News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cười bể bụng khi giới thiệu về VN cho du khách nước ngoài!
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	89.2 KB
ID:	1135486  
VBF-Bài viết dưới đây ai không đọc qua th́ thật phí quá. Nói một cách thẳng thắn, đúng đắn về VN hiện nay. Một xă hội thay đổi và có nhiều thứ bất cập.

Bài TỪ THỨC

Một người bạn nói: ông là người Việt, sống ở ngoại quốc, hiểu cả người Việt lẫn người nước ngoài, nên làm một cẩm nang cho những du khách muốn thăm viếng Việt Nam.Mới đầu, thấy đó là một ư hay. Làm thử vài trang dưới đây, không biết có nên làm tiếp không, không biết có giúp ǵ cho du khách để hiểu VN hơn hay không.

- Nếu ăn tiệm, thấy ngon, đừng khen. Người ta sẽ tăng giá gấp hai.
- Mua hàng, phải trả giá. Trả giá bao nhiêu cũng hớ. Nhưng nên an ủi: có người c̣n hớ hơn ḿnh.

- Để quên iPhone hay ví tiền, đừng quay trở lại, hỏi có ai lượm được không. Bạn đang ở VN, không ở Nhật.
- Đi đường, chỉ nên đeo nhẫn hay đồ trang sức giả. Có thể bị mất ngón tay, nhưng không mất nhẫn... thật.
- Đừng lễ phép, chào hỏi, cám ơn, xin lỗi. Đó là dấu hiệu của người yếu. Không có chỗ sống cho người yếu trong một xă hội toàn những người hùng.

- Nếu mất giấy tờ, khi khai báo, phải biết điều. Người công chức ngồi trước mặt bạn đă tốn nhiều tiền mới được ngồi đó. Hăy giúp họ thu lại số tiền đă bỏ ra đầu tư. Đơn của bạn cũng chẳng có ai xét, nhưng nếu biết điều, đỡ mất công chờ đợi.
- Khi có người hỏi: có biết bác Hồ không, đừng kể lể những điều bạn biết về ông Hồ qua Wikipedia. Khổ lắm, biết rồi, nói măi. Người ta chỉ nhắc khéo bạn đă quên chi tiền.
- Gặp một người lần đầu, cứ nói: chào tiến sĩ. Rất hiếm người không phải là tiến sĩ. Hay ít nhất phó tiến sĩ, nhưng người Việt không thích làm phó cho ai cả.
- Nếu gặp một ông tiến sĩ có tŕnh độ thấp hơn học sinh tiểu học, đừng ngạc nhiên. Có thể ông ta chưa học xong tiểu học.
- Nếu người ta đưa một tờ giấy khổ lớn, chằng chịt những chữ, đừng nghĩ đó là một thực đơn. Đó là một danh thiếp, liệt kê bằng cấp, chức vụ...
- Đừng hỏi chức vụ này nghĩa là ǵ, bằng cấp kia của trường nào. Chính đương sự cũng không biết.
- Nếu muốn tơ lụa hay đặc sản Việt Nam làm kỷ niệm, đừng mua tại chỗ, vác nặng mệt xác. Chờ khi về, mua trong một tiệm Tàu cạnh nhà.
- Đừng làm ǵ, nói ǵ, nếu không muốn bị phiền phức. Nên nhớ ở nước bạn, người dân có quyền làm bất cứ điều ǵ luật pháp không cấm; ở Việt Nam chỉ có quyền làm những ǵ luật pháp cho phép.

- Đừng làm ǵ, ngay cả khi luật pháp cho phép. Nhiều người ở tù mọt gông v́ tưởng luật pháp làm ra để áp dụng.
- Muốn biết ai thuộc giai cấp nào trong xă hội, nên nh́n móng tay họ. Câu nói nổi tiếng: tôi làm thối móng tay mới xây được nhà cửa. Nếu thấy ai có móng tay thối, nên bày tỏ sự kính trọng. Đó ít ra là một chủ tịch xă, chủ một dinh cơ, lớn gần như dinh Tổng thống Mỹ.
- Nếu bạn thấy một người diện complet, cà vạt trong khi trời nóng như lửa, nói những câu ngớ ngẩn khiến thiên hạ ôm bụng cười, đừng nghĩ đó là những anh hề. Đó là những đỉnh cao trí tuệ loài người, đang mô tả một thiên đường XHCN trong tương lai.
- Đừng ngạc nhiên khi thấy một người làm 100 dollars mỗi tháng, xài iPhone trên một ngàn đô, xe hơi trên trăm ngàn. Tại sao không? Why not?
- Thấy hàng trăm người tụ tập ồn ào, đừng nghĩ họ biểu t́nh đ̣i nhân quyền hay tranh đấu cho môi sinh. Họ đang tranh nhau chỗ trong một tiệm McDonals, Starbucks.

- Thấy hàng ngàn người ngoan ngoăn xếp hàng cả buổi, đừng nghĩ họ chờ vào thư viện, coi triển lăm... Họ chờ giờ mở cửa H&M hay GAP.
- McDonalds, H&M... đối với bạn là những tiệm b́nh dân, ăn cho mau, mặc cho tiện trong khi lao động tốt. Với người Việt, đó là những nơi sang trọng, dấu hiệu của thành đạt. Cái ǵ dính dáng tới ngoại quốc cũng sang trọng. Chụp được cái h́nh nằm chờ trước cửa H&M là bằng chứng bạn thuộc thành phần ưu tú trong xă hội.

- Nếu thấy một người quỳ gối, hôn chân một người khác, người quỳ gối là người Việt. V́ không thể có chuyện ngược lại. Đó là một hành động vinh quang, nếu người ngoại quốc là tỷ phú. Là một niềm hănh diện, nếu người ngoại quốc là…. người ngoại quốc.
- Thử nêu tên Mandela, Gandhi: nhiều người trẻ nghĩ đó là một hiệu quần áo Tây, và hy vọng có ngày mở tiệm ở VN để được xếp hàng chầu chực. Nhưng họ sẵn sàng kể cho bạn tất cả những giai thoại về thần tượng Jack Ma, một thương gia Tàu trở thành tỷ phú nhờ cấu kết với nhà nước, bán hàng giả.

- Đi Air VN, nếu chờ quá một giờ trước W.C, đừng nghĩ có người táo bón bên trong. Nhân viên hàng không đă khóa cửa để lấy chỗ chở đồ lậu.
- Tại sao nhiều người Việt, kể cả người có chức sắc, bị bắt v́ ăn trộm ở các cửa hàng nước ngoài? Bởi v́ họ biết xài, biết hàng hóa ngoại quốc có phẩm chất.

- Tại sao ở Nhật có những bảng lớn, viết bằng tiếng Việt, nơi công cộng: "Ăn cắp là xấu"? Bởi v́ ngày nay tiếng Việt được dùng tại khắp nơi trên thế giới.

- Bạn thắc mắc: tại sao phải để $10 dollars vào sổ thông hành khi qua hải quan. Sự thực, không bắt buộc phải để $10 dollars. Người ta bịa đặt ra để nói xấu chế độ. Hai mươi đô cũng được. Nhưng chuyện đó là chuyện giữa người Việt. Bạn không cần làm. Người Việt giỏi bắt nạt nhau, nhưng rất nể người ngoại quốc.

- Bạn thường nghe chữ "đéo". Đừng tra từ điển. Chỉ nên biết đó là một chữ rất thơ mộng, rất lịch sự, trang nhă. Nếu không, tại sao họ xài trong bất cứ cơ hội nào?
- Muốn băng qua đường, đừng chờ xe cộ ngưng lại. Cứ nhắm mắt lao đầu đi. Nếu gặp tai nạn, biết ngay. Đây cũng nằm trong chiến dịch bôi xấu chế độ. Chuyện có người băng qua đường mà KHÔNG bị thương tích hay mất mạng xảy ra mỗi ngày, tại sao không báo nào loan tin? Vả lại, theo triết lư Đông phương, chết sống là số mệnh.

- Tại sao ở VN có nhiều nơi dành cho Tàu, cấm người Việt? Bởi v́ nếu cho người Việt vào, đâu c̣n là khu Tàu?
- Tại sao thí mạng hàng triệu người, nói là để tranh đấu cho độc lập, ngày nay nước Việt thành nước Tàu? Bởi v́, khi tranh đấu, không ai nói rơ là dành độc lập cho ai, cho người Việt hay người Tàu.

- Người ta nói nước Việt đang trở thành Tàu? Đó là tuyên truyền để chống phá chế độ. Trên thực tế, người Việt vẫn đông hơn người Tàu. Trên TV, thỉnh thoảng vẫn có những chương tŕnh văn hóa Việt Nam. Lố lăng thực, lai căng thực, nhưng Việt Nam.
- Tại sao người Việt chặt hết cây, phá hết rừng để gây lũ lụt, nhà trôi, người chết ngập đồng? Bởi v́ gỗ bán được giá.

- Tại sao khi đốn rừng, người ta không trồng cây để thay, như ở các nước khác? Bởi v́ người Việt không ngu như thiên hạ. Trồng cây, mấy chục năm mới lớn. Đổ mồ hôi trồng cho thằng cán bộ phe khác nó chặt à? Nếu lúc đó, hết CS, trồng cây cho phản động nó chặt à?

- Tại sao rừng núi VN có nhiều sinh vật quư, hiếm, ngày nay gần như tuyệt chủng? Bởi v́ nhậu thịt ḅ, thịt chuột, thịt chó, thịt mèo măi cũng chán.
- Tại sao người ta chặt cây, đốn rừng mà ít người phản đối? Bởi v́ theo túi khôn của người Việt "ăn cây nào, rào cây đó". Anh đă hái trái cây ở ngoài đường bao giờ chưa? Nếu có trái, thằng khác nó cũng hái trước rồi.

- Tại sao xúc cát… Thôi, đừng hỏi vớ vẩn nữa. Anh là bạn tôi hay bạn của cây, của rừng, của cát?
- Người bị tai nạn hay bị đả thương nằm chờ chết trên đường, tại sao không ai dừng lại? Bởi v́ coi người bị xe cán chết hoài cũng chán. Nhân viên công lực? Bạn đă thấy có ai sắp chết rút tiền tặng công an, cảnh sát?

- Đừng thắc mắc tại sao người Việt hung bạo, t́m mọi cớ để đánh nhau vỡ đầu, bể trán. Suốt đời, họ bị những người có quyền đè nén, đánh giết nhau là một cách để xả hơi.
- "Những người con gái buồn không nói. Tựa cửa nh́n xa nghĩ ngợi ǵ?" (Xuân Diệu). Họ tự hỏi sẽ được xuất cảng đi đâu: Trung quốc, Đài Loan, Đại Hàn..

- Tại sao tàn nhẫn với trẻ con? Bởi v́ khùng hay sao mà đi kiếm chuyện với thằng tàn nhẫn, khỏe, hung bạo, quyền thế hơn ḿnh.
- Tại sao tàn nhẫn với đàn bà? Tại sao không? Bớp tai một cô bán hàng, không ai làm phiền, hôm sau nổi tiếng. Van Gogh bỏ cả đời vẽ tranh, chết mới nổi danh.
- Tại sao khi người Việt quét sân, hay xả rác ra đường hay đùn sang hàng xóm? Bởi v́ nếu giữ rác trong nhà th́ quét dọn làm ǵ?
- Tại sao có quán lấy nước rửa chân pha trà cho khách? Bởi v́ mỗi người một sở thích. Có người thích trà hoa lài, trà sen, có người thích trà rửa chân.

- Tỷ số thất nghiệp chính thức ở VN là 2.3%, trong khi ở các nước tân tiến 5 hay 10%, có tin được không? Cố nhiên là phải tin, nếu không làm thống kê làm ǵ? Số thất nghiệp thấp, v́ VN là một nước b́nh đẳng, nghề nào cũng được coi trọng, cũng được nh́n nhận. Đánh giầy là một nghề, ăn xin là một nghề, rước mối là một nghề. Đánh ghen mướn, đ̣i nợ thuê, đánh bả chó…
- VN đứng thứ 175 trên 180 nước về tự do báo chí? Luận điệu của phản động. Ở VN, trên lư thuyết cũng như trên thực tế, báo chí được hoàn toàn tự do ca tụng chế độ. Bạn đă thấy dư luận viên nào gặp khó dễ hay đi tù khi hành nghề chưa?

- VN bị xếp hạng trong những nước đội sổ về nhân quyền, tự do tôn giáo, về lương bổng... So what? Nếu ai cũng ngang nhau th́ xếp hạng làm ǵ? VN cũng đứng đầu nhiều địa hạt. Thí dụ: tỷ số người bị ung thư, thành phố ô nhiễm. Sài G̣n là một trong những thành phố nguy hiểm nhất thế giới. VN là một trong ba nước có tiềm năng xuất cảng nô lệ, đàn bà m d lớn nhất thế giới.
- Cùng với Trung Quốc, VN là một trong hai nước sản xuất và tiêu thụ nhiều phong b́ nhất tính trên đầu người.

- Tại sao Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Văn Đài, Anh Ba Sàm… nằm tù hàng chục năm? Bởi v́ họ làm chính trị, chống nhà nước. Tại sao VN nói không có tù nhân chính trị? Bởi v́ khi vào tù, họ trở thành thường phạm.
- Tự do tôn giáo? VN là nước tự do nhất thế giới. Cán bộ muốn thành sư, hôm sau cạo đầu thành sư. Ai không tin tôn giáo, cứ tự do vác súng đi hỏi tội linh mục.

- Tại sao ai cũng muốn dân chủ, nhưng VN vẫn là một nước độc tài? Bởi v́ người nọ chờ người kia. Nếu anh làm, anh đi tù, người khác hưởng. Tiện nhất là chờ Tây, Mỹ nó làm giùm. Tây, Mỹ không hiểu sao nó thích buôn bán hơn là làm dân chủ. Khi nào Mỹ nó thay đổi, hết ham dollars, VN sẽ có dân chủ. Đó là vấn đề của Mỹ, không phải của người Việt.
Paris, tháng 11, 2017

ST

Bài cùng thể loại :

 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 11-20-2017
  Reputation: 25068


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 65,594
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	89.2 KB
ID:	1135486  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,220 Times in 2,602 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 66 Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  The Following 5 Users Say Thank You to Hanna For This Useful Post:
  cha12 ba (11-20-2017), kingsway (11-21-2017), namde (11-21-2017), phokhuya (11-20-2017), RealMadrid (11-20-2017)
  Old 11-20-2017   #2
  canhdieubay
  canhdieubay's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Dec 2011
  Posts: 6,567
  Thanks: 0
  Thanked 330 Times in 264 Posts
  Mentioned: 7 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1080 Post(s)
  Rep Power: 0
  canhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improve
  Reputation: -1036
  Default

  con nua neu dang di dao mas thay tui thanh nien hoi co can an thit ga khong do la khong phai la vuon ma la ga mong do nhe
  canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
  Old 11-20-2017   #3
  cha12 ba
  cha12 ba's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Jan 2013
  Posts: 17,167
  Thanks: 27,411
  Thanked 15,106 Times in 7,132 Posts
  Mentioned: 35 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3599 Post(s)
  Rep Power: 18
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 100362
  Default

  - Bạn thường nghe chữ "đéo". Đừng tra từ điển. Chỉ nên biết đó là một chữ rất thơ mộng, rất lịch sự, trang nhă. Nếu không, tại sao họ xài trong bất cứ cơ hội nào?

  bạn tctd của tôi ơi! Nếu bạn thấy trong forum này có người thích xài chữ đ...é...o này th́ người đó là người...mơ mộng.....hahahahhahaha
  cha12 ba_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
  RealMadrid (11-20-2017), tctd (11-22-2017)
  Old 11-20-2017   #4
  cha12 ba
  cha12 ba's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Jan 2013
  Posts: 17,167
  Thanks: 27,411
  Thanked 15,106 Times in 7,132 Posts
  Mentioned: 35 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3599 Post(s)
  Rep Power: 18
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 100362
  Default

  bài viết này c̣n thiếu:
  - Ở Xứ Vẹm nếu bạn thấy nhiều người mắc bịnh tiểu....đường....cho dầu rất nhiều bảng quảng cáo thuốc.."cấm đái bậy"...mà người ta vẫn thản nhiên ....th́ họ đang giữ vệ sinh cho nhà họ và quán xá ven đường v́ tốt cho cây cỏ mà không tốn nước!
  - Nếu bạn thấy bộ đội hùng hỗ kéo nhau đi súng ống đầy đủ th́ không phải họ đi chống tàu chệt mà đi chống dân Việt đó hoặc là sắp cướp đất.
  cha12 ba_is_offline   Reply With Quote
  The Following 7 Users Say Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
  Old 11-21-2017   #5
  thino2000
  thino2000's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Feb 2009
  Posts: 2,075
  Thanks: 889
  Thanked 946 Times in 469 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 273 Post(s)
  Rep Power: 3
  thino2000 Reputation Uy Tín Level 5
  thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5017
  Default

  Quote:
  - Bạn thường nghe chữ "đéo". Đừng tra từ điển. Chỉ nên biết đó là một chữ rất thơ mộng, rất lịch sự, trang nhă. Nếu không, tại sao họ xài trong bất cứ cơ hội nào?
  Đéo.....mẹ cuthinh, thằng lé và đa nick
  hehehhe
  thino2000_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to thino2000 For This Useful Post:
  cha12 ba (11-22-2017)
  Old 11-22-2017   #6
  weekends
   
  Banned
  Join Date: Jul 2017
  Posts: 470
  Thanks: 6
  Thanked 23 Times in 19 Posts
  Mentioned: 12 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 327 Post(s)
  Rep Power: 0
  weekends has a little shameless behaviour in the pastweekends has a little shameless behaviour in the pastweekends has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -265
  Default

  "Danh dự".....đéo! "Tổ Quốc"...... đéo! "Trách Nhiệm"......đéo!
  Không "Đào Ngũ Trước Địch Quân" th́ trời tru đất diệt!

  ------------ (Lời tuyên thệ của "quân đội" ba-que) -----------------------------
  weekends_is_offline   Reply With Quote
  Old 11-22-2017   #7
  tctd
  tctd's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2012
  Location: 192.168.1.255
  Posts: 13,299
  Thanks: 14,324
  Thanked 13,122 Times in 6,188 Posts
  Mentioned: 55 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3027 Post(s)
  Rep Power: 14
  tctd Reputation Uy Tín Level 8
  tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 75908
  Default

  Quote:
  Originally Posted by cha12 ba View Post
  - Bạn thường nghe chữ "đéo". Đừng tra từ điển. Chỉ nên biết đó là một chữ rất thơ mộng, rất lịch sự, trang nhă. Nếu không, tại sao họ xài trong bất cứ cơ hội nào?

  bạn tctd của tôi ơi! Nếu bạn thấy trong forum này có người thích xài chữ đ...é...o này th́ người đó là người...mơ mộng.....hahahahhahaha
  Hahahaha vậy th́ chúng ta cứ đeo mẹ mấy thằng việt cộng bóng thúi faggot bo sa chuyện môn ăn phân để sống. Nghĩa là chúng ta đă thanh nhă với con đéo mẹ của chúng rồi đó.... Hahahaha

  Last edited by tctd; 11-22-2017 at 14:04.
  tctd_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to tctd For This Useful Post:
  cha12 ba (11-22-2017)
  Old 11-22-2017   #8
  tctd
  tctd's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2012
  Location: 192.168.1.255
  Posts: 13,299
  Thanks: 14,324
  Thanked 13,122 Times in 6,188 Posts
  Mentioned: 55 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3027 Post(s)
  Rep Power: 14
  tctd Reputation Uy Tín Level 8
  tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 75908
  Default

  Quote:
  Originally Posted by cha12 ba View Post
  bài viết này c̣n thiếu:
  - Ở Xứ Vẹm nếu bạn thấy nhiều người mắc bịnh tiểu....đường....cho dầu rất nhiều bảng quảng cáo thuốc.."cấm đái bậy"...mà người ta vẫn thản nhiên ....th́ họ đang giữ vệ sinh cho nhà họ và quán xá ven đường v́ tốt cho cây cỏ mà không tốn nước!
  - Nếu bạn thấy bộ đội hùng hỗ kéo nhau đi súng ống đầy đủ th́ không phải họ đi chống tàu chệt mà đi chống dân Việt đó hoặc là sắp cướp đất.
  Ở xứ vẹm nếu bạn thấy một người được mời lên đồn côn an th́ sáng hôm sau nhớ mua quan tài để sẵn. Hahahaha
  tctd_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to tctd For This Useful Post:
  cha12 ba (11-22-2017)
  Old 11-22-2017   #9
  cha12 ba
  cha12 ba's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Jan 2013
  Posts: 17,167
  Thanks: 27,411
  Thanked 15,106 Times in 7,132 Posts
  Mentioned: 35 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3599 Post(s)
  Rep Power: 18
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 100362
  Default

  Quote:
  Originally Posted by tctd View Post
  Hahahaha vậy th́ chúng ta cứ đeo mẹ mấy thằng việt cộng bóng thúi faggot bo sa chuyện môn ăn phân để sống. Nghĩa là chúng ta đă thanh nhă với con đéo mẹ của chúng rồi đó.... Hahahaha

  bọn BB, DLV chúngnó đang tụ họp về sú quán Vẹm ăn lễ Mỹ không quên cội nguồn
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	thanksgiving-monkey.gif
Views:	0
Size:	101.2 KB
ID:	1136675  
  cha12 ba_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
  tctd (11-22-2017)
  Reply

  Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt

  Số bài trả lời (Reply's) : 8   -   Số người đă xem (Viewers) : 4404

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.13122 seconds with 12 queries