News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Súng đă nổ, người đă chết ngay biên giới Mỹ-Mễ
Click image for larger version

Name:	banchetdidan.jpg
Views:	0
Size:	152.7 KB
ID:	1223896  
VBF-Di dân lậu tại biên giới Mỹ-Mễ vừa qua đă bị bắn chết. Đặc biệt đây lại là một cô gái và có một video thâu lại h́nh. Người bắn súng là lực lượng biên pḥng tại Texas.


Một di dân lậu đă bị bắn thiệt mạng bởi lực lượng biên pḥng tại Rio Bravo, Texas ngày thứ Tư. Một phụ nữ tên là Marta V Martinez đă đăng h́nh này lên Facebook, cho thấy các lính biên pḥng đang vây bắt nhóm di dân không giấy tờ hợp lệ tại thị trấn Rio Bravo.

LAREDO - Một di dân bất hợp pháp đă bị bắn chết vào ngày thứ Tư, bởi một nhân viên Tuần Tra Biên Giới ở Rio Bravo, Texas, theo cơ quan Quan Thuế Và Bảo Vệ Biên Giới Hoa Kỳ (CBP) cho biết.

Nhân viên tuần tra đă được báo tin về hoạt động bất hợp pháp ở gần một đường cống. Khi người lính biên pḥng này tới đó và phát hiện một nhóm di dân đang tính nhập lậu vào Hoa Kỳ.

Theo phía cơ quan Hoa Kỳ, người lính biên pḥng này đă t́m cách bắt giữ nhóm di dân lậu, nhưng ông bị tấn công bởi những người dùng những vật nhọn. Ông nổ súng bắn ít nhất một phát, khiến cho một người chết v́ bị thương nặng.

Tên của viên chức và người chết đều không được công bố. Nhưng một video do một người đứng gần đó đăng trên Facebook cho biết rằng người chết là một phụ nữ.

Trong video, một phụ nữ hét lên với người lính biên pḥng, “Tại sao ông ngược đăi họ? Tại sao ông ngược đăi họ? Tại sao ông bắn cô gái? Ông giết cô ấy rồi. Ông ấy giết chết cô gái. Cô ấy đang nằm ở đó và cô đă chết.”

Video cũng cho thấy một viên chức dẫn mấy người đàn ông đi. Cơ quan CBP cho biết các viên chức đáp ứng tin báo đă bắt giữ ba di dân không có giấy tờ hợp lệ để có mặt ở Mỹ.

Cơ quan liên bang FBI và cơ quan tiểu bang Texas Rangers đang điều tra riêng biệt về vụ này.
Thị trấn Rio Bravo nằm sát đường biên giới chung với Mễ Tây Cơ, cách San Antonio khoảng 170 dặm về phía nam.

Sự nổ súng hôm thứ Tư xảy ra giữa lúc các nhà lập pháp tiếp tục nói rằng các viên chức tuần tra biên giới đang phải đối phó trước những mối nguy hiểm ngày một gia tăng khi thi hành công vụ. Hơn một tháng trước đây, Tổng Thống Donald Trump đă ra lệnh khai triển lực lượng Vệ Binh Quốc Gia, để bảo đảm an ninh cho biên giới Mỹ-Mễ.

Nhưng các thống kê cho thấy các lính Tuần Tra Biên Giới có công việc an toàn hơn nhiều so với các thành phần nhân viên công lực khác, chẳng hạn như cảnh sát làm việc trong thành phố, tính theo mức trung b́nh. Dữ liệu cho thấy những vụ tấn công nhắm vào 19,500 viên chức Tuần Tra Biên Giới đă giảm bớt, chứ không tăng lên.
Các viên chức Tuần Tra Biên Giới đă báo cáo họ bị tấn công chưa tới một phân nửa tỷ lệ của các viên chức thực thi công lực khác.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 05-25-2018
  Reputation: 25068


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 65,594
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	banchetdidan.jpg
Views:	0
Size:	152.7 KB
ID:	1223896  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,221 Times in 2,603 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 66 Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1814

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.12072 seconds with 12 queries