News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đă có nơi tạm trú cho người vô gia cư tại Quận Cam
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	89.0 KB
ID:	1207743  
VBF-Đă có nơi có thể cho là tạm trú cho người vô gia cư. Tại đây có một trường học bỏ đă 10 năm nay. Nay có thể nó sẽ được sử dụng cho người vô gia cư.


Trường Tiểu Học Silverado đă đóng cửa gần 10 năm, có thể được dùng làm nơi tạm trú cho người vô gia cư. (H́nh: Google Maps)

SANTA ANA - Dưới áp lực của một bị thẩm phán liên bang, vào ngày thứ Năm vừa qua, các thị trưởng vùng Nam Quận Cam chọn một trường tiểu học đă bị đóng cửa, bên đường Santiago Canyon Road ở nông thôn, để làm một địa điểm mà họ muốn thấy trở thành nơi tạm trú mới dành cho những người vô gia cư.

Khu vực được đề nghị đó là trường Silverado Elementary School, bị đóng cửa từ năm 2009 và được chính quyền Quận Cam mua lại trong năm 2013. Ngôi trường nằm trong lănh thổ chưa được cai quản của quận hạt này, cách cộng đồng Silverado chừng 2.5 dặm lái xe về phía Tây. Hiện nay cơ sở này là một thư viện công cộng, tên là Library of the Canyons, cũng như là một ngôi trường mẫu giáo.

Địa điểm này đă được chọn trong cuộc thảo luận tại San Clemente, bởi tất cả 12 thị trưởng của các thành phố ở vùng Nam Quận Cam.

Các đại diện ṭa án cho thẩm phán địa hạt liên bang David O. Carter đều có mặt, cũng như giám sát viên Lisa Bartlett, Frank Kim tổng giám đốc quận hạt, Susan Price viên chức đặc trách vô gia cư của quận hạt, và một người đại diện cho nghị sĩ Pat Bates (Cộng Ḥa-Laguna Niguel).

Ngoài địa điểm Silverado, ba thị trưởng vùng Nam Quận Cam nói rằng họ có thể có những địa điểm nhỏ hơn trong các thành phố của họ, có thể chứa được khoảng từ 10 tới 20 người, tùy thuộc vào chuyện thẩm phán Carter muốn ǵ. Nhưng ba thị trưởng đó nói rằng tất cả họ đều thích địa điểm Silverado trước tiên.
Đề nghị về nơi tạm trú tại Nam Quận Cam vẫn đang ở trong những giai đoạn đầu. Các thị trưởng dự định cùng nhau gửi một lá thư tới các giới chức hàng đầu của quận hạt vào ngày thứ Sáu, đưa địa điểm này ra thảo luận, và nhờ giúp soạn ra các chi tiết cụ thể, theo Wagner cho biết. Việc biểu quyết để gửi bức thư theo đuổi địa điểm là 10-1 phiếu. Gardner phản đối, và thị trưởng Ed Sachs của Mission Viejo không bỏ phiếu v́ ông sớm rời khỏi cuộc họp.

Liên quan tới địa điểm xa xôi của nơi tạm cư được đề nghị, những cách lựa chọn về việc vận chuyển đang được thăm ḍ, và Quận Cam có thể cung cấp các dịch vụ cho những người tại chỗ.

Nơi tạm trú của Quận Cam tại Anaheim, được gọi là Bridges at Kraemer Place, không cho phép những người vô gia cư bước vào hoặc rời khỏi cơ sở. Thay v́ vậy, nơi đó có một hệ thống đưa đón chở người ta giữa nơi tạm trú và nơi đón được chỉ định và những chỗ thả xuống ở nơi khác.

Các giám sát viên Quận Cam chưa có ư kiến về việc dùng trường học cũ làm nơi tạm cư ở Silverado.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 04-22-2018
  Reputation: 25068


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 65,594
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	89.0 KB
ID:	1207743  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,221 Times in 2,603 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 66 Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 934

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.07511 seconds with 12 queries