùi

Người tuổi Tư rất coi trọng tiền bạc hơn là chuyện t́nh cảm giả đ́nh, người tuổi Mùi lại đặt toàn bộ sự nghiệp lên trên tất cả, hai tính cách này rất khó dung ḥa chính là nguyên nhân khiến họ không thể sống ḥa hợp, êm ấm dưới một mái nhà, không thể chăm lo con cái khiến hạnh phúc gia đ́nh tan vỡ. Người tuổi Tư có thói quen hay suy tính thiệt hơn, rất nhạy cảm trong khi người tuổi Mùi khá phóng khoáng, qua loa hết ḷng v́ người khác và các mối quan hệ xung quanh nên khiến đối phương khó chịu. Bản thân người tuổi Mùi cũng thường cảm thấy người kia vô cùng hẹp ḥi, khó chiều nên cả hai khó mà có tâm ư tương thông, cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở khó khăn.

3. Tuổi Dần và Tỵ

Mối quan hệ giữa người tuổi Dần và người tuổi Tỵ giống như các trận chiến, họ tranh chấp không ngừng, cuộc sống vợ chồng cũng dễ rơi vào t́nh trạng nhàm chán và thiếu ḥa thuận. Người tuổi Dần lănh cảm, trong khi th́ người tuổi Tỵ cẩn trọng, đa nghi, hay yêu cầu quá đáng khiến cho cuộc sống của họ không thể nào dung ḥa được với nhau, dẫn đến t́nh trạng căi vă. Chính tính cách này khiến nửa kia cảm thấy cuộc sống quá áp lực, khó chịu, bí bạch như trong địa ngụ. Mâu thuẫn v́ thế dâng lên cao, vào thời điểm cao trào nhất họ có thể dẫn tới ly hôn, cuộc sống trở nên đảo lộn.

4. Tuổi Măo và Th́n

Những người sinh năm Măo thường rất nhanh nhẹn, ghét tù túng trong khi đó th́ những người tuổi Th́n th́ lại trầm tĩnh, ghét ồn ào, không thích giao tiếp với những người xung quanh. Cặp đôi con giáp này ở bên nhau khó đạt đến sự ḥa hợp cần thiết để duy tŕ một cuộc sống hôn nhân vững bền. Hai người họ chung sống với nhau tuy không tranh căi kịch liệt nhưng tâm hồn lại khó ḥa hợp và không ai chịu hiểu cho ai, mỗi người một quan điểm và một lối sống khác nhau, người này không thể đem lại hạnh phúc thực sự cho người kia. Dẫn tới gia cảnh ngày càng yếu kém và cuộc sống ngày càng trở nên khó khăn hơn.

5. Tuổi Sửu và Ngọ

Trong tử vi th́ những người tuổi Sửu là con giáp khá chính chuyên, nhanh nhẹn nhưng có tư duy đơn thuần, giản dị, nhưng cuộc sống của họ lại khá đặt nặng vấn đề tiền nong, chăm chỉ miệt mài làm việc, không cần quan tâm tới người thân và gia đ́nh và những người xung quanh, đôi lúc họ làm việc theo cảm tính chẳng cần quan tâm tới suy nghĩ của người khác, sống ích kỷ khiến cho những người bên cạnh cảm thấy vô cùng khó chịu. Ngược lại, người tuổi Ngọ hoàn toàn không xem trọng vấn đề tiền bạc, luôn muốn được người khác quan tâm tới họ. Họ thích tự do tự tại, nay đây mai đó, tôn sùng chủ nghĩa xê dịch, tiền bạc với họ không quan trong. Bởi thế đường t́nh cảm giữa người tuổi Sửu và người tuổi Ngọ thường gặp rất nhiều rắc rối và đầy trắc trở, dù yêu thương sâu đậm cũng khó đi đến đích viên măn. Chính v́ thế mà cuộc sống gia đ́nh khó khăn, t́nh cảm gia đ́nh không ổn định.

VietBF © sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-22-2018
  Reputation: 5057


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 25,599
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	0
Size:	61.5 KB
ID:	1250677  
  troopy_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,902 Times in 1,691 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 26 troopy Reputation Uy Tín Level 5
  troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5
  Old 07-22-2018   #2
  Sorciere
  Sorciere's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2016
  Location: Thành hồ chứa mưa
  Posts: 4,156
  Thanks: 2,545
  Thanked 2,986 Times in 1,496 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 405 Post(s)
  Rep Power: 5
  Sorciere Reputation Uy Tín Level 5
  Sorciere Reputation Uy Tín Level 5Sorciere Reputation Uy Tín Level 5Sorciere Reputation Uy Tín Level 5Sorciere Reputation Uy Tín Level 5Sorciere Reputation Uy Tín Level 5Sorciere Reputation Uy Tín Level 5Sorciere Reputation Uy Tín Level 5Sorciere Reputation Uy Tín Level 5Sorciere Reputation Uy Tín Level 5Sorciere Reputation Uy Tín Level 5Sorciere Reputation Uy Tín Level 5Sorciere Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5090
  Default

  Nhửng thằng tuyên láo của đảng đỉ nay đả trổ nghề làm thầy bói mà chả ai quan tâm ? ở xứ vẹm cứ tưởng làm thầy bói là "vi phạm pháp nuật " ????????
  Sorciere_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

  Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 3159

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.05962 seconds with 12 queries