News Library Technology Giải Tr Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Những giai thoại ly kỳ tuyệt mật của Dung H t người biết
Click image for larger version

Name:	451.jpg
Views:	0
Size:	23.4 KB
ID:	1146145  
Dung H- B trm x hội đen đất Cảng đ về với ct bụi 14 năm. Dung Hfa nổi tiếng từ Bắc vo Nam đến mức Nam Cam cũng phỉa kiềng. Nữ qui kht tiếng đất Hải Phng gi từ cuộc sống bởi một vin đạn định mệnh bắn ở cự li gần, trong tm tr một số đn em những k ức về "nữ đại ca" cũng như đm tang của ả vẫn cn đọng lại mi mi.

Hng "mốc" - mt g giang hồ thuộc dạng "tiểu yu" thời đ, d khng c "số" nhưng lại rất gần gũi Dung H nhờ lm chn "pht hỏa" (chia bi) trong sng Trạng Trnh kể: "Cả đời anh chưa bao giờ thấy ai như chị Dung, kể cả lc cn sống cũng như khi đ chết!"

Dung H chỉ c một - đ khng chỉ l khẳng định của một mnh Hng "mốc", m cn của rất nhiều g du đng, từ tp riu cho tới cộm cn tại Hải Phng cũng như cc tỉnh thnh ln cận. Thậm ch, cả cựu gim đốc cng an thnh phố Cảng hay vị trưởng phng cảnh st hnh sự kht tiếng một thời Dương Tự Trọng cũng đi khi nuối tiếc thay cho thị v đ chọn nhầm đường. C tnh, ch cũng như cch sống của Dung H c thể gip ả vươn xa ở nhiều lĩnh vực khc nhau, chỉ tiếc rằng, nữ qui ny lại chọn giang hồ để tiến thn.

Lời tuyn thệ theo Dung H cả cuộc đời

Cuộc đời Dung H gắn với v số cc giai thoại khc nhau v giai thoại no cũng ly kỳ, hấp dẫn hệt như phim hnh động. C những giai thoại đng, c những giai thoại được dựng ln nhờ sự thu dệt của giang hồ, nhưng n chỉ phản nh được phần no cuộc sống đầy b hiểm của trm giang hồ đất Cảng. C những cu chuyện "tuyệt mật" về Dung H m sau ny, mi tới khi ả chết đi 14 năm trời mới được phần no h lộ.

Ni theo cch của dn giang hồ đất Cảng, th Dung H thuộc loại thừa "bản lĩnh". Khng giống như cc ng trm khc đi đu cũng phải lăm lăm cận vệ, đn em đi cng th Dung H chỉ thch "độc lai độc vng". Chnh sự tự tin, đi khi l khinh địch ấy đ khiến ả phải trả gi bằng chnh mạng sống của mnh tại đất khch qu người. Nhưng, đ lại l một cu chuyện khc. Cn thi quen khng thch đi đu cũng tiền h hậu ủng đ khiến Dung H che đậy được một b mật suốt hng chục năm trời, kể từ khi cn sống cho tới khi đ nằm xuống từ lu.

Hng "mốc" lanh lẹ v tinh ranh hệt như phần lớn số tiểu yu đất Cảng thời đ. Tuy nhin, ở g c thm đức tnh đng qu: Trung thnh v t ni, khng bao giờ lanh chanh hay bp xp việc người khc. Chnh nhờ tnh nết đ, g được "đn chị" hết sức yu qu v thường xuyn sử dụng để lm "ti xế" chở Dung đi đy đ. V cũng nhờ nhiệm vụ đặc biệt ny, g đ được chứng kiến lời tuyn thệ đặc biệt của Dung H trước mộ của Hng "cốm" - tay giang hồ được biết tới như người yu chnh thức của Dung.


Cuộc sống b hiểm của nữ qui kht tiếng đất Cảng. Ảnh minh họa.

Hng "cốm" - người c ảnh hưởng lớn nhất tới cuộc đời Dung H.

Ni cht t về Hng "cốm" - đ l một tay giang hồ "cứng" đng nghĩa của đất Cảng. Khc với người yu đầu tin Hng "chim chch" của Dung H - một g nghiện oặt chuyn nghề ăn cắp vặt - Hng "cốm" thuộc dạng dn anh chị c số m ở Hải Phng.

Giang hồ Hải Phng xưa ưa kiểu qun tử Tu, c thể sống mi với kẻ th bất chấp nguy hiểm, nhưng hiếm khi đụng tới người lương thiện. Tnh cch của Hng "cốm" l đặc trưng của dạng giang hồ kể trn v chnh hắn cũng đ ảnh hưởng rất nhiều tới tnh nết của Dung H - gip ả trở thnh một trong những nữ qui c "uy" nhất trong lịch sử tội phạm Việt Nam.

Khi Hng "cốm" chuẩn bị nhận n tử hnh v hng loạt trọng tội, Dung H đ quyết định ln kế hoạch giải cứu người yu - hnh động to tợn bậc nhất từ trước tới nay tại trại giam Trần Ph, Hải Phng. Tuồn được một quả lựu đạn vo để "chồng" uy hiếp quản gio bn trong, bn ngoi Dung cho bố tr hng chục đn em nghi binh, cản đường v dọn sẵn một lối để Hng "cốm" chạy thot ra biển - nơi c con tu đợi sẵn để đưa y sang tới Hồng Cng. Nhưng tri lựu đạn khng nổ, m mưu của Hng "cốm" v Dung thất bại nặng nề. Hng "cốm" bị bắt trở lại v chỉ t lu sau, hắn đ phải trả gi trn trường bắn, để lại một vết thương khng bao giờ lnh trong tm tr Dung H.

Lời thề độc trước mộ người yu.

Ảnh hưởng của Hng "cốm" đối với Dung H rất lớn v su sắc. Tnh cch ngang tng, l lợm, khng bao giờ chịu khuất phục, nhưng cũng mang cht hơi hướng giang hồ m thượng của Hng đ được truyền lại hon ton cho Dung, khiến ả c những tố chất quan trọng c thể thu phục hng chục đn em đầu b đầu bướu. Nhưng đ chỉ l một phần những g Hng "cốm" đ cho Dung trong cuộc đời ngắn ngủi của mnh. Cn một điều đặc biệt khc m Dung dnh tặng lại cho Hng "cốm", sau khi hắn đ phải trả gi tại php trường bằng ci chết: Một lời thề độc m Dung lun tun thủ theo suốt cả cuộc đời.

Người chứng kiến lời thề của Dung trước mộ Hng "cốm" khng ai khc chnh l Hng "mốc" - tay tiểu yu được Dung chọn lựa lm "ong cầm ti". Hng kể: "Anh vẫn nhớ hm đ trời m u lắm, chị Dung ni muốn ra thăm mộ anh Hng, ni anh lấy xe chở chị đi. Tới nơi, chị Dung ni anh ở ngoi, để chị ở lại một mnh với anh ấy một lt. Anh quen rồi nn tc tắc đi bộ ra pha ngoi, chm điếu thuốc ht chờ chị cng.

Được một lt, chị gọi giật anh lại, nhờ anh chm cho b nhang v gi lc ấy tự dưng nổi ln to lắm. Anh phải che mi mới nhm được t lửa để chị chm nhang. Chm xong, chị thắp mấy nn ln mộ anh rồi khấn: C trời đất chứng gim cho em, đời ny em chỉ c anh lm chồng, khng một thằng đn ng no c thể đụng vo người em được nữa."

Hng "cốm" kể lại, y vẫn cảm thấy rợn gai ốc mỗi khi nhớ lại khung cảnh đặc biệt v lời thề quả quyết ấy của Dung trước mộ người tnh. Y khng thấy ngạc nhin lắm, bởi theo Dung đ lu, y thừa biết tnh của Dung hễ ni l sẽ lm, chưa bao giờ sai cả. V sau ny, đng như lời Dung tuyn thệ, cuộc đời cn lại của ả khng dnh dng tới bất cứ người đn ng no khc v Dung tự biến mnh thnh "les", chứ khng hề l người đồng tnh bẩm sinh như người ta thường đồn đại.

Hng quả quyết, Dung l con gi chnh hiệu, chứ khng hề l " mi" như sau ny người ta đồn thổi. Mi tới sau khi Hng "cốm" chết, Dung mới cắt tc ngắn, cư xử v hnh động hệt như đn ng, cn trước kia nhn Dung kh nữ tnh, kể cả ngoại hnh cũng như trong lời ni, hnh động. Điều ny cũng được rất nhiều tiểu thương tại khu Trạng Trnh, hng xm nh Dung xc nhận.

Điềm gở trước mộ Hng "cốm" trước khi Nam tiến?

Ngi mộ Hng "cốm" lun l một nơi đặc biệt đối với Dung H. Theo Hng "mốc", cứ trước mỗi quyết định quan trọng, những phi vụ lm ăn lớn, Dung H nhất định sẽ tới mộ của người yu cũ để thắp nhang khấn vi.

Trước khi quyết định vo Nam lập nghiệp, Dung cng với 2 người anh đặc biệt khc - một người trong đ l Cường "nghiện" - tay giang hồ kht tiếng Hải Phng đ bị bắt tại Campuchia v hng loạt tội danh nghim trọng - c tới trước mộ Hng để thắp nhang. Như thường lệ, Dung vừa thắp nhang, vừa x xụp khấn vi, xin Hng ph hộ cho chuyến Nam tiến sắp tới của mnh thuận lợi. Nhưng khi Dung vừa cắm nn nhang ln bt hương, đột nhin bt hương bốc chy dữ dội, lụi cả vo chn nhang. Lc nhang tắt, chiếc bt hương bị lửa đốt nng, tch ra một đường nứt di. Cả Cường "nghiện" lẫn Cng "bo" - hai g giang hồ đi cng đều ti mặt, cho l điềm gở. Chỉ ring Dung - khng hiểu tại sao lc đ lại đột ngột trở nn ngang bướng bất ngờ v tuyn bố: Chỉ l ngẫu nhin. Chn nhang ha l chuyện bnh thường, c g m sợ sệt?

Sau chuyến đi viếng mộ Hng, Dung vẫn quyết định Nam tiến bởi sự nghiệp tại Hải Phng đ mất, khng cn cơ hội để pht triển. "Điềm gở" ở mộ Hng "cốm" chỉ l một sự tnh cờ, nhưng rốt cuộc, dấn thn vo chốn giang hồ, Dung đ phải bỏ lại mạng sống tại xứ người, chấm dứt cuộc đời đầy giai thoại của một nữ qui!

Bi cng thể loại :

 • PinaColada
  R9 Tuyệt Đỉnh Tn Sư
  Release: 12-11-2017
  Reputation: 15075


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 41,198
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	451.jpg
Views:	0
Size:	23.4 KB
ID:	1146145  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,763 Times in 1,608 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 0 Post(s)
  Rep Power: 42 PinaColada Reputation Uy Tn Level 6
  PinaColada Reputation Uy Tn Level 6
  Old 12-11-2017   #2
  koorlie
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 1,963
  Thanks: 0
  Thanked 958 Times in 526 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 225 Post(s)
  Rep Power: 2
  koorlie Reputation Uy Tn Level 1koorlie Reputation Uy Tn Level 1
  Reputation: 150
  Default

  Quote:
  Dung H khấn: "C trời đất chứng gim cho em, đời ny em chỉ c anh lm chồng, khng một thằng đn ng no c thể đụng vo người em được nữa."
  ...
  V sau ny, đng như lời Dung tuyn thệ, cuộc đời cn lại của ả khng dnh dng tới bất cứ người đn ng no khc v Dung tự biến mnh thnh "les"
  Mấy tn vẽ bo của VC vui thật.

  Đọc xong thấy Dung H chung tnh thề bịp cũng hay: Khng yu ng no nữa! V lm thật, chỉ l đổi sang yu cc b!

  Vậy th Hải Bnh bắn Dung H l đng rồi. V đ từng thề trung thnh khng bao giờ nhận tiền ai để giết n nhn, cho nn sau khi bắn Dung H xong th Hải Bnh khng nhận tiền v chỉ nhận cheque với vng m thi.
  koorlie_is_offline   Reply With Quote
  Old 12-11-2017   #3
  seaside230
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Oct 2010
  Posts: 2,436
  Thanks: 2,864
  Thanked 2,505 Times in 1,098 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 432 Post(s)
  Rep Power: 3
  seaside230 Reputation Uy Tn Level 4
  seaside230 Reputation Uy Tn Level 4
  Reputation: 3033
  Default

  Tin rc của xứ VC....
  seaside230_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khc > Society | Tin X Hội

  Số bi trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đ xem (Viewers) : 1010

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.05400 seconds with 12 queries