News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tự xem tử vi cho 12 con giáp tuần từ 22/1 đến 28/1/2018
Click image for larger version

Name:	41.jpg
Views:	0
Size:	55.8 KB
ID:	1163949  
Tuần mới lại sắp đến rồi, bạn hăy dành chút thời gian để xem vận mệnh của tuần mới. Bạn cầm tinh con ǵ? Tuần mới có ǵ đặc biệt không nhỉ?

1. Tài vận, t́nh yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tư vào tuần mới từ 22/1/2018 đến 28/1/2018

Tử vi tuần này của người tuổi Tư có vận tŕnh tương đối tốt đẹp và gặt hái được những thành công. Có những cơ hội tuy không lớn nhưng nếu biết tận dụng và chịu khó tần dụng th́ vận tŕnh của bạn cũng có được những điểm sáng và khả năng tài lộc đổ về.

Về tài chính tương đối ổn định, lộc tài b́nh thường. Có thể những trông đợi của bạn chưa thể được đáp ứng nhưng không v́ thế mà bạn cảm thấy khó khăn trong mối quan hệ này. Tuần này bạn có thể cố gắng tranh thủ thời gian đi mua sắm và chiều chuộng ḿnh một chút.

Chuyện t́nh cảm nh́n chung khá êm đềm và không có điều ǵ xảy ra bất ngờ. Mặc dù vẫn có những mâu thuẫn nhưng nó không làm ảnh hưởng quá tới nền tảng quan hệ của bạn.

2. Tài vận, t́nh yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào tuần mới từ 22/1/2018 đến 28/1/2018

Với những người tuổi Sửu người dường như tuần này của bạn có được những cơ hội tốt. Vận tài lộc ghé thăm và nhiều khả năng có được những vận may về tiền bạc từ các khoản đầu tư, công sức bỏ ra trước đó.

Công việc tuy bận rộn nhưng không áp lực bởi bạn có đủ khả năng xử lư chúng. Thêm vào đó, bạn cũng dễ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người nên bạn gần như có thể sớm hoàn thành công việc của ḿnh.

Hôm nay, cũng là ngày tốt để các bạn có thể gắn kết được những mối quan hệ yêu đường, chuyện gia đ́nh cũng có được các mối quan hệ t́nh cảm tốt đẹp và có nhiều thời cơ tốt để t́m được người ưng ư.

3. Tài vận, t́nh yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào tuần mới từ 22/1/2018 đến 28/1/2018

Tử vi tuần mới của người tuổi Dần có thể khá bận rộn mà công việc vẫn chưa thể hoàn thành theo kế hoạch. Bạn cần được mọi người giúp đỡ và ủng hộ mới có thể sớm kết thúc các kế hoạch của ḿnh và có được chút thành quả.

Chuyện tiền bạc chưa thấy đâu nên đừng chi tiêu quá mức mà đôi khi bị lạm phát và các kế hoạch mua sắm, bị ảnh hưởng.

Đối với chuyện sức khỏe cũng nên cẩn trọng với những thay đổi của thời tiết. Bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của người thân trong gia đ́nh. Mối quan hệ tốt và sự giúp đỡ lẫn nhau sẽ giúp các bạn cảm thấy thân thiết. Chuyện t́nh cảm riêng tư chưa có chuyển biến đáng kể và có thể gặp phải nhưng trở ngại từ chính bản thân của các bạn đấy.

4. Tài vận, t́nh yêu, công việc, sức khỏe tuổi Măo vào tuần mới từ 22/1/2018 đến 28/1/2018Tử vi tuần mới của người tuổi Măo sẽ phải đối diện với những trở ngại và khả năng gặp phải những vấn đề phát sinh. Công việc bận rộn và biến động khiến bạn dường như lao vào cuộc đua chỉ tiêu. Bởi vậy, bạn cần nhiều năng lượng và tâm sức để bạn có thể hoàn thành.

May mắn là trong tuần bạn có được nhiều người tương trợ và vận tài chính khá tốt, trong khi không có nhiều việc phải chi tiêu bất thường.

Các mối quan hệ gia đ́nh th́ chưa được tốt và bạn cần cố gắng hơn nữa. May thay chuyện cá nhân dù có va chạm nhưng vẫn có được hướng giải quyết tốt và hạn chế được sự tổn thương.

5. Tài vận, t́nh yêu, công việc, sức khỏe tuổi Th́n vào tuần mới từ 22/1/2018 đến 28/1/2018

Những người tuổi Th́n, vận tŕnh tử vi tuần mới có điềm báo thiếu sự may mắn. Cường độ công việc khá nhiều và đôi lúc sự áp lực khiến bạn vội vàng và dễ xảy ra những sai lầm. Cho nên hăy cẩn trọng đừng để cái khó gây ra cái khổ.

Với người tuổi Th́n vận tŕnh tài chính của bạn không cao nên bạn có thể chưa hài ḷng về nó. Những vậy may tài chính không nhiều nhưng nếu bạn biết chi tiêu tốt th́ cũng không tới mức gây khó khăn cho bạn trong thời gian tới.

T́nh cảm cá nhân có những lúc sao động trước sự quan tâm. Có những thời điểm bạn cảm thấy chuyện t́nh yêu khá nhạt nhẽo và mệt mỏi. Nhưng trong tuần này có lẽ là tuần tốt để bạn có thể vực dậy tư tưởng này và giúp bạn giải quyết các vấn đề t́nh cảm ổn thỏa hơn.

6. Tài vận, t́nh yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào tuần mới từ 22/1/2018 đến 28/1/2018

Với con giáp tuổi Tỵ th́ tử vi tuần này cho thấy bạn có nhiều điềm báo tin vui. Có thể sẽ có cơ hội để bạn thể hiện năng lực và nhận được đánh giá tốt. Đồng thời, nếu đạt được kế hoạch và sớm hoàn thành mục tiêu bao nhiêu th́ khả năng ngân sách của bạn sẽ được cải thiện bấy nhiêu.

Trong chuyện t́nh cảm dường như những người tuổi Tỵ lại không được tốt như công việc và tài chính. Có lẽ bạn hơi trầm lặng nên khó có được các buổi hẹn ḥ hay gây lại không khí vui vẻ.

Những người độc thân cần cố gắng tích cực và thường xuyên giao lưu để gây ấn tượng tốt với người bạn thích nhé. Ngoài ra cũng nên dành thời gian và sự quan tâm của bạn tới gia đ́nh của ḿnh một chút.

7. Tài vận, t́nh yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào tuần mới từ 22/1/2018 đến 28/1/2018

Tử vi tuần mới của tuổi Ngọ cho thấy bạn có thể có được những nguồn thu bất ngờ từ người khác mang lại. Mặc dù khá bận rộn nhưng bạn vẫn có thời gian để chăm lo cho những nhu cầu cá nhân. Thêm vào đó những nguồn thu tốt nên bạn lại an tâm về tiền bạc hơn.

Đối với vận tŕnh công việc dường như tuần này bên cạnh việc bận rộng th́ bạn vẫn phải đối diện với một số người khó ưa và có thể làm suy giảm hiệu quả công việc cũng như lợi lộc.

T́nh cảm cũng khá tốt và có thể có được niềm vui đôi lứa. Đây cũng là thời điểm tốt cho các cặp đôi tính chuyện lâu dài. Vận sức khỏe hài ḥa nên là tiền đề tốt để bạn đạt được một tuần mới thành công và vui vẻ.

8. Tài vận, t́nh yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào tuần mới từ 22/1/2018 đến 28/1/2018

Người tuổi Mùi trong tuần mới này có một khoảng thời gian đầu tuần gặp khó khăn. Công việc nhiều nhưng vướng mắc nên có thể đ́nh trệ khiến cho bạn chi phí tiền bạc và công sức để khắc phục.

Đồng thời, nguồn thu của bạn không tốt, thiếu sự ổn định trong khi chi nhiều hơn thu nên có thể tiền bạc là vấn đề đáng phải lưu tâm của bạn trong tuần này. Cố gắng có kế hoạch sử dụng tài chính tốt để không khiến bạn lầm vào t́nh trạng “khủng hoảng tài chính” nhé.

Bạn có thể có vận tŕnh tốt về sức khỏe cũng như nhân duyên dễ đến. Sự quan tâm của đối phương khiến cho bạn cảm thấy vui vẻ và tính t́nh hào sảng hơn thời gian trước. Tuy nhiên đừng để chuyện t́nh cảm chiếm năng tâm trí bạn, hăy để cho ḿnh có thêm chút thời gian riêng tư hơn.

9. Tài vận, t́nh yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào tuần mới từ 22/1/2018 đến 28/1/2018

Vận tŕnh của người tuổi Thân trong tuần mới khá thuận. Dường như các kế hoạch, tính toán của bạn đều trôi chảy. Có thể bạn có được mối quan hệ tốt và chính nó giúp đỡ bạn đạt được công việc tốt cũng như ổn định công việc.

Chuyện tiền bạc khá ổn và có thể thoải mái chi tiêu hơn thời gian trước. Bạn có nguồn thu tốt và ngoài ra có thể gặp vận may bất ngờ, có những khoản tiền từ đâu mang tới.

Vận t́nh cảm khá tốt và không có những xung đột lớn. Có chăng chỉ là những câu chuyện thường ngày và không đến mức khiến mất đi không khí thuận ḥa, gia đ́nh vui vẻ. Theo tử vi 12 con giáp chuyện riêng tư cũng ổn định, bạn có được người tâm đầu ư hợp và các bạn dễ có được sự thống nhất ư kiến khi cần thiết.

10. Tài vận, t́nh yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào tuần mới từ 22/1/2018 đến 28/1/2018

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Dậu có dấu hiệu may mắn về tài chính. Con đường sự nghiệp thuận lợi và dù có những thay đổi nhỏ nhưng bạn vẫn không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cục diện tuần mới. Ngoài ra, quư nhân phù trợ nên những khó khăn bạn có thể gặp cũng có thể được trở che.

Những ai làm nghề tự do có khả năng gặp được vận may mắn và quan trọng là có được những cơ hội để kiếm tiền và bỏ túi thêm những thu nhập ngoài mong đợi.

Quan hệ t́nh cảm mặc dù chưa được tốt nhưng bạn lại có cơ hội để cải thiện chúng. Những cuộc tụ tập sẽ giúp cải thiện t́nh cảm với mọi người và dễ gây ấn tượng với những đối tượng được yêu thích.

11. Tài vận, t́nh yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào tuần mới từ 22/1/2018 đến 28/1/2018

Tuần nay, người tuổi Tuất có được những cơ hội tốt đẹp cho tương lai. Có thể bạn sẽ gặp được người tương trợ và gợi ư về thay đổi môi trường làm việc. Bạn có thể xem xét đề nghị này một cách chính chắn. Biết đâu thời gian tới việc thay đổi này sẽ giúp bạn có được những thời cơ kiếm tiền và phát triển các kỹ năng của bạn.

Về công việc hiện tại th́ cũng không lo ngại, có điều hơi bận rộn và cần tập trung làm việc mới có thể kịp tiến độ.

Chuyện t́nh cảm có nhiều cơ hội để thể hiện và cải thiện các mối quan hệ. Nhiều khả năng sẽ có những cơ hội tốt để giúp bạn t́m được nửa yêu thương hoặc được gia đ́nh ủng hộ. Không khí gia đ́nh vui vẻ, thoải mái giúp bạn có thể thoải mái và chia sẻ cũng như có thời gian gắn kết, gần gũi với mọi người hơn.

12. Tài vận, t́nh yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào tuần mới từ 22/1/2018 đến 28/1/2018

Với người tuổi Hợi tử vi tuần này của bạn nhận định sẽ có những biến động không nhỏ về chuyện t́nh cảm. Các bạn dễ có những mâu thuận, rắc rối phát sinh từ chính những câu chuyện trong sinh hoạt hàng ngày. Dường như cuộc sống bận rộn khiến cho suy nghĩ của bạn cũng bận rộn và thiếu đi thời gian để suy nghĩ trước khi nói hay giải quyết sự việc.

Đối với chuyện công việc khá may mắn là ổn định. Bạn làm việc có trách nhiệm nên dễ bề đạt được thành công trong công việc và được lộc về tiền bạc. Tuy nhiên, những ai đang trông chờ vận sự nghiệp lên cao th́ có thể đây không phải là một tuần thuận lợi.

Tài chính tốt nhưng bạn cũng nên ổn định việc chi tiêu để có được một khoản tích lũy cần thiết khi cần và đảm bảo tránh lăng phí công sức.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 01-20-2018
  Reputation: 15101


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 48,008
  Last Update: 01-20-2018 : 08:47 Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	41.jpg
Views:	0
Size:	55.8 KB
ID:	1163949  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 2,684 Times in 2,419 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 49 PinaColada Reputation Uy Tín Level 6
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 6PinaColada Reputation Uy Tín Level 6
  The Following User Says Thank You to PinaColada For This Useful Post:
  queebee (01-20-2018)
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1781

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.09155 seconds with 12 queries