News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phan Hiển giật ḿnh v́ bị Khánh Thi "hỏi tội"
Click image for larger version

Name:	33.jpg
Views:	0
Size:	75.9 KB
ID:	1209795  
Mới đây Phan Hiển đă chia sẻ cuộc hôn nhân "đũa lệch" của ḿnh với Khánh Thi. Nhiều sự thật giờ đây mọi người mới biết đến và có những chi tiết khiến nhiều người thích thú. Thế nhưng sau đó anh lại bị vợ "hỏi tội".

Trong một cuộc phỏng vấn, Phan Hiển đă thẳng thắn chia sẻ về cuộc hôn nhân của anh với bà xă Khánh Thi. Chàng vũ công 9X cho biết, cuộc sống của anh trước đây và bây giờ khác nhau nhiều lắm.


Phan Hiển thú nhận, "Trước tôi rất ham chơi, tính t́nh cũng không dễ “gọi dạ, bảo vâng”. Tôi thích nhảy, dạy học ở mức vừa phải và luôn thích đi chơi, đi shopping, đủ thứ. Nhưng từ khi có Kubi tôi ít đi chơi hẳn, muốn ở nhà với con nhiều hơn, có đi đâu cũng muốn ṿng về nh́n con một chút". Chưa dừng lại ở đó, Phan Hiển c̣n cho biết, giờ mua ǵ cũng nghĩ phải lo cho Kubi trước. Anh cũng lo đi dạy ngày đêm để mong Khánh Thi không vất vả. Đêm anh có thể cùng thức chăm con với bà xă. Anh cũng không ngại ăn đồ thừa của vợ nên bây giờ mập ra rồi. Cuộc sống hiện tại khiến ông bố trẻ cũng phải lo nhiều hơn nên đă biết đến những đêm mất ngủ, thức trắng.

Đă trải qua quăng thời gian đầy áp lực và sóng gió, 9 tháng Khánh Thi mang thai là thời gian khó khăn nhất với anh. Khi câu chuyện của hai người ồn ào trên báo chí và mọi người đều biết, gần như ngày nào Khánh Thi cũng khóc.

Thêm nữa, đúng thời điểm đó con vẹt có tên Mỏ Nhọn mà anh tặng bị mất nên Khánh Thi càng khóc nhiều hơn. Xung quanh hai người rất nhiều dị nghị, cộng thêm công việc đă kư hợp đồng trước với Bước nhảy hoàn vũ, nên Khánh Thi nhiều lần phải nhập viện v́ kiệt sức.

Phan Hiển cho biết, Khánh Thi cực ḱ nghệ sĩ, nhưng phải nói cô là người đàn bà thép. Cô đă nói làm được là làm được, luôn hy sinh (thời gian, suy nghĩ, sức lực và tinh thần) để giúp mọi người. Nhưng Khánh Thi có nhược điểm là nóng tính nên nhiều khi ḷng tốt bị hiểu lầm.

Đồng thời, Phan Hiển thừa nhận, anh chẳng lo Khánh Thi già hơn. Lúc nào cũng thấy cô điệu và anh vẫn phải tấm tắc khen đẹp. Nói chung chàng vũ công 9X gần như không bao giờ nghĩ bà xă hơn tuổi.

"Tôi đă yêu cô ấy và chẳng biết v́ sao nữa. Rơ ràng trước đó tôi cũng yêu nhiều người mà chẳng thấy ai hơn cô ấy. Cũng nhiều lần tôi làm Khánh Thi buồn, chia tay cô ấy liên tục, rồi không biết sao lại quay về. Tôi cũng từng làm nhiều chuyện sai với cô ấy, đôi khi c̣n nói nặng khiến cô ấy khóc quá trời luôn. Nhưng sau này đă khác rồi, tôi thấy rằng đi đâu cũng không quên được người phụ nữ đặc biệt ấy, nên giờ tôi chỉ biết Khánh Thi và Kubi thôi".

Chia sẻ về một đám cưới trong tương lai, Phan Hiển cho biết, đám cưới không phải là con dấu chứng nhận cho hạnh phúc!

Về phía Khánh Thi, trên trang cá nhân của ḿnh, cô "hỏi tội" chồng, "Anh đă làm ǵ sai với em" khiến nhiều người thích thú.

Hiện tại, sau bao sóng gió với những thị phi "dồn dập" trước đây, Khánh Thi và Phan Hiển đang rất hạnh phúc. Niềm vui của họ như nhân đôi khi gia đ́nh ba người sắp đón chào thêm thành viên mới. "Nữ hoàng dancesport" cho biết, con dù là trai hay gái th́ vợ chồng cô đều thương như nhau. Đồng thời, cô cũng tiết lộ em bé cũng mới gần 3 tháng và cô không thích truyền thông quá quan tâm tới bé như anh trai của bé, điều đó thật không tốt với những đứa trẻ.

VietBF © sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 04-26-2018
  Reputation: 10058


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 35,444
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	33.jpg
Views:	0
Size:	75.9 KB
ID:	1209795  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 15
  Thanked 2,302 Times in 2,096 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 36 therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 826

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.09773 seconds with 12 queries