News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hóa ra làm chủ cân nặng không hề khó như chúng ta tưởng
Click image for larger version

Name:	12.jpg
Views:	0
Size:	49.8 KB
ID:	1136930  
Để loại bỏ mỡ thừa bạn nghĩ rằng đó là một điều vô cùng khó khăn. Trên thị trường nhiều sản phẩm giảm cân "đắt ḷi mắt" nhưng chỉ cần nghỉ một phát là cân nặng lại tăng vù vù. Bạn ơi, chỉ cần làm điều này buổi trưa sau đúng 1 tuần đảm bảo toàn bộ mỡ thừa sẽ biến mất chẳng cần ăn kiêng, thể dục eo sẽ chuẩn như mẫu.Cách ăn trưa để trẻ khỏe, giảm cân

Các nhà nghiên cứu đă tiến hành theo dơi 420 người mạnh khỏe tham gia chế độ ăn uống kiêng trong 20 tuần. Theo đó 40% calo cho một ngày được tập trung vào bữa ăn trưa. Một nửa nhóm ăn trưa là bữa ăn chính trong ngày trước 3 giờ chiều, trong khi một nửa c̣n lại trong nhóm ăn trưa muộn hơn 3 giời chiều.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, những người ăn trễ có tốc độ giảm cân chậm hơn và mất ít năng lượng hơn so với những người ăn sớm. Điều này cho thấy rằng thời gian của các bữa ăn chính là yếu tố quan trọng trong chương tŕnh giảm cân.

Các nhà khoa học nhận thấy những người có thói quen ăn trưa sớm giảm được trung b́nh khoảng 10kg (tương đương hơn 11% trọng lượng ban đầu), trong khi phần c̣n lại chi giảm được khoảng 7,7kg (tương đương 9% trọng lượng ban đầu).

Nạp protein vào cơ thể:

Bạn đă nghe nói hàng ngàn lần rằng một bữa sáng đủ chất sẽ cho bạn năng lượng cũng như cảm giác no nê để không thèm ăn vặt trong ngày. Nhưng carb phức hợp không th́ không hiệu quả trong giảm béo bằng combo vừa tinh bột vừa đạm, chẳng hạn như ḷng trắng trứng với bánh ḿ hoặc sữa chua và hoa quả.

Uống chanh mật ong

Mỗi buổi sáng dùng một cốc nước ấm pha với vài giọt chanh và 1 th́a mật ong để giảm cân là bí quyết lấy lại eo thon được nhiều chị em áp dụng. Chanh giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể làm sạch ruột, và chống tích nước trong cơ thể, mật ong có khả năng giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn và từ đó sẽ giúp bạn cải thiện cân nặng một cách hiệu quả nhất.

Để cách giảm cân bằng mật ong và chanh phát huy hiệu quả tối đa, bạn hăy chắc chắn rằng bạn đă uống cốc nước có lát chanh 3 lần/ ngày hoặc bất cứ lúc nào bạn cảm thấy khát. Nếu mỗi ngày bạn có thể uống ít nhất 1,5 lít nước có pha chút nước chanh th́ việc giảm cân của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Là một trong những cách giảm cân dựa vào các sản phẩm thiên nhiên, cách giảm cân bằng mật ong mang lại nhiều kết quả tích cực trong quá tŕnh giảm cân. Chúc các bạn lựa chọn được cách giảm cân bằng mật ong phù hợp với bản thân và có chỉ số cân nặng như ư!

VietBF © sưu tập

Bài cùng thể loại :

 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 11-23-2017
  Reputation: 5037


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 23,184
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	12.jpg
Views:	0
Size:	49.8 KB
ID:	1136930  
  troopy_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,569 Times in 1,399 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 24 troopy Reputation Uy Tín Level 5
  troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 581

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.08505 seconds with 13 queries